24Option ทบทวน

24Option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

  • ฝากขั้นต่ำ: 250 เหรียญ
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 88%
  • โบรกเกอร์ไบนารียอดนิยมของเรา

เริ่มซื้อขายตอนนี้ *
เปิดบัญชีฟรี *
โบรกเกอร์ยอดนิยมข้อมูล 24option

ชื่อ
24option
เว็บไซต์
www.24option.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2010
ประเทศ
ไซปรัส
แพลตฟอร์ม
TechFin การเงิน

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- โบรกเกอร์ยอดนิยมและเชื่อถือได้
- ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
- วิธีการชำระเงินหลายวิธี

จุดด้อย

- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

* นักลงทุนสามารถสูญเสียเงินทุนทั้งหมดโดยการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

24Option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ทุ่มเทและกระตือรือร้นที่สุด นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมใหม่และใช้ความพยายามอย่างมากในการนำเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของตน ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์หรือยังใหม่กับอุตสาหกรรมนี้แพลตฟอร์มของพวกเขานั้นใช้งานง่ายระดับเฟิร์สคลาสและขั้นสูง

ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเนื่องจากเป็นเว็บและคุณสามารถแลกเปลี่ยนบนสมาร์ทโฟนของคุณได้ พวกเขาเสนอ การจ่ายเงินสูง 88% และ ฝากขั้นต่ำเพียง $ 250. แต่โปรดจำไว้ว่าหากการทำนายของคุณไม่ประสบความสำเร็จคุณจะสูญเสียเงินลงทุนในการซื้อขายนี้

พวกเขาตั้งอยู่ในไซปรัสและปฏิบัติตามข้อกำหนดการออกใบอนุญาตทั้งหมด พวกเขาอยู่ภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับการแลกเปลี่ยนและหลักทรัพย์ไซปรัส การมีสหภาพยุโรปเข้ามาเกี่ยวข้องจึงง่ายกว่าในการกำจัดโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ 24option ปฏิบัติตามอย่างสมบูรณ์และได้สร้างโบรกเกอร์ในสหภาพยุโรปที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่ง

แม้ว่าสำนักงานหลักจะตั้งอยู่ใน Limasol ประเทศไซปรัส แต่ก็ยังมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกเพื่อให้บริการลูกค้าต่างประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 24Option ในรีวิวด้านล่าง

หมายเหตุ: นักลงทุนสามารถสูญเสียเงินทุนทั้งหมดได้

สมัครง่าย

24option เสนอขั้นตอนการสมัครที่ง่ายดาย แน่นอนคุณจะพบฟิลด์บังคับที่ต้องกรอกเช่นรหัสผ่านชื่อผู้ใช้และรายละเอียดส่วนบุคคลที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเปรียบเทียบกับไซต์อื่น ๆ ที่มีคำถามจำนวนมากที่ต้องได้รับคำตอบขั้นตอนการลงทะเบียนจะสั้นกว่ามาก แทบจะใช้เวลาไม่นานในการเปิดบัญชี

คุณสมบัติ

มีรายการคุณสมบัติการซื้อขายขั้นสูงมากมาย พวกเขามีระบบการซื้อขายที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ค้าและเพิ่มศักยภาพของพวกเขา

แพลตฟอร์มและซอฟต์แวร์

24option ทำให้ความมุ่งมั่นในการจัดหาเฉพาะเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่สามารถเข้าถึงได้ในทุกแพลตฟอร์มและใช้งานง่าย เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาได้อัปเกรดเป็น Wide Platform ซึ่งช่วยให้เทรดเดอร์สามารถเทรดได้ทันทีราบรื่นขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ความน่าเชื่อถือ

Many traders have experienced the reliability in 24option and feel they are top notch. They are regulated by Cysec hence providing a stringent regulatory environment. There are never any troubles with placing a single trade and executing it. You can easily make withdrawals, upon fully account verification, many times. Their platform works well on all browsers too.

24 ตัวเลือกไม่มีให้บริการในประเทศต่อไปนี้: ญี่ปุ่นเบลเยียม ((ลูกค้าใหม่) และออสเตรเลีย (หลัง 03/16), แอลจีเรีย, เอกวาดอร์, อิหร่าน, ไมนามาร์, เกาหลีเหนือ, อิสราเอล, สหรัฐอเมริกา, ออนตาริโอ, บริติชโคลัมเบีย, อเมริกันซามัว, หมู่เกาะเวอร์จิน , เปอร์โตริโก้.

โบนัส

โบนัสเป็นสิทธิพิเศษที่ทุกคนชื่นชอบและ 24option มอบเงินฝากเริ่มต้นให้กับพวกเขา ในความเป็นจริงคุณจะได้รับโบนัส 80% จากการฝากเงินครั้งแรกซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณฝากเงิน 1,000 ดอลลาร์คุณจะได้รับโบนัส 800 ดอลลาร์ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

สนับสนุนลูกค้า

24option ให้บริการแชทสดซึ่งแทบไม่มีเวลารอคอยเนื่องจากเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการเกือบจะในทันทีเพื่อตอบคำถามที่คุณอาจมี ทีมบริการลูกค้าของพวกเขาเหนือกว่าสิ่งที่พวกเขาคาดหวังเพื่อให้คุณพึงพอใจ

รายได้และการถอน

คุณสามารถสร้างรายได้สูงถึง 88% ต่อการเทรดที่ประสบความสำเร็จจากการลงทุนของคุณ แต่โปรดทราบว่านักลงทุนสามารถสูญเสียเงินทุนทั้งหมดได้จากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น หากคุณมีบัญชีโกลด์คุณจะได้รับผลตอบแทน 2% และในบัญชีแพลตตินัมจะได้รับ 4% พวกเขามีระบบการถอนเจ็ดวันที่เรียบง่ายและให้ผู้ค้าไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนครั้งแรก ฟรีสำหรับการถอนครั้งแรกสำหรับการเป็นสมาชิกมาตรฐานถอนได้ฟรีตลอดทั้งเดือนสำหรับการเป็นสมาชิกระดับ Gold และไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการเป็นสมาชิกระดับ Platinum

ฉันสามารถเชื่อถือ 24Option ได้หรือไม่

ใช่ 24option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอันดับ 1 และได้รับอนุญาตจาก CySec ด้วยหมายเลข 207/13 และเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลเช่น Juventus พวกเขายังร่วมมือกับบอริสเบ็คเกอร์ตำนานแชมป์เทนนิส 24option ลงทุนด้านความปลอดภัยและการตลาดเป็นจำนวนมากและไม่ต้องสงสัยเลยว่าโบรกเกอร์นี้เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด

เริ่มซื้อขายตอนนี้ *
โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า

* นักลงทุนสามารถสูญเสียเงินทุนทั้งหมดโดยการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น