10 การตรวจสอบการซื้อขาย

10Trade เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในปี 2014

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 200
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 81%
  • การลงทุนขั้นต่ำ: $ 10

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
นายหน้าที่ได้รับอนุญาตของสหภาพยุโรปข้อมูลนายหน้า

ชื่อ
10 การค้า
เว็บไซต์
www.10trade.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2014
ประเทศ
ไซปรัส
แพลตฟอร์ม
SpotOption

ข้อดี

- ควบคุม CySec
- แพลตฟอร์ม SpotOption

จุดด้อย

- ไม่สามารถใช้ได้สำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา
- ไม่มีบัญชีทดลอง

โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่เพิ่งเปิดตัว 10trade มีประสบการณ์การซื้อขายที่ปลอดภัยและมีนวัตกรรมสูง อินเทอร์เฟซที่เป็นมืออาชีพและคล่องตัวทำให้การเข้าถึงตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายเป็นเรื่องง่าย การออกแบบเว็บที่ใช้งานง่ายของ 10trade หมายความว่าผู้ค้าทุกระดับความสามารถตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สามารถสำรวจคุณสมบัติต่างๆได้อย่างง่ายดาย

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ด้วยการรวบรวมสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 200 รายการและอัตราการจ่ายเงินที่น่าประทับใจถึง 81% สำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จผู้ค้าจะได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่เหนือกว่าด้วย 10trade

คุณสมบัติการซื้อขาย

10trade นำเสนอตัวเลือกการซื้อขายที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่รายการโปรดตลอดกาลไปจนถึงวิธีการซื้อขายที่ทันสมัยที่สุดในตลาด เทรดเดอร์ยังมีโอกาสที่จะตัดสินใจกำหนดระยะเวลาสำหรับการเทรดของพวกเขา ตัวเลือกระยะยาวครอบคลุมตั้งแต่สองสามวันไปจนถึงหลายเดือนและเหมาะสำหรับผู้ค้าที่ต้องการใช้ความรู้ทางการตลาดที่กว้างขวางเพื่อคำนวณทิศทางในอนาคตของสินทรัพย์ อย่างไรก็ตามผู้ค้าที่ต้องการอะดรีนาลีนและการซื้อขายที่รวดเร็วอาจชอบ 60 Second Options ตัวเลือก One Touch เหมาะสำหรับผู้ค้าที่มั่นใจว่าสินทรัพย์ที่ตนเลือกจะเข้าสู่ราคาที่กำหนด แต่ไม่แน่ใจว่าจะรักษาสถานะไว้ได้นานเพียงใด สินทรัพย์เพียงแค่ต้องแตะราคานัดหยุดงานหนึ่งครั้งและการซื้อขายจะหมดอายุในรูปเงิน การซื้อขายแบบจับคู่เป็นทางเลือกหนึ่งของการเดิมพันไบนารี่ออฟชั่นตามปกติว่าราคาจะขึ้นหรือลง แต่ผู้ค้าจะต้องคาดการณ์ว่าสินทรัพย์ใดจะมีประสิทธิภาพเหนือกว่าอีกประเภทหนึ่งโดยมีโฮสต์ขององค์กรที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติให้เลือก

ระเบียบ CySEC

สถานะของ 10trade ในฐานะแพลตฟอร์มที่ควบคุมโดย CySEC เป็นข้อดีที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่ต้องการการซื้อขายออนไลน์ที่ปลอดภัย CySEC (สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส) เป็นหน่วยงานอิสระที่ดูแลตลาดและรับรองการปฏิบัติตามคำสั่งของสหภาพยุโรป CySEC มอบใบอนุญาตให้กับโบรกเกอร์ที่ปฏิบัติตามรายการข้อกำหนดที่เข้มงวดและแนวปฏิบัติทางการค้าที่เป็นธรรม สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมเมื่อทำการซื้อขายตัวเลือกไบนารีออนไลน์

การถอน

ขั้นตอนการถอนเงินบน 10trade นั้นตรงไปตรงมามาก ลูกค้าจะได้รับตัวเลือกการถอนที่หลากหลายรวมถึงบัตรเครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคาร ในฐานะที่เป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติมผู้ค้าที่ถอนเงินด้วยบัตรเครดิตจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าจะได้รับผลตอบแทน 100% จากการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ ลูกค้ายังได้รับบริการโอนเงินฟรีทุกเดือน คำขอถอนเงินจะดำเนินการภายใน 3 วันทำการและผู้ถือบัญชีชั้นนำสามารถเพลิดเพลินกับตัวเลือกการถอนที่รวดเร็ว

สถาบันการศึกษา

10trade ได้ลงทุนอย่างกว้างขวางในการจัดหาแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ขั้นสูงให้กับเทรดเดอร์ ศูนย์การศึกษานำเสนอหลักสูตรวิดีโอการเรียนการสอนที่ครอบคลุมในหัวข้อต่างๆรวมถึงบทนำเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นสำหรับนักเทรดมือใหม่ตลอดจนการวิเคราะห์ทางเทคนิคขั้นสูงสำหรับนักลงทุนที่มีประสบการณ์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมี eBook พิเศษของ 10trade การสัมมนาผ่านเว็บที่ให้ข้อมูลและการถ่ายทอดสดทางวิทยุออนไลน์จากนักวิเคราะห์ทางการเงินชั้นนำที่อัปเดตผู้ค้าเกี่ยวกับเหตุการณ์ตลาดล่าสุดและโอกาสในการซื้อขายที่กำลังจะเกิดขึ้น

สนับสนุนลูกค้า

ทีมบริการลูกค้าที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีของ 10trade พร้อมรับข้อสงสัยและคำขอของผู้ค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ลูกค้ามีอิสระที่จะติดต่อตัวแทนผ่านสื่อที่สะดวกที่สุดสำหรับพวกเขาไม่ว่าจะเป็นอีเมลโทรศัพท์หรือแชทสด ลูกค้าต่างชาติสามารถขอความช่วยเหลือในภาษาต่างๆได้มากกว่า 10 ภาษา

แล้วจะรอทำไม? ลงทะเบียนแพ็กเกจ 10trade ของคุณวันนี้และเพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด!

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า

สรุป
10Trade Broker Review
ชื่อบทความ
10Trade Broker Review
คำอธิบาย
โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เพิ่งเปิดตัว 10trade มีประสบการณ์การซื้อขายที่ปลอดภัยและมีนวัตกรรมสูง อินเทอร์เฟซที่เป็นมืออาชีพและคล่องตัวทำให้การเข้าถึงตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายเป็นเรื่องง่าย
ผู้เขียน