Binary Globes ทบทวน

BinaryGlobes ตัดสินใจหยุดกิจกรรมการซื้อขายไบนารีทั้งหมด ณ วันที่ 9 กันยายน 2015 เลือกโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้แทน นี่คือรายชื่อของโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ทั้งหมด

binary globes logoBinaryGlobes ของ Leadcapital Corp Ltd. เป็น บริษัท ในประเทศไซปรัสและเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุม BinaryGlobes ให้ตัวเลือกที่ใช้งานง่ายในการซื้อขายและเสนอเครื่องมือที่ปลอดภัยและเป็นมืออาชีพสำหรับลูกค้าของพวกเขาในการซื้อขายอย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ตัวเลือกตัวเลือกการซื้อขาย

BinaryGlobes ให้บริการลูกค้าในสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 100 รายการซึ่งรวมถึงหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและดัชนีด้วย เพิ่มด้วยไบนารี่ออฟชั่นต่างๆที่เหมาะกับเทรดเดอร์ทุกประเภท ลูกค้าสามารถรับผลตอบแทน 85% ได้อย่างง่ายดายด้วย BinaryGlobes และตัวเลือกการค้าที่หลากหลายเช่น Speed ​​Options, Pairs, Call / Put, Long Term, One Touch, Ladder และ FX / CFD นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังมีตัวเลือกเครื่องมือการจัดการความเสี่ยงเช่นเครื่องมือ "โรลโอเวอร์" ขั้นสูง "Double Up" และ "Sell Option"

ความปลอดภัยของกองทุน

ที่ BinaryGlobes ความปลอดภัยของกองทุนลูกค้ามีความสำคัญสูงสุดและ บริษัท ได้ทุ่มเทความพยายามและมุ่งเน้นที่จะรับประกันสิ่งนี้ ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าไม่เพียง แต่บัญชีของพวกเขาจะได้รับการปกป้องอย่างดี แต่แต่ละขั้นตอนในการจัดการเงินของพวกเขาก็ปลอดภัยเช่นกัน

  • แยกบัญชีลูกค้า - ลูกค้าของ BinaryGlobes จะสามารถโอนเงินเข้าบัญชีหรือบัญชีของตนได้อย่างปลอดภัยโดยใช้บัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคารและตัวเลือกวิธีการชำระเงินออนไลน์ที่ บริษัท เสนอ เงินของลูกค้าจะถูกเก็บไว้ในบัญชีแยกต่างหากซึ่งแยกต่างหากจากเงินดำเนินการของ BinaryGlobes และเมื่อลูกค้าต้องการถอนเงินการโอนเงินจะถูกส่งไปยังบัตรเครดิตของลูกค้าบัญชีธนาคารหรือวิธีการชำระเงินใด ๆ ที่ผู้รับจะเป็นลูกค้า
  • ความปลอดภัยและความซื่อสัตย์ของระบบ - เนื่องจากการจัดหาสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัยเป็นเป้าหมายหลักของ Leadcapital บริษัท จึงมั่นใจได้ว่าการถอนและฝากเงินที่หามาได้ยากจะได้รับการปกป้องอยู่เสมอ ดำเนินการผ่านกระบวนการยืนยันตัวตนที่ติดตามอย่างใกล้ชิด

ตัวเลือกการซื้อขายความเร็ว

BinaryGlobes ช่วยให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากมายในการซื้อขายตัวเลือกการซื้อขายความเร็วหรือการซื้อขายหกสิบวินาทีนั้นคล้ายกับตัวเลือกการซื้อขายไบนารีแบบคลาสสิก ข้อแตกต่างที่สำคัญประการเดียวคือตัวเลือกความเร็วดังกล่าวจะหมดอายุที่ 30, 60, 120, 180 และ 300 วินาทีโดยนับจากการเริ่มการซื้อขาย จำนวนเงินสูงสุดที่อนุญาตสำหรับทุกตำแหน่ง จำกัด ไว้ที่ 250 ยูโรเท่านั้น ไบนารี่ออฟชั่นความเร็วดังกล่าวจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ค้าที่ชอบการซื้อขายระยะสั้นและมีพลวัตมากซึ่งทำให้พวกเขาได้เปรียบในระหว่างการซื้อขายเนื่องจากตัวเลือกเหล่านี้ให้โอกาสที่ดีในการทำกำไรทันทีและยังช่วยให้ผู้ค้าใช้ประโยชน์จากตลาดที่มีความผันผวนสูง

3 ตัวเลือกขั้นตอนการซื้อขายกับ BinaryGlobes

การซื้อขายที่ BinaryGlobes นั้นง่ายมากและทั้งผู้ค้ามือใหม่และผู้มีประสบการณ์จะพบว่ากระบวนการซื้อขายของพวกเขามีประสิทธิภาพและทำกำไรได้มาก โดยพื้นฐานแล้วผู้ค้าจะต้องทำตาม 3 ขั้นตอนพื้นฐานทำให้ขั้นตอนการซื้อขายนั้นง่ายมาก

  1. ขั้นตอนแรกคือไปที่แพลตฟอร์มการซื้อขายและคลิกที่ตัวเลือกการค้าที่ต้องการเช่นคลิกตัวเลือกความเร็วในแถบเครื่องมือวิธีการซื้อขายบนหน้าแรกที่อยู่ด้านล่างแถบวิ่ง (Reuters) จากนั้นลูกค้าจะเลือกสินทรัพย์อ้างอิงที่ต้องการซื้อขายนั่นคือลูกค้าจะเลือกไม่ว่าจะเป็นหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์คู่สกุลเงินหรือแม้แต่ Forex
  2. ขั้นตอนที่สองคือเลือกวันหมดอายุการซื้อขายจากนั้นเลือกประเภทตัวเลือกที่จะซื้อ นั่นคือผู้ค้าสามารถตัดสินใจได้ว่าจะโทรหากลูกค้าเชื่อว่าราคาโดยรวมจะเพิ่มขึ้นหรือ PUT ไม่ว่าราคาโดยรวมจะตกลงในที่สุด
  3. ขั้นตอนสุดท้ายคือการเลือกจำนวนเงินทั้งหมดที่จะลงทุนในการค้าเป้าหมาย

จากนั้นทำการซื้อขายและ BinaryGlobes จะจ่ายเงินตามจำนวนที่ตกลงไว้ตามที่ระบุไว้ก่อนการซื้อขาย

กฎระเบียบที่เหมาะสม

Lead Capital Market อยู่ภายใต้การควบคุมและได้รับอนุญาตภายใต้ Cyprus Securities and Exchange Commission (CYSEC) ในฐานะตัวแทนจำหน่ายหลักทรัพย์ตามกฎหมาย Leadcapital ปฏิบัติตามแนวทางการกำกับดูแลที่เข้มงวดในปัจจุบันซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องและความโปร่งใสสำหรับลูกค้าของพวกเขาทั้งหมด บริษัท อยู่ภายใต้การกำกับดูแลด้านกฎระเบียบของ CySEC อย่างเข้มงวดและทำให้พวกเขาเป็นคู่ค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ค้ามือใหม่และมือโปรทั่วโลก

[WPCR_INSERT]