AliPay Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

alipay binary optionsAliPay ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางจากผู้คนว่าเป็นสแตนด์อินของ PayPal ในสาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยกลุ่มอาลีบาบาซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีนโดยมีผู้ใช้มากกว่า 300 ล้านคน

ผู้ค้าชาวจีนจำนวนมากในตลาดปัจจุบันต่อสู้ดิ้นรนเพื่อหาทางเลือกอื่นในการทำงานเนื่องจากกฎระเบียบ แต่ AliPay พยายามแก้ไขปัญหานี้โดยทำงานร่วมกับโบรกเกอร์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในจีนทำธุรกรรมได้ง่ายขึ้น มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีชื่อเสียงไม่มากนักที่ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มการชำระเงิน AliPay แต่หวังว่าจำนวนนี้จะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดที่ยอมรับ AliPay

finpariฟินปารี - เริ่มต้นในปี 2014 Finpari เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไม่กี่แห่งในโลกที่รับฝากและถอนโดยใช้แพลตฟอร์ม AliPay ดำเนินการนอกสหราชอาณาจักรและเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับคะแนนสูงที่สุดสำหรับการซื้อขายไบนารีในยุคปัจจุบัน โบรกเกอร์นี้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการซื้อขาย Spot Option ในตำนานซึ่งได้รับการจัดอันดับว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่โต้ตอบและเป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุดมีโบนัสต้อนรับที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ใช้ใหม่และเงินฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างต่ำ โบรกเกอร์ที่เหมาะกับมือถือนี้รองรับสกุลเงินสี่สกุลและเปิดให้บริการสำหรับทุกประเทศแม้กระทั่งสำหรับผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกา การถอนเงินที่ดำเนินการผ่าน Finpari แม้กระทั่งการถอน AliPay จะดำเนินการในเวลาไม่กี่ชั่วโมง มีการแข่งขันทุกสัปดาห์สำหรับผู้ค้าเช่นกัน นอกจาก AliPay แล้วโบรกเกอร์ยังรองรับ PayPal, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Skrill, Neteller และบัตรเครดิต

AliPay ทำงานอย่างไรสำหรับลูกค้า

AliPay ทำงานร่วมกับ บริษัท การเงินกว่า 65 แห่งรวมถึง Visa และ Mastercard ผู้ออกบัตรเครดิตที่มีชื่อเสียง พวกเขาให้บริการชำระเงินสำหรับโฮสต์ของธุรกิจออนไลน์และทางกายภาพรวมถึงธุรกิจในจีนกว่า 460,000 ราย รองรับธุรกรรมในสกุลเงินต่างประเทศ 14 สกุลและใช้โฮสต์วิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันทั้งหมดเพื่อถอนและฝากเงินเข้าบัญชีเช่น Webmoney, QIWI, Mastercard และ Visa

AliPay กับ PayPal

นี่คือรายการที่มีไฟล์ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น paypal ที่ดีที่สุด. มีผู้คนจำนวนมากที่เปรียบเทียบบริการทั้งสองและกล่าวได้ว่า AliPay ไม่ใช่อะไรนอกจากระบบการชำระเงิน PayPal ที่มีชื่อเสียงของจีน อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองระบบ ประการแรก PayPal เป็น บริษัท ที่ให้ความสำคัญกับธุรกิจหลักในอุดมคตินั่นคือการประมวลผลการชำระเงิน มีไม่มากที่แพลตฟอร์มสามารถทำได้ ในทางกลับกัน AliPay จะขยายจากค่านิยมหลักเพื่อมุ่งเน้นไปที่หลาย ๆ ด้านที่เกี่ยวข้องเช่นกัน

PayPal เป็น บริษัท ที่มีมาอย่างยาวนาน ได้สร้างฐานลูกค้าในส่วนต่างๆของโลกโดยเน้นที่สหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชียเป็นหลัก ช่วยให้ PayPal เคยเป็นส่วนหนึ่งของตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในทางกลับกัน AliPay ไม่ได้มีมานานแล้ว โดยมุ่งเน้นไปที่จีนแผ่นดินใหญ่แทนที่จะเป็นทั้งโลก เป็นการยากที่จะรักษาบัญชี AliPay ไว้นอกแผ่นดินใหญ่เช่นในฮ่องกง

อย่างไรก็ตามในประเทศที่ได้รับการสนับสนุนระบบนี้ได้รวมเข้ากับชีวิตของผู้คนที่ใช้ระบบนี้มากขึ้น เป็นแนวทางปฏิบัติจริงในการติดต่อกับลูกค้ามากขึ้นและพร้อมให้การสนับสนุนตลอดการทำธุรกรรม PayPal จะปรากฏขึ้นเมื่อการชำระเงินครั้งสุดท้ายเสร็จสิ้นเท่านั้นซึ่งหมายความว่ามีส่วนเกี่ยวข้องน้อยกว่า

โดยรวมแล้วทั้งคู่เป็น บริษัท ที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล AliPay แสวงหาภาพรวมที่ใหญ่กว่า PayPal และมีมูลค่ามากกว่าหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ของลูกค้าที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เมื่อพูดถึงโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ทุกคนย่อมรู้ดีว่านี่เป็นสิ่งสำคัญ มีความล่าช้าและความยุ่งยากในการรับการชำระเงินในบางสถานการณ์ การมีระบบการชำระเงินที่มอบประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้นเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อขจัดความเครียดที่คุณน่าจะประสบ

สรุป

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่มีตัวเลือกการรวม AliPay แบบไร้รอยต่อขอแนะนำให้คุณใช้มัน มีไม่มากนักที่จะไม่เกิดประโยชน์ มองหาโบรกเกอร์เช่น Finpari ที่เสนอระบบนี้เป็นตัวเลือกการชำระเงิน