Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์ออสเตรเลีย

เว็บไซต์ของเราจะช่วยคุณค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย เริ่มสร้างรายได้ด้วยการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์ไบนารี่ที่มีชื่อเสียงและปลอดภัย เมื่อคำนึงถึงนักเทรดไบนารี่ออปชั่นของออสเตรเลียเราได้รวบรวมรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารีที่ดีที่สุดไว้ให้คุณ

เมื่อค้นหาโบรกเกอร์ที่ดีคุณควรตรวจสอบบทวิจารณ์ก่อนเสมอ (คุณได้ทำขั้นตอนแรกนี้แล้วโดยไปที่เว็บไซต์นี้) มีปัจจัยบางประการที่ต้องพิจารณาก่อนลงทะเบียนกับนายหน้า

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีในออสเตรเลีย - โบรกเกอร์ใดเป็นโบรกเกอร์ที่ปลอดภัย?

คุณควรเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมและได้รับใบอนุญาตเสมอ หน่วยงานกำกับดูแลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Cysec (ตั้งอยู่ในไซปรัสสหภาพยุโรป) โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุมต้องปฏิบัติตามแนวทางที่เข้มงวดดังนั้นคุณจึงรู้สึกปลอดภัยว่าเงินของคุณอยู่ในที่ปลอดภัย แน่นอนว่าโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Cysec นั้นไม่เพียงพอ คุณควรพิจารณาเลือกโบรกเกอร์ที่เราแนะนำด้วย

โบรกเกอร์เหล่านี้มักจะมีมาระยะหนึ่งและพิสูจน์แล้วว่าน่าเชื่อถือ โบรกเกอร์ทั้งหมดที่อยู่ในหน้านี้มีชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้ แต่หากคุณต้องการรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของออสเตรเลียที่ใหญ่กว่าให้ไปที่หน้าแรกของเรา

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีถูกกฎหมายสำหรับชาวออสเตรเลียหรือไม่?

ใช่การซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย 100% ในออสเตรเลียและไม่มีกฎหมายห้ามการซื้อขายดังนั้นจึงไม่มีอะไรผิดกฎหมาย

คุณควรจ่ายเพื่อรับรายได้ไบนารีออปชั่นของคุณหรือไม่? ภาษีเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถช่วยคุณได้ เราทำการวิจัยของเราเองและจะบอกคุณว่าเราพบอะไรอย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง 100% โปรดปรึกษาที่ปรึกษาด้านภาษี

เรื่องสั้น: ใช่คุณต้องจ่ายภาษีจากรายได้ของคุณ คุณยังสามารถหักการสูญเสียของคุณ

โบรกเกอร์จะรายงานคุณหรือไม่?: โบรกเกอร์ไม่มีหน้าที่รายงานผู้ซื้อขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกนายหน้าที่ไม่ได้จดทะเบียนในออสเตรเลียมีโอกาสน้อยมากที่คุณจะได้รับรายงาน

ผลกำไรไบนารี่ออฟชั่นถือเป็นกำไรจากการลงทุนในออสเตรเลีย ไม่เหมือนกับประเทศอื่น ๆ ออสเตรเลียไม่ถือว่าไบนารี่ออฟชั่นในหมวดภาษีเกม ข่าวดีก็คืออาจมีข้อ จำกัด ที่คุณต้องจ่ายภาษี ซึ่งหมายความว่าหากคุณไม่ได้รับเงินก้อนโตคุณอาจไม่ต้องจ่ายภาษีใด ๆ โปรดสอบถามที่ปรึกษาของคุณ

โบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตบริการทางการเงินของออสเตรเลีย

หน่วยงานด้านใบอนุญาตบริการทางการเงินของออสเตรเลียเป็นนายหน้าให้บริการทางการเงินในออสเตรเลีย หนึ่งในโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตนี้คือ สูงต่ำ.

วิธีการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของออสเตรเลีย

ก่อนอื่นให้ค้นหาโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ โบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุมเป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่มีโบรกเกอร์ที่ดีที่ไม่ได้รับการควบคุม เช่น Finpari.

ตัดสินใจว่าคุณต้องการลงทุนด้วยเงินฝากครั้งแรกเท่าใด สิ่งนี้สำคัญมากเนื่องจากโบรกเกอร์ทั้งหมดมีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่แตกต่างกันและพวกเขาทั้งหมดเสนอโบนัสการฝากครั้งแรกซึ่งเป็นโบนัสครั้งเดียว ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกโบนัสเงินฝากครั้งแรก 100% คุณควรใช้ประโยชน์จากมันและฝากเงินให้มากที่สุดเท่าที่จะจ่ายได้ คุณอาจมีโบนัสเงินฝากที่น้อยกว่าหรือไม่มีเลยในการฝากครั้งที่สองของคุณดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากโบนัส 100% นั้น