ไบนารี่ออฟชั่นถูกกฎหมายหรือไม่?

binary options legal

เมื่อค้นหาคำหลัก "ไบนารี่ออฟชั่น" คุณมักจะพบบทความที่มีชื่อว่า "ตัวเลือกไบนารีคือการพนัน" หรือ "ไบนารี่ออฟชั่นถูกกฎหมายหรือไม่"

บางส่วนของบทความเหล่านี้กล่าวว่า โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี เป็นการหลอกลวง มาอย่างไร?

ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

ไบนารี่ออฟชั่นนั้นเข้าใจง่ายมากนี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงมีคนจำนวนมากที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนซึ่งลองเสี่ยงโชคกับไบนารี เวลาส่วนใหญ่คุณมีตัวเลือก "สูง - ต่ำ" หรือที่เรียกว่า "โทร - ใส่" โดยพื้นฐานแล้วคุณต้องลงทุนเงินของคุณตามทิศทางตลาดที่คาดการณ์ไว้

มีวันหมดอายุและมีราคาประท้วง: นี่คือราคา ณ ขณะที่ทำการซื้อตัวเลือก

ให้บอกว่าคุณเลือก คู่ USD / EUR. หากคุณคิดว่า USD จะเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับ EUR แสดงว่าคุณซื้อ "put" หากคุณคิดว่า EUR จะเพิ่มขึ้นให้คุณซื้อ "โทร" เมื่อตัวเลือกหมดอายุราคาปัจจุบันจะถูกเปรียบเทียบกับราคานัดหยุดงานและสิ่งนี้จะตัดสินผลลัพธ์

เหตุใดบางครั้งไบนารี่ออฟชั่นจึงถือเป็นกลโกง

แต่น่าเสียดายเช่นเดียวกับในทุกตลาดมีแกะดำในอุตสาหกรรม บริษัท เหล่านี้มักจะเป็น บริษัท ใหม่ที่อยู่มาประมาณสองสามสัปดาห์แล้วหายไป

โปรดมั่นใจได้ว่าเราแนะนำเฉพาะโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมและน่าเชื่อถือซึ่งมีมาระยะหนึ่งแล้วเท่านั้น โบรกเกอร์เหล่านี้ส่วนใหญ่ได้รับอนุญาตจาก CYSEC.

อีกสาเหตุหนึ่งที่เป็นไปได้ว่าทำไมไบนารี่ออปชั่นถือเป็นการหลอกลวงก็คือโบรกเกอร์บางรายสัญญามากเกินไป เป็นเรื่องจริงที่คุณสามารถทำเงินได้เป็นจำนวนมากในเวลาอันสั้นและแม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงกับไบนารี่ออฟชั่น แต่คุณก็ควรรู้ด้วยว่าคุณสามารถสูญเสียเงินจำนวนมากได้ในเวลาอันสั้น ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังในการเทรดครั้งแรก

บทความส่วนใหญ่ล้าสมัย

หนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดคือบทความตัวเลือกไบนารีบน Forbes เขียนโดย Gordon Papeโดยมีชื่อว่า "Don’t Gamble On Binary Options" คุณสามารถพบบทความดีๆเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่น บน Invezz.

แม้ว่า Forbes จะเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับอย่างมาก แต่ก็มีข้อมูลที่ล้าสมัยซึ่งควรได้รับการอัปเดตโดยเร็วที่สุด Mr. Pape พูดถึงโบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุม แต่ในความเป็นจริงแล้วโบรกเกอร์ถูกควบคุมโดยหน่วยงานเช่น CySec มาหลายปีแล้ว บทความนั้นเขียนขึ้นอย่างชัดเจนก่อนที่กฎระเบียบจะเริ่ม

Pape ยังขลิบวิธีที่โบรกเกอร์ได้รับค่านายหน้า โบรกเกอร์ไบนารีจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการซื้อขายมิฉะนั้นจะไม่คุ้มค่าที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่ซับซ้อนเช่นนี้ให้กับผู้ใช้หากฟรี โครงสร้างค่าคอมมิชชั่นคล้ายกับโป๊กเกอร์ออนไลน์ซึ่งอาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่การซื้อขายไบนารีมักถือว่าเป็นการพนัน ท้ายที่สุดแล้วขึ้นอยู่กับผู้ใช้ว่าต้องการเสี่ยงกับเงินหรือไม่

10 พฤศจิกายน 2557 โดย Matteka Anderson