บัญชีทดลอง 24 ตัวเลือก

สูงสุด การจ่ายเงิน:
89%
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยม

หากคุณกำลังอ่านบทความนี้แสดงว่าคุณมีทางเลือกที่ดีแล้วเพราะ 24Option เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่มีชื่อเสียงที่สุดในขณะนี้ ไม่มีเหตุผลจริงๆที่คุณไม่ควรลงทะเบียนบัญชีที่นั่นเพราะเป็น เว็บไซต์นายหน้าที่ดีที่สุด เพื่อเริ่มต้นกับการซื้อขายออนไลน์

บัญชีทดลองการซื้อขาย 24 ตัวเลือก

ก่อนที่จะเสี่ยงเงินของคุณเองคุณควรเปิดบัญชีทดลองก่อนเสมอเพื่อให้คุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย / ซอฟต์แวร์และฝึกฝนการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น สิ่งนี้สำคัญมากเพราะคุณควรรู้คุณสมบัติและตัวเลือกทั้งหมดก่อนที่จะซื้อขายด้วยเงินจริง บัญชีทดลอง 24option นั้นฟรีสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน

บัญชีทดลองเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทดลองใช้แนวคิดใหม่ ๆ และกลยุทธ์การซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่บ้าคลั่ง ด้วยบัญชีดังกล่าวคุณจะไม่เสี่ยงกับเงินของคุณเองและคุณสามารถทดลองการซื้อขายประเภทต่างๆทั้งหมดได้ คนส่วนใหญ่เลือกใช้บัญชีทดลองฟรีก่อน

ความแตกต่างระหว่าง บัญชีทดลอง 24 ตัวเลือก และบัญชีจริงคือด้วยบัญชีทดลองคุณจะใช้ "เงินเสมือนจริง” สำหรับการเทรดของคุณ คุณสามารถซื้อขายอะไรก็ได้ที่ 24option มีให้ แต่คุณจะไม่สามารถทำกำไรและทำเงินได้จริงด้วยวิธีนี้

จุดประสงค์ของบัญชีเดโมคือการทำความรู้จักไซต์และแพลตฟอร์มให้ดีขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงิน คุณยังสามารถดูจำนวนเงินที่คุณจะได้รับหรือสูญเสียไปหากคุณใช้กลยุทธ์บางอย่างหรือซื้อขายด้วยเงินจริง

วิธีการเปิดบัญชีทดลอง 24option

ก่อนอื่นคุณจะต้องลงทะเบียนบัญชีกับโบรกเกอร์นี้โดยกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณในเว็บไซต์ทางการของพวกเขา คุณควรใช้ข้อมูลจริงของคุณมิฉะนั้นคุณอาจเสี่ยงต่อการถูกแบนจากไซต์หรือคุณจะพบว่าตัวเองอธิบายสถานการณ์ให้ทีมสนับสนุนเมื่อคุณพยายามถอนเงินของคุณ การลงทะเบียนบัญชีนั้นง่ายมากและใช้เวลาเพียง 1-2 นาที

ต้องมีการฝากเงินครั้งแรกอย่างน้อย $ 250 เพื่อรับบัญชีทดลอง ไม่ต้องกังวลคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินนี้เพื่อเริ่มต้นการซื้อขายเสมือน

คุณสามารถถอนเงินที่คุณฝากไว้ได้โดยไม่ต้องดำเนินการใด ๆ การซื้อขายด้วยเงินจริง. ซึ่งหมายความว่าคุณจะเสี่ยง $ 0 หากคุณลองใช้การสาธิตและคิดว่า 24option ไม่ใช่สำหรับคุณ เงินฝากเป็นข้อกำหนดเดียวในการรับบัญชีเสมือน

โบรกเกอร์นี้ไม่ใช่รายเดียวที่ต้องฝากเงินครั้งแรกก่อนที่จะให้คุณเข้าถึงเวอร์ชันสาธิต นี่เป็นเพียงการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างมีกลยุทธ์โดยโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าเฉพาะผู้ค้าที่จริงจังเท่านั้นที่เข้าร่วมเว็บไซต์ของตน

สรุป

24Option เป็นที่รู้จักสำหรับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเรียบง่ายและการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นตัวเอกของพวกเขาได้รับการชื่นชมจากผู้ค้า ด้วยการฝากขั้นต่ำเพียง $ 250 คุณสามารถเริ่มต้นด้วย 24Option และคุณสามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มของพวกเขาด้วยบัญชีทดลอง หากคุณยังใหม่กับไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องทำอย่างแน่นอน ลองใช้เวอร์ชันสาธิตก่อน. 24Option นำเสนอการค้าที่หลากหลายรวมถึง ตัวเลือกไบนารี 60 วินาทีการซื้อขายแบบสัมผัสเดียวและขอบเขต

เริ่มซื้อขายตอนนี้
โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า