การจ่ายเงินสูงสุด Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

ดังที่คุณทราบการจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายนั้นแตกต่างกันไปตามโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นต่างๆ การจ่ายเงินมาตรฐานอยู่ที่ประมาณ 75% - 85% แต่มีโบรกเกอร์จำนวนมากที่ให้การจ่ายเงินสูงกว่า 90% ต่อไปนี้เป็นรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น 5 อันดับแรกที่ให้ผลตอบแทนการจ่ายเงินสูงสุด

ฟินปารี

highest payoutsFinpari โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นในสกอตแลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ด้วยการจ่ายเงินเฉลี่ย 90% Finpari เสนอหนึ่งในการจ่ายเงินรางวัลที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม Finpari นำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการสำหรับเทรดเดอร์ Finpari รองรับแพลตฟอร์มบนเว็บและมือถือสำหรับเทรดเดอร์ คุณมีทางเลือกในการซื้อขายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ พวกเขาอ้างว่าจะดำเนินการตามคำขอถอนเงินของคุณภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง คุณสามารถฝากและถอนผ่านวิธีการชำระเงินได้หลายวิธีรวมถึงบัตรเดบิต Visa Electron, บัตรเครดิต, Bitcoins, Perfect Money, Paypal, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Qiwi, Web Money และ Neteller Finpari เสนอโบนัสต้อนรับสำหรับผู้ค้าที่ฝากเงินด้วยเช่นโบนัส 20% สำหรับการฝากครั้งแรก $ 250 และโบนัส 50% สำหรับการฝาก $ 1,000

เทรด Thunder

highest payoutsTrade Thunder เป็นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายซึ่งเป็นของ บริษัท ชื่อ LGK Industries LTD พวกเขารักษาเงินของลูกค้าให้ปลอดภัยโดยการจัดเก็บไว้ในบัญชีที่แยกจากกัน มีการจ่ายเงินมากถึง 90% สำหรับผู้ค้า ใช้แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่เรียกว่าแพลตฟอร์ม Leverate BX8 ที่สร้างขึ้นโดย Leverate ซึ่งมีประสบการณ์ 8 ปีในอุตสาหกรรมนี้ Trade Thunder กำหนดเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำมากที่ $ 20 เพื่อให้ผู้ค้ามือใหม่สามารถซื้อขายกับพวกเขาได้ มีทรัพย์สินมากกว่า 80 รายการให้เลือก มันค่อนข้างง่ายในการซื้อขายเพราะคุณต้องเลือกสูงหรือต่ำเท่านั้น Trade Thunders นำเสนอแหล่งข้อมูลการศึกษาที่หลากหลายรวมถึง e-book ขั้นพื้นฐานและขั้นสูงกลยุทธ์หลักสูตรเชิงลึกขั้นพื้นฐานและขั้นสูงและการซื้อขายทางสังคม คุณจะต้องส่งหลักฐานประจำตัวและที่อยู่ของคุณเมื่อทำการถอนเงินเท่านั้น

MarketsWorld

highest payoutMarketsWorld เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ได้รับการควบคุมและเป็นมิตรกับสหรัฐอเมริกาซึ่งเสนอการจ่ายเงินสูงสุดถึง 100% ต่อการซื้อขาย MarketsWorld ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ดำเนินการภายใต้ บริษัท ที่ชื่อว่า Marketstheworld Limited MarketsWorld มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เกาะแมน พวกเขาเสนอการค้าที่ปราศจากความเสี่ยง $ 50 และโบนัสเงินสด 100% ถึงจำนวนเงินฝาก $ 100 ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำของพวกเขาต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมเนื่องจากคุณต้องฝากเงินเพียง $ 10 เพื่อเริ่มการซื้อขาย คุณสามารถเข้าถึงบัญชีทดลองได้ฟรี แม้ว่าพวกเขาจะเสนอตัวเลือกขึ้น / ลงแบบมาตรฐานเท่านั้น แต่ก็ให้ผู้ค้าเลือกจากกรอบเวลาหมดอายุที่หลากหลาย Markets World เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดเดอร์ที่ไม่ต้องการลงทุนจำนวนมากในการเทรด binary option

ตัวเลือกที่ยิ่งใหญ่

high payoutGrand Option เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เป็นของ บริษัท ชื่อ Rodeler Ltd. Rodeler Ltd เป็น บริษัท เดียวกับที่เป็นเจ้าของ 24Option Grand Option จัดการแข่งขันประจำปีพร้อมรางวัลใหญ่ $ 50,000 การแข่งขันการซื้อขายจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 30 กันยายน มีรางวัล 10 รางวัลและผู้ค้าที่มีปริมาณการซื้อขายสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ Grand Options มอบผลตอบแทนสูงถึง 100% สำหรับเทรดเดอร์ มีตัวเลือกระยะสั้นไม่กี่ประเภทตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 5 นาที คุณลักษณะ Stop Loss ช่วยให้คุณสามารถล็อกผลกำไรก่อนที่ทิศทางราคาจะเปลี่ยนแปลงในตลาด Grand Option เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการยอมรับในยุโรป เว็บไซต์รองรับ 4 ภาษาที่แตกต่างกัน ได้แก่ อังกฤษตุรกีรัสเซียและฝรั่งเศส

สรุป
สรุปได้ว่าเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินที่สูงขึ้นหมายความว่าคุณจะได้รับผลกำไรมากขึ้นเมื่อคุณชนะในการเทรด สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการซื้อขายกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีชื่อเสียงเสมอมิฉะนั้นคุณจะประสบปัญหาเช่นการระงับบัญชีหรือปัญหาในการถอนเงินในบัญชีของคุณ