รีวิว BigOption

BigOption คือโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ยิบรอลตาร์สหราชอาณาจักร เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท ที่ชื่อว่า Silver Services Ltd. โดยมีทรัพย์สินมากกว่า 180 รายการให้เลือก FX Empire ได้รับรางวัล BigOption เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในปี 2014

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Big Option นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถซื้อขายได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ แพลตฟอร์มการซื้อขายขับเคลื่อนโดย SpotOption คุณลักษณะบางอย่างของแพลตฟอร์มการซื้อขาย ได้แก่ การเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าวางขายก่อนกำหนดและแผนภูมิสี

คุณลักษณะ ProFollow ช่วยให้ผู้ค้าสามารถคัดลอกธุรกรรมของผู้ค้าชั้นนำได้ คุณสามารถใช้คุณลักษณะการค้นหาเพื่อค้นหาผู้ค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างง่ายดาย คุณจะสามารถกำหนดระยะเวลาติดตามและจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนได้ คุณลักษณะ Ladder ช่วยให้คุณดำเนินกลยุทธ์การซื้อขายได้อย่างสะดวกสบาย

Big Option ยังเสนอการซื้อขายอัตโนมัติ คุณสามารถตั้งค่าให้หุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติทำการซื้อขายในนามของคุณเพื่อที่คุณจะได้ประหยัดเวลา หุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติมีสินทรัพย์ระดับความเสี่ยงและจำนวนเงินลงทุนจำนวนมาก นอกจากนี้ BigOption ยังมีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ใช้งานง่าย แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือของผู้ใช้มีแผนภูมิแบบสดและการซื้อขายทันที

มีสัญญาการซื้อขายหลายประเภทรวมถึงไบนารีคลาสสิกตัวเลือกความเร็วตัวเลือกระยะยาวตัวเลือกสัมผัสเดียวและการซื้อขายคู่ ในการซื้อขายไบนารีแบบคลาสสิกคุณจะตัดสินใจได้ว่าราคาจะสูงหรือต่ำกว่าราคาปัจจุบัน คุณลักษณะไบนารีแบบคลาสสิกเสนอ ROI สูงถึง 85% ต่อการซื้อขาย

ในตัวเลือกความเร็วและระยะยาวคุณต้องตัดสินใจเวลาหมดอายุ มีตัวเลือกความเร็วหลายประเภท ได้แก่ 30 วินาที 60 วินาทีและ 2 นาที ตัวเลือกระยะยาวมีระยะเวลาหมดอายุนานขึ้นซึ่งนานถึง 1 ปี ในตัวเลือกสัมผัสเดียวคุณจะต้องตัดสินใจว่าราคาของสินทรัพย์จะถึงระดับหนึ่งก่อนที่มันจะหมดอายุหรือไม่ ในตัวเลือกคู่คุณจะต้องตัดสินใจว่าเนื้อหาใดในสองรายการจะทำงานได้ดีกว่ากัน

ประเภทบัญชี

พวกเขาเสนอบัญชีจำนวนมากรวมถึง micro, basic, gold, platinum และ VIP บัญชี Micro ต้องฝากขั้นต่ำ $ 250 BigOption เสนอโบนัสต้อนรับ 20% สำหรับผู้ค้าที่สมัครบัญชีไมโคร ผู้ค้าที่ลงทะเบียนบัญชีไมโครจะสามารถเข้าถึงบทวิจารณ์ตลาดประจำวันและ BigOption Academy บัญชีพื้นฐานมีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 501 คุณจะได้รับโบนัสต้อนรับ 50% และการเทรดโดยไม่มีความเสี่ยง 10 ครั้งเมื่อคุณสมัครบัญชีพื้นฐาน

บัญชีทองเป็นบัญชีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด บัญชีทองมีเงินฝากขั้นต่ำ $ 2,501 หากคุณสมัครบัญชี Gold คุณจะได้รับ 15 การเทรดโดยไม่มีความเสี่ยงและ 75% ของโบนัสต้อนรับ ผู้ใช้บัญชีทองจะสามารถเข้าถึงหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติ บัญชี Platinum มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 10,001 บัญชี Platinum มีโบนัสต้อนรับ 100% การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 20 รายการและหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติขั้นสูง บัญชีวีไอพีมีเงินฝากขั้นต่ำ $ 50,000 บัญชี VIP เสนอโบนัสพิเศษสำหรับผู้ค้า ผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลมีให้สำหรับบัญชีพื้นฐานทองคำทองคำขาวและวีไอพี

สนับสนุนลูกค้า

BigOption มีชุดวิดีโอจำนวนมากที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ค้าขั้นสูง พวกเขาเสนอ ebooks ไบนารี่ออฟชั่นฟรีสำหรับเทรดเดอร์ มีช่องค้นหาที่ด้านล่างของเว็บไซต์ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อค้นหาข้อมูลบนไซต์ได้ หน้าคำถามที่พบบ่อยประกอบด้วยคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการเปิดบัญชีการฝากการซื้อขายและการสนับสนุน ให้บริการสนับสนุนลูกค้าระหว่างประเทศทางโทรศัพท์และอีเมล เว็บไซต์รองรับ 5 ภาษา ได้แก่ อังกฤษดัตช์ฝรั่งเศสอาหรับและตุรกี มีหมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าต่างประเทศ 6 หมายเลข

การฝากและถอน

ผู้ค้าสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของตนผ่านบัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคาร CashU WebMoney และ PaySafe สามารถถอนเงินผ่านบัตรเครดิตและโอนเงินผ่านธนาคาร ก่อนที่คุณจะสามารถฝากหรือถอนได้โปรดส่งบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายหลักฐานที่อยู่และบัตรเครดิตของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 50 ดอลลาร์เมื่อคุณถอนด้วยการโอนเงิน ค่าธรรมเนียมในการถอนผ่านบัตรเครดิตคือ $ 35 รวมค่าธรรมเนียมการดำเนินการ $ 10

โบรกเกอร์นี้มีข้อกำหนดในการถอนขั้นต่ำ $ 100 ข้อกำหนดการถอนขั้นต่ำขึ้นอยู่กับสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณสมัครบัญชีในสหราชอาณาจักรจำนวนเงินถอนขั้นต่ำคือ $ 100 ปอนด์

สรุป

โดยรวมแล้ว BigOption เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้ซึ่งนำเสนอแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติทุกประเภท BigOption Academy มีแหล่งข้อมูลการศึกษาที่ครอบคลุม รองรับการซื้อขายผ่านโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์มการซื้อขายมีความปลอดภัยและได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส SSL (Secure Sockets Layer) มีการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในมาตรฐานสากล