60 วินาทีไบนารี่ออฟชั่น

binary optionsคนส่วนใหญ่เริ่มซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยมีเป้าหมายเดียวคือเพื่อสร้างรายได้ การซื้อขายอาจเป็นงานอดิเรกสำหรับพวกเราบางคน แต่การหารายได้พิเศษเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้หลาย ๆ คน เริ่มซื้อขายออนไลน์. ตลาดไบนารี่ออฟชั่นเติบโตขึ้นมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาขอบคุณการเพิ่มขึ้นของผู้สนใจและจำนวนเทรดเดอร์

ในอดีตวิธีที่เร็วที่สุดในการสร้างรายได้ด้วยไบนารี่ออฟชั่นคือการซื้อขายที่มีระยะเวลาขั้นต่ำ 15 นาทีขึ้นไป โชคดีที่ SpotOption แพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้เปิดตัว 60 Second Binary Options ในช่วงปี 2011

สิ่งนี้กลายเป็นความสำเร็จอย่างรวดเร็วและเนื่องจากความนิยมอย่างมากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่จึงเสนอไบนารี่ออฟชั่นประเภทนี้ อย่างที่ชื่อบอกด้วย 60 Second Binary Options คุณไม่ต้องรอนานกว่า 1 นาทีเพื่อดูว่าคุณชนะหรือสูญเสียเงินของคุณ

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด 60 วินาที

เชอร์รี่เทรด: ยอมรับผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกและเสนอการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการนอกเหนือจากโบนัสเงินฝาก

24 ตัวเลือก: Argubly โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นยอดนิยมสำหรับผู้ค้าที่ไม่ใช่เรา บริการเป็นเลิศ

CToption: โบรกเกอร์ในสหรัฐฯอีกรายที่มีไบนารี่ออปชั่น 30 วินาทีนอกเหนือจาก 60 วินาทีและตัวเลือกระยะเวลานานกว่า

ประการสำคัญ

ก่อนอื่นคุณควรลงชื่อสมัครใช้ไซต์โบรกเกอร์ที่แนะนำและทดสอบบัญชีทดลองก่อน ไม่แนะนำให้เริ่มซื้อขายบนเว็บไซต์นายหน้าทันทีที่คุณสมัคร

คุณควรคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มและอินเทอร์เฟซของไซต์ก่อนที่จะเริ่มการซื้อขายด้วยเงินจริง

การบริหารความเสี่ยง

ไม่แนะนำให้ทำการซื้อขายที่มากกว่า 2% ของยอดการซื้อขายทั้งหมดของคุณ นั่นหมายความว่าหากคุณฝากเงินครั้งแรก $ 500 คุณไม่ควรทำการซื้อขายด้วยเงินมากกว่า $ 10 คุณควรตรวจสอบว่ามีการซื้อขายขั้นต่ำเท่าใดก่อนเข้าร่วมเว็บไซต์นายหน้า

วิธีการซื้อขาย 60 ตัวเลือกไบนารีที่สอง

60 วินาทีไบนารี่ออฟชั่นเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการสร้างรายได้ด้วยการซื้อขายออนไลน์ คุณไม่ต้องรอนาทีหรือชั่วโมงเพื่อรับเงินอีกต่อไป อย่างไรก็ตามตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่านี่เป็นวิธีที่รวดเร็วในการสูญเสียเงินของคุณ

ดังนั้นก่อนอื่นคุณควรเล่นกับบัญชีทดลองเพื่อดูว่ากลยุทธ์ของคุณดีพอสำหรับเวอร์ชันการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่รวดเร็วนี้หรือไม่