Banc de Binary Settlement จาก€ 350,000 ให้กับ CySEC

cysec

CySEC ได้ประกาศเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2016 ว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น Banc de Binary (BDB) ได้ชำระเงินจำนวน 350,000 ยูโร การชำระเงิน 350,000 ยูโรเป็นจำนวนเงินที่มากที่สุดที่ CySEC กำหนดไว้สำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น

การประกาศที่ CySEC เปิดเผยเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการละเมิดกฎของหน่วยงานกำกับดูแล หากคุณอ่านข้อบังคับของ CySEC คุณจะได้เรียนรู้ว่าเป็นการละเมิดแม้ว่าจะมีเหตุอันควรสงสัยว่าฝ่าฝืนกฎก็ตาม

อ่านเพิ่มเติม:

ค่าปรับที่ Banc de Binary จ่ายนั้นมีไว้สำหรับสงสัยว่าอาจมีการละเมิดข้อกำหนดที่อ้างถึงใน 18 (2) (a), (d), (e) และ (i) ในส่วนที่ 3 ของข้อ 28 (1) ใน ระเบียบ CySEC การละเมิดอีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับบทบัญญัติในมาตรา 36 (1) (a) (b) และ (d) ของกฎหมาย CySEC

การละเมิดเกี่ยวข้องกับหลายสิ่งที่ Banc de Binary ทำผิด Banc de Binary ถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการใช้สื่อการตลาดที่หลอกลวงและถ่ายทอดความคิดที่ผิดให้กับลูกค้า CySEC ยังเรียกเก็บเงินจากนายหน้าเนื่องจากไม่สามารถปฏิบัติตามข้อผูกพันในสัญญากับลูกค้า ข้อมูลที่โบรกเกอร์ระบุเกี่ยวกับประเภทสินทรัพย์ที่ระบุไว้ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไม่เพียงพอ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลภูมิหลังของ บริษัท ในไซต์ไม่เพียงพอ

การละเมิดเกี่ยวข้องกับการปรับเปลี่ยนบางอย่างที่ CySEC ได้ทำตามกฎหมายเมื่อเร็ว ๆ นี้ กฎหมายใหม่กำหนดให้โบรกเกอร์อธิบายสัญญาออปชั่นบางประเภทที่ระบุไว้บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย การละเมิดที่แตกต่างกันคือนโยบายของ Banc de Binary ขาดข้อมูลสำคัญบางอย่างและไม่ได้กำหนดขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าจะเป็นไปตามข้อกำหนดในกฎหมาย CySEC สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับบทบัญญัติในกฎหมาย CySEC ซึ่งรวมถึงผู้จัดการพนักงานตัวแทนและหน่วยงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ Banc de Binary การละเมิดกฎหมายที่ระบุไว้ในบทความ 28 (d) อาจหมายถึงประสิทธิภาพของโบรกเกอร์ Banc de Binary ในฐานะผู้ให้สัญญาณการซื้อขาย

วัตถุประสงค์หลักของการสอบสวนที่ CySEC ดำเนินการคือเพื่อดูว่า Banc de Binary ไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับใด ๆ ในกฎหมาย CySEC ตัวควบคุมไบนารีออปชั่น CySEC มีอำนาจในการกำหนดโทษปรับโบรกเกอร์ที่ควบคุมหากมีเหตุให้เชื่อว่าละเมิดข้อกำหนดใด ๆ ในกฎหมาย จำนวนการชำระบัญชีที่ Banc de Binary จ่ายนั้นมากกว่าอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับจำนวนค่าปรับจริงที่ CySEC กำหนดให้กับโบรกเกอร์อื่น ๆ เหตุผลก็คือ Banc de Binary ไม่ต้องการให้ชื่อเสียงของตนมัวหมองหาก CySEC พบว่ามีความผิดจริงๆ

หาก BDB ไม่ได้ทำอะไรผิดต่อกฎหมาย CySEC ก็จะอนุญาตให้พวกเขาดำเนินการสอบสวนอย่างเต็มที่ ข้อยุติคือเพื่อป้องกันไม่ให้ CySEC พิสูจน์ได้ว่ามีความผิดและก่อให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง นี่เป็นปัญหาทั่วไปที่จะเกิดขึ้นกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำในอุตสาหกรรม Banc de Binary เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่สื่อพูดเพราะให้ความสำคัญกับชื่อเสียง Banc de Binary จ่ายผลรวมการชำระบัญชีที่มากขึ้นเนื่องจากต้องการหลีกเลี่ยงผลเสียทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากความเชื่อมั่นที่เป็นไปได้เช่นคำวิจารณ์และสื่อที่ไม่ดี

ความประทับใจที่ไม่ดีที่ส่งออกไปทางสื่ออาจทำให้ Banc de Binary สูญเสียลูกค้าที่คาดหวังจำนวนมาก ยังไม่ชัดเจนว่า CySEC เสนอข้อตกลงเป็นตัวเลือกสำหรับนายหน้าที่ต้องการปกป้องฐานลูกค้าของตนหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้นหมายความว่า CySEC กำลังช่วยให้โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดีต่อหน้าลูกค้าด้วยการซ่อนข้อผิดพลาด ยังไม่ชัดเจนว่า CySEC จะกำหนดให้ Banc de Binary ดำเนินการใด ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามกฎหมายหรือไม่

เมื่อปีที่แล้ว Banc de Binary ก็ถูก CySEC ปรับเป็นเงิน 20,000 ยูโรในเดือนพฤษภาคม 2558 เนื่องจากละเมิดข้อคำสั่งไซปรัส 2 ข้อ ข้อแรกเป็นการละเมิดกฎที่ระบุไว้ในมาตรา 6 (9) ซึ่งเกี่ยวข้องกับบริการและกิจกรรมการลงทุนปี 2550 และกฎหมายตลาดที่มีการควบคุม Banc de Binary ฝ่าฝืนกฎด้วยการให้บริการด้านปฏิบัติการที่ไม่อนุญาตให้ใช้ใบอนุญาต CIF ข้อสองที่นายหน้าละเมิดคือการไม่ระบุความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ บริษัท อื่นให้ชัดเจน

หลังจากผ่านไป 3 เดือน Banc de Binary ถูกปรับเป็นเงิน 22,000 ยูโรเนื่องจากละเมิดกฎในกฎหมายฟอกเงินและการก่อการร้าย การชำระหนี้ที่จ่ายโดย Banc de Binary ไม่ถือเป็นรายได้สำหรับ CySEC แต่เงินจะได้รับเป็นรายได้จากกระทรวงการคลังแห่งสาธารณรัฐ

Page Updated: 10 พฤษภาคม 2559