รีวิว AnyOption

CherryTrade เป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีของสหรัฐอเมริกาที่ดีที่สุดที่มีชื่อเสียงและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่าย

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 200
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 86%
  • นายหน้าที่ได้รับใบอนุญาตของสหภาพยุโรปที่ยอดเยี่ยม

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
นายหน้าที่ได้รับอนุญาตของสหภาพยุโรปข้อมูลนายหน้า

ชื่อ
ตัวเลือกใด ๆ
เว็บไซต์
www.anyoption.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2008
ประเทศ
ไซปรัส
แพลตฟอร์ม
SpotOption

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- นายหน้าที่ได้รับอนุญาตของสหภาพยุโรป
- แพลตฟอร์ม SpotOption
- เพลย์ฟอร์มดีมาก

จุดด้อย

- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐฯ

AnyOption เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกรายแรกในอุตสาหกรรมการซื้อขายตัวเลือกไบนารีและจนถึงทุกวันนี้ก็เป็นผู้นำในแง่ของนวัตกรรมในอุตสาหกรรม พวกเขาเสนอการคืนเงินที่เหมาะสมและชุดทรัพยากรและเครื่องมือที่เหมาะสมโดยไม่ต้องยุ่งยากหรือโบนัสที่ยุ่งยากเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าแต่ละรายจะได้รับประสบการณ์การซื้อขาย พวกเขายังเสนอเงินคืนสูงถึง 20% ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น นอกจากนี้พวกเขายังเสนอตัวเลือกเกือบทุกประเภทเช่น Social Trading, binaries, การซื้อขาย 0-100, IPO ที่กำลังจะมาถึงและ Option +

หากคุณยังใหม่กับไบนารี่ออปชั่นอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวเล็กน้อยเมื่อคุณเข้ามาในเว็บไซต์เช่น AnyOption เป็นครั้งแรก แต่เพื่อให้คุณเข้าใจวิธีการทำงานทั้งหมดพวกเขาเสนอคำแนะนำที่ให้ข้อมูลและเชิงลึกเกี่ยวกับ ไซต์ของพวกเขา แม้ว่าไบนารี่ออฟชั่นจะมีหลากหลายประเภท แต่ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือไบนารี่ออปชั่นที่สูงต่ำการสัมผัสไบนารี่ออฟชั่นขอบเขตไบนารี่ออฟชั่นและไบนารี่ออฟชั่นที่ปิดเร็ว

โบนัส

เมื่อคุณเปิดบัญชีครั้งแรกคุณจะได้รับโทรศัพท์จากตัวแทน AnyOption ซึ่งจะช่วยเหลือคุณตลอดทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้า พวกเขาไม่เปิดเผยหรือโฆษณาโบนัสหรือข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมวีไอพีของพวกเขา เมื่อสมัครแล้วคุณจะมีตัวเลือกสองสามตัวเลือกให้เหมาะกับความต้องการของคุณซึ่งทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝาก คุณจะได้รับ 3 เดือนในการล้างโบนัสและในบัญชีของคุณคุณสามารถติดตามได้จากแท็บโบนัส อย่างไรก็ตามโบนัสไม่ใช่และไม่ควรเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ควรมองหาเมื่อเริ่มต้นครั้งแรก

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

AnyOption offers a trading platform that is unique. They have binary options on around 150 various assets like Indices, Stocks, Forex and Commodities. They have a 70% standard $EURUSD return and with asset class and time frames in mind, the return rate is anywhere from 60% to 100%. They provide trading apps for iOS and Android which are frequently updated and do not cost a thing to download and use.

ตัวเลือกการธนาคาร

ด้วยตัวเลือกการธนาคารมากมายที่ AnyOption คุณจะได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน มีตัวเลือกในการถอนและฝากเงินให้เลือกมากมาย สิ่งนี้สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะพบตัวเลือกการธนาคารที่เหมาะกับความต้องการของคุณและทั้งคุ้มค่าและสะดวกในการใช้งาน อย่างไรก็ตามมีวิธีการฝากเงินบางวิธีที่คุณไม่สามารถใช้เป็นตัวเลือกในการถอนได้ดังนั้นโปรดจำไว้ว่า ดังนั้นคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณมีวิธีการถอนที่เชื่อถือได้สำหรับการอ้างสิทธิ์รายได้ของคุณ

การสนับสนุนและบริการ

พวกเขาให้บริการลูกค้าที่ไร้ที่ติ ในความเป็นจริงมีเวลารอเพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากโฮสต์แชทสด เมื่อคุณส่งรหัสภาพถ่ายของคุณคุณจะได้รับการอนุมัติในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีคำแปลภาษาต่างๆมากกว่า 15 ภาษาในเว็บไซต์ซึ่งทำให้พวกเขาเป็นผู้ให้บริการระดับโลกที่สมบูรณ์แบบ

Anyoption เป็นโบรกเกอร์ที่ดีหรือหลอกลวง?

Anyoption เป็นโบรกเกอร์ที่ดีปลอดภัยและถูกกฎหมายซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ CySec เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมการจ่ายเงินที่ดีและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย

เริ่มซื้อขายตอนนี้
รับโบนัสพิเศษ[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า