เงินฝากขั้นต่ำ 99Binary

99binary-logoคุณจะรู้หลังจากอ่านไฟล์ 99Binary ทบทวนซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับการซื้อขายในตลาดไบนารี่ออฟชั่น เว็บไซต์นี้ได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยผู้ที่มีแนวคิดปฏิวัติวงการการเงินมากที่สุดและมีเป้าหมายเพื่อจัดหาโซลูชันการซื้อขายที่ง่ายปลอดภัยและเป็นประโยชน์สำหรับผู้ค้าในสาขาต่างๆทั่วโลก การตรวจสอบ 99Binary นี้ครอบคลุมแง่มุมที่สำคัญทั้งหมดของเว็บไซต์

บัญชี

ปัจจุบัน 99Binary ให้บริการลูกค้า 4 บัญชีการซื้อขายประเภทต่างๆ บัญชีเริ่มต้นขั้นพื้นฐานมีเงินฝากเริ่มต้น $ 399 สำหรับผู้ใช้ใหม่ทั้งหมดโดยได้รับรางวัล 50% จากเงินดาวน์ของคุณ หลังจากนั้นบัญชี Pro เริ่มต้นด้วยการชำระเงินดาวน์เริ่มต้นที่ 999 ดอลลาร์และจะช่วยให้การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการและการจัดการบัญชีแต่ละบัญชี บัญชีพรีเมี่ยมเริ่มต้นที่ 4999 ดอลลาร์และบัญชี Diamond VIP ให้ข้อดีที่ไม่เหมือนใครมากขึ้น บัญชี Pro นั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอนหากคุณกำลังค้นหาสิ่งที่คุ้มค่าที่สุด

วิธีการชำระเงิน

การธนาคารเป็นเรื่องง่ายด้วย 99Binary โซลูชันด้านการธนาคารของพวกเขาประกอบด้วยบัตรเครดิต e-wallet และผู้ให้บริการโอนเงินเพื่อความครอบคลุมที่เหมาะสมที่สุด การทำเช่นนี้ทำให้ทุกคนมีโอกาสเทรดไบนารี่ออฟชั่นโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย การถ่ายโอนมีความปลอดภัยโดยใช้การเข้ารหัส SSL เวอร์ชันล่าสุด

เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยของเงินของลูกค้า 99Binary จำเป็นต้องมีการตรวจสอบทุกครั้งที่ฝากและถอน สิ่งนี้หมายความว่าผู้ใช้จะต้องเตรียมเอกสารบางอย่าง: บัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายหลักฐานที่อยู่เช่นใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคพร้อมกับสำเนาบัตรค่าธรรมเนียมแต่ละด้าน เอกสารที่สแกนจะถูกส่งไปสนับสนุน

ฝากขั้นต่ำ

เงินฝากขั้นต่ำ 99binary คือ $ 200 คุณสามารถใช้ e-wallets บัตรเครดิตหรือการโอนเงินผ่านธนาคาร 99Binary จะรับ Visa, MasterCard หรือ Diners โดยปกติจะใช้เวลามากถึง 5 วันเพื่อให้เงินแสดงในบัญชีซื้อขาย เมื่อถอนมีค่าธรรมเนียมหลายอย่างตามวิธีการชำระเงิน ด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารซึ่งมักจะฟรี $ 500 ขึ้นไปในขณะที่ต่ำกว่านั้นพวกเขาต้องจ่ายค่าธรรมเนียม $ 25 การถอนเงินขั้นต่ำคือ $ 50 และ $ 20 โดยใช้บัตรเครดิต ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตคือ $ 8 สำหรับการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง

99Binary เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีโซลูชั่นการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นระดับโลก หากคุณกำลังค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นคุณไม่ควรคิดสองครั้งในการเลือก 99Binary เว็บไซต์จะดูแลความต้องการในการซื้อขายของคุณอย่างแน่นอนและจะกลายเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดอย่างยิ่ง ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? เปิดบัญชีผ่าน 99Binary และเริ่มทำเงินวันนี้!