รีวิว 365BinaryOption

365BinaryOption อาจเป็นกลโกง โปรดเลือกหนึ่งในไฟล์ โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ที่นี่
สูงสุด การจ่ายเงิน:
85%
เปิดบัญชีฟรี
สำนักงานในลอนดอน

365BinaryOption เป็นสถาบันไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมความโปร่งใสและความยุติธรรม เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดซึ่งนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่สร้างขึ้นเองและให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมทั่วโลก เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับมือใหม่และผู้ค้ารายย่อยที่มีประสบการณ์ โบรกเกอร์ 365BinaryOption เป็นของ บริษัท Fintech Software, Inc. และจดทะเบียนในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน บริษัท ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากโลกแห่งการซื้อขาย Forex ทางเลือกทางการเงินและการพัฒนาซอฟต์แวร์

ข้อดี
- แพลตฟอร์มที่ทันสมัยและล้ำสมัยที่สุด
- โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้
- ใช้งานง่าย
- การสนับสนุนที่ดีเยี่ยม
- มีข้อเสนอที่ปราศจากความเสี่ยง
จุดด้อย
- ไม่ยอมรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

The platform is available for trading 24/7, only Internet access needed. The service works online, so no additional installations required. 365BinaryOption also has an excellent reputation for in-time withdrawals. They allow traders to close out deals before the scheduled expiry regardless the trade profitability.
บริษัท ตั้งอยู่ในลอนดอนสหราชอาณาจักรและเป็นไปตามมาตรฐานการควบคุมอย่างสมบูรณ์ โบรกเกอร์นี้สนับสนุนฐานลูกค้าที่กว้างขวางทั่วโลกโดยมีสำนักงาน 5 แห่งในออสเตรเลียสิงคโปร์ไอร์แลนด์แคนาดาและแอฟริกาใต้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 365BinaryOption ในบทวิจารณ์ด้านล่าง:

คุณสมบัติ

โบรกเกอร์ออนไลน์นี้นำเสนอการลงทุนที่หลากหลายรวมถึงสกุลเงินหุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และอื่น ๆ แพลตฟอร์มคุณภาพสูงนำเสนอความหลากหลายของประเภทตราสารรวมถึงการสัมผัสเดียวสูง / ต่ำขอบเขตและตัวเลือกไบนารีระยะสั้นสำหรับการทำการซื้อขาย ขั้นตอนการลงทะเบียนใช้เวลาไม่กี่นาทีและคุณสามารถเริ่มการซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว เพียงกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบรหัสผ่านชื่อผู้ใช้และรายละเอียดส่วนตัว

แพลตฟอร์มและซอฟต์แวร์

เว็บไซต์ 365BinaryOption มีความสวยงามและมีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์รวมถึงข้อมูลการตลาดฟีดข้อมูลและแผนภูมิที่มีให้บริการในภาษาอังกฤษและภาษาจีน แพลตฟอร์มนี้ทำงานบนเว็บโดยสิ้นเชิงทำให้สามารถเข้าถึงการซื้อขายสดได้ตลอดเวลา ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและครอบคลุมที่สุดจึงยังคงใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ซึ่งรวมถึงเครื่องมือและแหล่งข้อมูลเพื่อการศึกษาที่เทรดเดอร์ทุกคนต้องการเพื่อพัฒนาทักษะการเทรด เครื่องมือเหล่านี้ ได้แก่ แผนภูมิปฏิทินเศรษฐกิจรายงานการวิเคราะห์และการวิจัยและอื่น ๆ อีกมากมาย เทรดเดอร์สามารถติดตามข่าวสารทางการเงินของโลกได้ที่เพจเช่นกัน โบรกเกอร์เพิ่งอัปเดตเว็บไซต์และนำเสนอการเปลี่ยนแปลงเชิงนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอเครื่องมือการซื้อขายที่ใช้งานง่ายเป็นพิเศษ

โบนัส

365BinaryOption เสนอโบนัสและข้อเสนอพิเศษที่หลากหลาย โบรกเกอร์ให้ข้อเสนอที่ปราศจากความเสี่ยงในช่วงสองสัปดาห์แรกของการซื้อขายหลังจากการลงทะเบียนทำให้ผู้ค้าสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียใด ๆ ภายในช่วงเวลานั้น โบนัสหลังจากการฝากครั้งแรกมีความสำคัญและสามารถเข้าถึงได้ 100% บริษัท มีโปรแกรมพันธมิตรที่ใจดีซึ่งผู้ค้าสามารถหารายได้พิเศษได้
พวกเขายังเสนอโปรแกรมความภักดีสำหรับบัญชีประเภทต่างๆเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของเทรดเดอร์รวมถึงการเข้าถึงศูนย์การศึกษาความช่วยเหลือส่วนตัวและโค้ชการซื้อขายเปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนเพิ่มเติมและข้อตกลงที่ปราศจากความเสี่ยง

สนับสนุนลูกค้า

โบรกเกอร์มีความภูมิใจในทีมสนับสนุนลูกค้าและสนับสนุนให้ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในกรณีที่มีปัญหาทางเทคนิคใด ๆ กับแพลตฟอร์มปัญหาเกี่ยวกับบัญชีที่เกี่ยวข้องกับการเงินหรือคำถามอื่น ๆ

ความช่วยเหลือออนไลน์จากบริการนี้โดดเด่น สายสนับสนุนมีให้บริการไม่เพียง แต่ในสหราชอาณาจักร แต่ยังครอบคลุมทั่วโลก: ในออสเตรเลียสิงคโปร์ไอร์แลนด์แคนาดาและแอฟริกาใต้ ความช่วยเหลือและการสนับสนุนอย่างมืออาชีพและเป็นมิตรมีให้ทางแชทสดอีเมลและโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษและแม้แต่ภาษาจีน หลังจากการลงทะเบียนแล้วพนักงานฝ่ายสนับสนุนจะติดต่อคุณเพื่อแนะนำผ่านเว็บไซต์แนะนำคุณสมบัติและเครื่องมือของแพลตฟอร์มและช่วยคุณในการฝากเงิน

การฝากและการถอน

โบรกเกอร์ให้การรับประกันความปลอดภัยของธุรกรรม 100% และตัวเลือกต่างๆในการฝากเงินของคุณ กำไรเป็นค่าเฉลี่ยเริ่มต้นถึง 85% ขึ้นอยู่กับสินทรัพย์นั้น ๆ และความผันผวนของตลาด เงินฝากขั้นต่ำสามารถใช้ได้ตั้งแต่ 200 GBP, USD หรือ EUR ในขณะที่การลงทุนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 10 USD (สูงสุดถึง 10,000 USD) คุณสามารถใช้บัตรชำระเงินเพื่อฝากเงินและซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้ในไม่กี่คลิก พวกเขารับ Visa และ MasterCard
365BinaryOption ให้วิธีการถอนที่ปลอดภัยและรวดเร็ว เกี่ยวกับการถอนคำร้องขอถอนจะดำเนินการโดย 365BinaryOption กลับไปยังแหล่งที่มาของการฝาก จำนวนถอนขั้นต่ำเริ่มต้นด้วย 100 GBP, USD หรือ EUR ดังที่ได้กล่าวไปแล้วบัญชีพรีเมียมเช่นเงินทองและแพลทินัมเสนอเปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนเพิ่มเติม (2%, 3% และ 4% ตามลำดับ)

การศึกษา

365BinaryOption นำเสนอแหล่งข้อมูลและสื่อการเรียนรู้ที่หลากหลายสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ค้าที่มีประสบการณ์ ซึ่งรวมถึงวิดีโอ eBooks การฝึกอบรมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและหลักสูตรเชิงโต้ตอบเพื่อทำความเข้าใจ phycology ของเทรดเดอร์และรับความรู้เชิงลึกในการวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรทางเศรษฐศาสตร์เพื่อให้เข้าใจโดยทั่วไปว่าเศรษฐกิจโลกและตลาดทุนทำงานอย่างไร (ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่ง) โบรกเกอร์ยังมีบริการเพิ่มเติมเช่นสัญญาณการซื้อขายและการแจ้งเตือนข่าวการเงินดังนั้นจึงช่วยกระจายความเชี่ยวชาญไบนารี่ออฟชั่น

365BinaryOption เป็นโบรกเกอร์ที่ดีหรือไม่?

365BinaryOption อาจเป็นกลโกงและเราไม่แนะนำ
หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นหรือเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นที่มีประสบการณ์ซึ่งมองหาสิทธิในการซื้อขายที่เท่าเทียมกันการกำหนดราคาที่โปร่งใสและการจ่ายเงินตรงเวลา 365BinaryOption สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ สามารถจัดการกับการเพิ่มรายได้อย่างต่อเนื่องให้กับผู้ค้า เริ่มต้นการซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณด้วย 365BinaryOption - ลงทุนเพียงเล็กน้อยและสนุกกับการรับเงินจริง


เปิดบัญชีฟรี
สำนักงานในลอนดอน

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า