รีวิว 365Trading

365trading เป็นโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมที่รับการชำระเงิน paypal และมีเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดแห่งหนึ่ง

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 50
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 85%
  • ขับเคลื่อนโดย PipInvest

เริ่มซื้อขายตอนนี้
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยม365Trading เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ดำเนินการโดย บริษัท ชื่อ Fidelisco Capital Markets Ltd ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ CYSEC หมายเลขใบอนุญาต CYSEC คือ 181/12 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัท เน้นการให้บริการซื้อขายแก่ลูกค้าในสเปนเป็นหลัก ตอนนี้พวกเขายังได้ขยายบริการการซื้อขายไปยังประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ 365Trading มีสำนักงานท้องถิ่นในลอนดอนและรอตเตอร์ดัม

การลงทะเบียนบัญชี

365Trading เสนอบัญชีประเภทเดียวเท่านั้น คุณสามารถสมัครบัญชีใหม่ได้อย่างง่ายดายโดยคลิกที่ปุ่มเปิดบัญชีซื้อขายที่ด้านบน นอกจากนี้ยังมีบัญชีทดลองที่คุณสามารถใช้เพื่อทดสอบแพลตฟอร์มการซื้อขาย ขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับบัญชีใหม่นั้นรวดเร็วและตรงไปตรงมา คุณสามารถเลือกประเภทของสกุลเงินที่คุณต้องการให้เงินของคุณปรากฏมี 3 สกุลเงินให้เลือก ได้แก่ USD, EUR และ GBP สกุลเงินที่คุณเลือกเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีครั้งแรกจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง 365Trading เสนอโบนัสต้อนรับ 100% สำหรับการสมัครใหม่ โบนัสสูงสุดที่คุณสามารถรับคือ $ 10,000

365tradingscreenshot

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

365Trading แตกต่างจาก บริษัท นายหน้าส่วนใหญ่เนื่องจากมีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์นำเสนอคุณสมบัติทั้งหมดที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีชื่อเสียงเช่น SpotOption คุณสามารถเลือกดูการเคลื่อนไหวของราคาสำหรับสินทรัพย์ต่างๆในแผนภูมิสองประเภท ได้แก่ แผนภูมิเส้นและแผนภูมิแท่งเทียน คุณสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มตามความต้องการในการซื้อขายของคุณแพลตฟอร์มนี้ยังมีแผนภูมิดาวเทียม แพลตฟอร์มนี้ให้ข้อมูลอัปเดตแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับราคาของสินทรัพย์จาก Thompson Reuters

คุณลักษณะ OptionsBuilder ช่วยให้คุณสามารถกำหนดเวลาหมดอายุและระดับความเสี่ยงสำหรับการซื้อขายของคุณได้ ฟีเจอร์ Double Up ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเงินลงทุนได้สองเท่า คุณสามารถใช้คุณสมบัติ Double Up ได้แม้ว่าการซื้อขายของคุณจะหมดอายุลง 365Trading อัปเดตแพลตฟอร์มการซื้อขายอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ค้าได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุด

365 Trading ยังรองรับการซื้อขายผ่านมือถือสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS แพลตฟอร์มมือถือมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์บนเว็บ คุณสามารถใช้แพลตฟอร์มมือถือเพื่อติดตามตำแหน่งที่เปิดทั้งหมดของคุณเมื่อคุณเดินทาง

ประเภทการค้า

365Trading เสนอสัญญาไบนารี่ออฟชั่นสองประเภท ได้แก่ สัญญาออปชั่นปกติและสัญญาระยะสั้น สัญญาซื้อขายปกติมีกรอบเวลาหมดอายุอยู่ระหว่าง 15 นาทีถึง 1 วัน สัญญาระยะสั้นมีกรอบเวลาหมดอายุตั้งแต่ 1 นาทีถึง 10 นาที มีสินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 100 รายการรวมถึงดัชนีฟิวเจอร์สหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และสกุลเงิน

มันง่ายมากที่จะทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม ในการสั่งซื้อคุณต้องเลือกประเภทตัวเลือกประเภทสินทรัพย์และเวลาหมดอายุก่อน สุดท้ายคุณต้องตัดสินใจระหว่างตัวเลือกโทรหรือวาง หากคุณคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะสูงขึ้นคุณสามารถคลิกที่ตัวเลือกโทร คุณสามารถคลิกที่ตัวเลือกใส่หากคุณคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะลดลง ตัวเลือกการโทรคือลูกศรขึ้นสีเขียวในขณะที่ตัวเลือกใส่เป็นลูกศรลงสีแดง

อัตราการจ่ายเงินมีตั้งแต่ 60% ถึง 85% ขึ้นอยู่กับประเภทของสินทรัพย์และกรอบเวลาหมดอายุ ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 5 ในขณะที่ขนาดการซื้อขายสูงสุดคือ $ 500

การฝากและถอน

365Trading ช่วยให้ลูกค้าสามารถฝากและถอนเงินผ่านวิธีการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงบัตรเครดิต / บัตรวีซ่า, Neteller, Paypal, iDeal, Mr Cash และการโอนเงินผ่านธนาคาร จำนวนเงินถอนขั้นต่ำคือ $ 50 พวกเขาจะไม่คิดค่าธรรมเนียมใด ๆ หากคุณถอนเพียงครั้งเดียวต่อเดือน หากคุณถอนมากกว่าหนึ่งครั้งคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม $ 15 มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำต่ำ $ 100 พวกเขาเสนอการจ่ายเงินที่รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง

ศูนย์การศึกษา

365Trading นำเสนอศูนย์การศึกษาที่ครอบคลุมสำหรับเทรดเดอร์ คุณจะสามารถพบกับ ebooks บทความและวิดีโอสอนมากมายที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับพื้นฐานของไบนารี่ออฟชั่นได้ฟรี มีคำอธิบายที่ชัดเจนเกี่ยวกับเนื้อหาต่างๆ พวกเขาให้ข่าวการเงินฟรีตัวบ่งชี้เศรษฐกิจและปฏิทินการเงิน แบบฝึกหัดไบนารี่ออฟชั่นในศูนย์การศึกษามีให้สำหรับทั้งผู้ค้าขั้นสูงและผู้เริ่มต้น วิดีโอสอนให้คำแนะนำเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นประเภทต่างๆรวมถึงแนวโน้มการวิเคราะห์ตลาดการซื้อขายเชิงรุกและการซื้อขายแบบพาสซีฟ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชั่วโมงการซื้อขายสำหรับสินทรัพย์ประเภทต่างๆ

สนับสนุนลูกค้า

365Trading ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/5 ทางอีเมลแชทสดและโทรศัพท์ การสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์มีให้บริการใน 6 ประเทศ ได้แก่ สเปนสหราชอาณาจักรเยอรมนีฝรั่งเศสเบลเยียมและเนเธอร์แลนด์ เว็บไซต์รองรับ 8 ภาษา ได้แก่ อังกฤษสเปนดัตช์ฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์ Dansk โปรตุเกสและ Svenska

365Trading เป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้หรือไม่?

สรุปได้ว่า 365Trading เป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำและขนาดการซื้อขายที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมนี้มีข้อดีมากมายให้กับผู้ค้าเช่นการดำเนินการถอนที่รวดเร็วและเครื่องมือการซื้อขายที่ซับซ้อน

นายหน้าในสหรัฐฯ / Paypal

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า