99 ไบนารี

สูงสุด การจ่ายเงิน:
85%
เปิดบัญชีฟรี
นายหน้าที่เป็นมิตรกับสหรัฐฯ

ข้อมูลนายหน้า

ชื่อ
99 ไบนารี
เว็บไซต์
www.99binary.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2013
ประเทศ
แองกวิลลา
แพลตฟอร์ม
แพนด้า

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี


- US Traders ยินดีต้อนรับ
- แพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใคร
- การจ่ายเงินเฉลี่ย

จุดด้อย


- รองรับไม่กี่ภาษา

99Binary เป็นผู้ให้บริการและแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นชั้นนำ ดูเหมือนว่าจะเป็นผู้มาใหม่ในตลาดไบนารี 99Binary ได้พิสูจน์ตัวเองในตลาดที่มีอยู่

แพลตฟอร์มไบนารี

99Binary ประสบความสำเร็จในสถานะที่โดดเด่นซึ่งแทนที่ บริษัท ไบนารีอื่น ๆ 99Binary นำเสนอแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่พัฒนาโดย Panda ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ไร้ที่ติและมีประสิทธิภาพซึ่งให้ตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายแก่ผู้ซื้อขาย

คุณสมบัติ

ปัจจุบัน 99Binary เสนอการซื้อขายสูง / ต่ำ, One Touch, Boundary และ 60 วินาที 99Binary เสนอสินทรัพย์มากกว่า 80 รายการรวมถึงสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและหุ้น ในบรรดาคุณสมบัติของมันคือการดำเนินการที่รวดเร็วและไร้ที่ติโดยมีรายได้มากกว่า 81% ในเวลาน้อยกว่า 15 นาทีและ 71% ในเวลาน้อยกว่า 60 วินาที

99Binary ภูมิใจในการบริการลูกค้าที่รวดเร็วและเชื่อมต่อกับลูกค้าตลอดกระบวนการไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์อีเมลหรือแชท แชทสามารถเข้าถึงได้มากและการตอบกลับรวดเร็ว

ตัวแทนพูดภาษาอาหรับอังกฤษเยอรมันและรัสเซียและอนุญาตให้คุณซื้อขายโดยไม่มีอุปสรรค 99Binary เสนอโปรโมชั่นโบนัสสำหรับการฝากครั้งแรกเริ่มต้นที่โบนัสการจับคู่ 50% และโบนัสจับคู่สูงสุด 100% ซึ่งแตกต่างกันไปตามเงินฝาก เงินฝากขั้นต่ำคือ 250 ดอลลาร์ซึ่งจะช่วยให้มีปริมาณการซื้อขายที่เหมาะสมและได้รับผลกำไรมากขึ้น

99Binary ช่วยให้สามารถฝากและถอนได้ง่ายกับผู้ให้บริการที่หลากหลายรวมถึงบัตรเครดิตบัตรเดบิตการโอนเงิน CashU webmoney และอื่น ๆ

สรุป

กำลังมองหาผู้ให้บริการไบนารี่ออปชั่นโดยเฉพาะพร้อมด้วยแพลตฟอร์มที่โดดเด่นซึ่งช่วยให้มีเครื่องมือที่หลากหลายประสบการณ์การซื้อขายที่มีประสิทธิภาพและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม? แล้ว 99Binary คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา นักเทรดต่างชื่นชอบโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นนี้และเรายังยกนิ้วให้ ลองเลย