24 ผู้ชนะรีวิว

24Winner เป็นโบรกเกอร์ไบนารีที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้พร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 200
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 85%
  • ออนไลน์ตั้งแต่ปี 2008

เริ่มซื้อขายตอนนี้
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยม24Winner เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำที่ดำเนินการภายใต้ บริษัท โฮลดิ้งชื่อ Safecap Investments Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 สำนักงานใหญ่ทั่วโลกตั้งอยู่ที่ Treppides Tower ในนิโคเซียประเทศไซปรัส 24Winner นำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 180 รายการสำหรับผู้ค้ารวมถึงคู่สกุลเงิน 32 คู่สินค้าโภคภัณฑ์ 14 รายการดัชนี 30 รายการและหุ้น 88 ตัว เทรดเดอร์สามารถคาดหวังว่าจะได้รับผลกำไรสูงสุดถึง 85% สำหรับการลงทุนของพวกเขา รับผู้ค้าจากทุกประเทศทั่วโลกยกเว้นสหรัฐอเมริกาแคนาดาและเดนมาร์ก

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

24Winner นำเสนอแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเองสำหรับผู้ค้าซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ มีเครื่องมือการซื้อขายฟรีมากมายรวมถึงคู่หุ้นและกราฟประวัติ แพลตฟอร์มการซื้อขาย Keystone ที่ใช้เบราว์เซอร์นั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แพลตฟอร์มการซื้อขายมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณค้นหาคุณสมบัติที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติที่มีประโยชน์บางอย่างที่แพลตฟอร์มการซื้อขายเสนอคือการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าการปิดก่อนเวลาและการโรลโอเวอร์ มีตัวเลือก 5 ประเภทที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนได้ ได้แก่ ตัวเลือกคลาสสิก, สัมผัสเดียว, ตัวเลือกโปร, ผู้เชี่ยวชาญด้านความเร็วและการสัมผัส / ไม่แตะ ผู้ซื้อขายจะสามารถติดตามการลงทุนทั้งหมดในบัญชีของตนได้

ประเภทบัญชี

24Winner มีบัญชีห้าประเภท ได้แก่ บรอนซ์เงินทองทองคำขาวและแพลทินัมชั้นนำ บัญชี Bronze มีคุณสมบัติพื้นฐานสำหรับเทรดเดอร์เท่านั้น ผู้ใช้บัญชี Bronze จะไม่สามารถเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆเช่นข่าวการเงินการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงและสัญญาณการซื้อขาย มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 500 เพื่อเปิดบัญชี Bronze

24winner-screenshot

บัญชี Silver เหมาะสำหรับผู้ค้าระดับเริ่มต้น ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชี Silver คือ $ 2,500 บัญชีเงินมีการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงและสัญญาณการซื้อขายทางอีเมล คุณจะได้รับข่าวสารล่าสุดทางการเงินกลยุทธ์การซื้อขายและการวิเคราะห์จากนักวิเคราะห์ตลาดผู้เชี่ยวชาญสัปดาห์ละครั้ง ทั้งบัญชีบรอนซ์และบัญชีเงินเสนอโบนัสต้อนรับ 100% สำหรับเทรดเดอร์

บัญชีทองสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการฝากเงินอย่างน้อย 5,000 ดอลลาร์ มีหลักสูตรวิดีโอเชิงลึกและ e-book คุณจะสามารถเข้าถึงข่าวสารล่าสุดทางการเงินกลยุทธ์การซื้อขายและนักวิเคราะห์ตลาดส่วนบุคคลได้สองครั้งต่อสัปดาห์ บัญชีทองมีการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสองรายการและสัญญาณการซื้อขายทางอีเมล นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการแจ้งเตือนทาง SMS และการวิเคราะห์เหตุการณ์สด คุณจะได้รับโบนัสต้อนรับ 125% เมื่อคุณสมัครบัญชี Gold

บัญชี Platinum สำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการลงทุนอย่างน้อย 10,000 ดอลลาร์ เช่นเดียวกับบัญชีทองผู้ใช้บัญชีแพลทินัมจะได้รับโบนัสต้อนรับ 125% เทรดเดอร์จะสามารถเข้าถึงวิดีโอแนะนำแบบเต็มแพ็คได้ คุณจะสามารถเข้าถึงข่าวการเงินล่าสุดและนักวิเคราะห์การตลาดส่วนบุคคลทุกวัน ผู้ค้าจะได้รับสัญญาณการซื้อขายทางอีเมลที่กำหนดเอง

บัญชี Top Platinum สำหรับเทรดเดอร์ที่ลงทุนอย่างน้อย 50,000 ดอลลาร์ เทรดเดอร์ที่มีบัญชี Top Platinum จะได้รับโบนัสต้อนรับ 150% ด้วยบัญชีแพลทินัมชั้นนำคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับเงินที่คุณถอนได้เร็วขึ้น กรอบเวลาถอนสำหรับบัญชี Top Platinum คือ 24 ชั่วโมงเทียบกับ 48 ชั่วโมงสำหรับบัญชีอื่น ๆ คุณจะสามารถเข้าถึงนักวิเคราะห์ตลาดส่วนบุคคลได้ในวันที่ 24/6 รวมถึงวันอาทิตย์ บัญชี Top Platinum มีการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการและกลยุทธ์การซื้อขายที่ไม่ จำกัด

บัญชีทดลองใช้ได้สำหรับผู้ค้ามือใหม่ บัญชีทดลองใช้งานได้สูงสุด 3 วัน ไม่มีข้อผูกมัดในการฝากเงินใด ๆ หากคุณไม่ต้องการลงทะเบียนกับพวกเขาหลังจากใช้บัญชีทดลองแล้ว จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณสามารถฝากเข้าบัญชีเดโมคือ $ 25

24Winner อยู่ภายใต้การกำกับดูแลหรือไม่

24Winner อยู่ภายใต้การควบคุมโดย CySEC ในไซปรัส การดำเนินงานเป็นไปตาม FCA และ MFID มีประกันสำหรับเงินทุนของลูกค้าสูงถึง $ 20,000

ศูนย์การศึกษา

ผู้ซื้อขายที่มีบัญชี Bronze และ Silver จะสามารถเข้าถึงวิดีโอแนะนำได้ วิดีโอแนะนำครอบคลุมหัวข้อเกี่ยวกับพื้นฐานของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี หลักสูตรเชิงลึกครอบคลุมหัวข้อต่างๆมากขึ้น หลักสูตรขั้นสูงจะให้การฝึกอบรมที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายและกลยุทธ์สำหรับผู้ค้ามืออาชีพ 24Winner ยังมี e-book ฟรีที่มีคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการทำการซื้อขายที่ดีที่สุด e-book ยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวคิดและเงื่อนไขพื้นฐานในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี มีเทคนิคการซื้อขายที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

การฝากและการถอน

24Winner นำเสนอวิธีการรักษาความปลอดภัยมากกว่า 40 ประเภทสำหรับผู้ค้าในการฝากและถอนเงินรวมถึงบัตรเครดิต / เดบิตการโอนเงินผ่านเครือข่าย NETELLER Click2Pay iDeal และ Skrill จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณสามารถฝากเข้าบัญชีของคุณคือ $ 200 24Winner รองรับสกุลเงินประเภทต่างๆ ได้แก่ Euro, CAD, AUD, USD และ SEK คุณจะต้องส่ง ID ของคุณและหลักฐานที่อยู่เมื่อคุณต้องการถอนเงิน ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน

สนับสนุนลูกค้า

24Winner ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านทางโทรศัพท์อีเมลแฟกซ์และแชทสด มีที่อยู่อีเมลแยกกันสำหรับแผนกต่างๆ ให้การสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์ฟรีสำหรับเก้าประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลียออสเตรียอิตาลีเนเธอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์เป็นประจำสำหรับอีกสิบสี่ประเทศ

24Winner เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือหรือไม่?

ใช่โบรกเกอร์นี้เชื่อถือได้ปลอดภัยและดีมาก 24Winner เป็นนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ยอดเยี่ยมที่นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทรงพลัง คุณสมบัติในแพลตฟอร์มการซื้อขาย 24Winner จะทำให้การซื้อขายของคุณง่ายขึ้นและเพิ่มผลกำไรของคุณ

รับโบนัสพิเศษ

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า