โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของเบลเยี่ยม

ตัวเลือกไบนารี 10 อันดับแรกช่วยให้คุณค้นหาโบรกเกอร์ซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ดีที่สุดในเบลเยียม เริ่มซื้อขายหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและดัชนีบนเว็บไซต์โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และปลอดภัย

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และเบลเยียมและประเทศเบเนลักซ์อื่น ๆ เหตุผลนั้นง่ายมาก: ผู้คนกำลังมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำเงินและด้วยการเปลี่ยนแปลงของตลาดในขณะนี้ไบนารี่ออฟชั่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว (เร็วถึง 30 วินาที)

ก่อนที่จะเลือกโบรกเกอร์คุณควรหาข้อมูลและมองหาเว็บไซต์ที่ปลอดภัยที่สุดเสมอเพราะน่าเสียดายที่มีการหลอกลวงมากมาย มีโบรกเกอร์ไบนารีหลายร้อยโบรกเกอร์ที่ยอมรับผู้ค้าในเบลเยียม แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ดี

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเบลเยี่ยม - โบรกเกอร์ใดคือโบรกเกอร์ที่ปลอดภัย

CySec หรือที่เรียกว่า Cyprus Securities and Exchange Commission เป็นผู้ควบคุมตลาดการเงินและโบรกเกอร์หลายแห่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ CySec ในขณะนี้โบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Cysec ถือเป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุด โบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Cysec จะต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ทางการเงินและกฎหมายของสหภาพยุโรป

เพื่อให้ง่ายที่สุดสำหรับผู้ใช้ของเราเราได้ใช้เวลาในการค้นคว้าและค้นหาโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือที่สุดสำหรับผู้ค้าชาวเบลเยียม

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

FSMA คืออะไร - มีโบรกเกอร์ที่ควบคุมโดย FSMA หรือไม่?

FSMA ย่อมาจาก Financial Services and Markets Authority ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นหน่วยเฝ้าระวังทางการเงินของเบลเยียม ไม่มีโบรกเกอร์ใดที่ควบคุมโดย FSMA หรือที่แนะนำโดยโบรกเกอร์อย่างไรก็ตามมีบัญชีดำของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น เหล่านี้เป็นโบรกเกอร์ที่ FSMA ไม่แนะนำเนื่องจากบริการทางการเงินที่ไม่ได้รับอนุญาตในเบลเยียม

FSMA-blacklist

นอกจากนี้ FSMA ยังแนะนำผู้ค้าดังต่อไปนี้เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและการหลอกลวง:

  1. ยืนยันตัวตนของ บริษัท ข้อมูลนี้ควรพบในเว็บไซต์นายหน้า
  2. ตรวจสอบเว็บไซต์ FSMA และ IOSCO (International Organization of Securities Commissions) สำหรับโบรกเกอร์ที่ขึ้นบัญชีดำ
  3. อย่าส่งเงินไปยังประเทศที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ บริษัท นายหน้า

ใบอนุญาตการซื้อขายตัวเลือกอื่น ๆ ที่ควรพิจารณา - FCA และ MiFID

อย่างที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Cysec คือใบอนุญาตนายหน้าไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อย่างไรก็ตามมีใบอนุญาตอื่น ๆ เช่น FCA และ MiFID

FCA - FCA ย่อมาจาก Financial Conduct Authority และเป็นใบอนุญาตในสหราชอาณาจักร ใบอนุญาตนี้ถือเป็นใบอนุญาตไบนารีที่น่าเชื่อถือที่สุด

MiFID - MiFID ย่อมาจาก Markets in Financial Instruments Directive และเป็นกฎหมายของสหภาพยุโรปที่ควบคุมบริการด้านการลงทุนเช่นการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

วิธีการเลือกโบรกเกอร์ไบนารีเบลเยี่ยมที่ดีที่สุด

ขั้นแรกคุณต้องหาโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Cysec โบรกเกอร์ส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Cysec อย่างไรก็ตามมีบางส่วนที่ไม่ได้ ดูรายชื่อโบรกเกอร์ด้านบนและคุณจะพบโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySec โบรกเกอร์เหล่านี้ล้วนยอมรับผู้ค้าเบลเยี่ยม

อีกปัจจัยที่สำคัญคือจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ จำนวนเงินมาตรฐานอยู่ที่ $ 200- $ 300 ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับตลาดหุ้นจริง

อีกปัจจัยหนึ่งคือจำนวนทรัพย์สินและแพลตฟอร์มการซื้อขาย โชคดีที่แพลตฟอร์มการซื้อขายส่วนใหญ่มีความเสถียรและเป็นมิตรกับผู้ใช้ นอกจากนี้โบรกเกอร์มักจะเสนอสินทรัพย์มากกว่า 70 รายการดังนั้นคุณจะมีหุ้นดัชนีสกุลเงินและสินค้าให้เลือกมากมาย