ตัวเลือกไบนารีการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

อุตสาหกรรมตัวเลือกไบนารีเป็นอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงสำหรับโบรกเกอร์ที่เกี่ยวข้อง ในการแข่งขันโบรกเกอร์มักจะเสนอสิทธิประโยชน์ในรูปแบบต่างๆเพื่อดึงดูดผู้ค้าให้เลือกการแข่งขัน

สิทธิพิเศษเหล่านี้อาจมาในรูปแบบของคุณสมบัติพิเศษไม่มีค่าธรรมเนียมบางประเภทโบนัสโปรโมชั่น ฯลฯ หนึ่งในสิทธิประโยชน์ดังกล่าวคือการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

บรรทัดล่างสุดของ การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง คือการเสนอให้เทรดเดอร์สามารถทำการเทรดโดยไม่มีความเสี่ยง เป็นข้อเสนอการซื้อขายที่สมบูรณ์แบบทำให้เป็นโอกาสในการซื้อขายที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ค้าทุกระดับประสบการณ์โดยเฉพาะผู้ค้าระดับเริ่มต้น

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ตามที่เป็นบรรทัดฐานในอุตสาหกรรมโบรกเกอร์มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอ บางคนเข้มงวดกว่าที่อื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะยืนยันและทำความเข้าใจกฎและข้อบังคับของข้อเสนอซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงก่อนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนี้

การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงคืออะไรทั้งหมดเกี่ยวกับ

ในกรณีที่คุณพลาดรายละเอียดของการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงหรือคิดว่าคุณอ่านไม่ถูกต้องเพราะดูเหมือนว่าเป็นเรื่องแปลกส่วนนี้จะแบ่งข้อเสนอออกเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย

ตอนนี้ในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นทั่วไปคุณเข้าสู่ตำแหน่ง หากตำแหน่งสิ้นสุดลงด้วยเงินคุณจะได้รับทุนคืนและการจ่ายเงินที่ดี หากตำแหน่งสิ้นสุดลงด้วยเงินคุณจะสูญเสียเงินทุนของคุณ (แม้ว่าบางครั้งคุณอาจได้รับเงินทุนคืนบางส่วน)

การค้าเสรีมีความเสี่ยงแตกต่างกันเล็กน้อย เป็นไปตามวิธีการเดียวกัน หากตำแหน่งของคุณจบลงด้วยเงินคุณจะได้รับทุนคืนพร้อมกับการจ่ายเงิน อย่างไรก็ตามและนี่คือสิ่งที่น่าสนใจหากตำแหน่งของคุณจบลงด้วยเงินคุณจะไม่สูญเสียเงินทุนของคุณ โบรกเกอร์จะคืนทุนที่คุณซื้อขายทั้งหมดให้คุณแบบเต็ม

นี่คือเหตุผลเบื้องหลัง ‘ปราศจากความเสี่ยงในการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง ดังนั้นไม่ว่าผลการทำนายของคุณจะเป็นอย่างไรคุณจะไม่เสี่ยงกับเงินทุนของคุณ

ข้อดีของการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จากการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงเพื่อความสำเร็จในไบนารี่ออฟชั่น

ผู้ค้ามือใหม่ / มือใหม่สามารถใช้การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีได้ดีขึ้น โดยไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับการสูญเสียเงิน หากคุณเป็นเทรดเดอร์มือใหม่คุณจะต้องทำความคุ้นเคยกับตลาดแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์และปรับกลยุทธ์ที่คุณจะใช้ในภายหลังเพื่อให้ได้กำไรสุทธิที่สม่ำเสมอ

เทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญสามารถทิ้งเงินที่เข้มงวดและกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงโดยมีเป้าหมายเพื่อทำกำไรมหาศาล

อ่านเพิ่มเติม:

วิธีที่ดีที่สุดในการใช้การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

หากไม่มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับไบนารี่ออปชั่นคุณสามารถที่จะรับโอกาสที่มีความเสี่ยงสูงที่คุณจะผ่านพ้นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการ จำนวนเงินที่คุณซื้อขายด้วย.

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะทำการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดของคุณภายใต้การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงเนื่องจากการชนะจะมาก แต่การขาดทุนของคุณจะเป็นศูนย์

ข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

สิ่งสำคัญที่ควรทราบอย่างน้อยที่สุดก็คือข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงนั้นไม่เหมือนกันทั่วทั้งอุตสาหกรรม ข้อ จำกัด เดียวกันกับโบรกเกอร์ A อาจไม่มีอยู่กับโบรกเกอร์ B

ด้วยเหตุนี้โบรกเกอร์จึงเสนอข้อ จำกัด ในการตรวจสอบข้อเสนอในทางที่ผิด ข้อ จำกัด ทั่วไป ได้แก่ ข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณสามารถซื้อขายได้ต่อการซื้อขายหรือทั้งหมดความพร้อมของสัญญาไบนารี่ออฟชั่นเพียงไม่กี่ประเภทหรือ จำกัด จำนวนการซื้อขายที่คุณสามารถทำได้ภายในช่วงเวลาที่กำหนด

เนื่องจากมักจะมีข้อ จำกัด อยู่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องค้นหาข้อ จำกัด / กฎ / เงื่อนไขเฉพาะที่แนบมากับข้อเสนอการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงในโบรกเกอร์ที่เฉพาะเจาะจงก่อนที่จะรับข้อเสนอ

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ดีที่สุดเสนอการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

bloombexตัวเลือก Bloombex

ระยะเวลาที่ใช้ได้: 7 วัน (หนึ่งสัปดาห์)

วงเงิน จำกัด: จำนวนเงินฝากครั้งแรกหรือ $ 5,000 ในสัปดาห์แรกแล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

ฝากขั้นต่ำ: 500 เหรียญ

จำกัด การถอน: คุณไม่สามารถร้องขอการถอนใด ๆ ในระหว่างสัปดาห์เมื่อการซื้อขายแบบปลอดความเสี่ยงนั้นถูกต้อง อย่างไรก็ตามหลังจากสัปดาห์การซื้อขายปราศจากความเสี่ยงคุณสามารถขอถอนเงินได้ตลอดเวลา

ข้อดี

 • แพลตฟอร์มเป็นเรื่องง่ายและใช้งานง่าย
 • สินทรัพย์ที่หลากหลายรวมถึงคู่สกุลเงินดัชนีหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์
 • การฝากและถอนที่ง่ายและรวดเร็ว
 • ความสามารถในการซื้อขายบนมือถือเต็มรูปแบบสำหรับการซื้อขายในระหว่างการเดินทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • การสนับสนุนชั้นยอด
 • การจัดหาข่าวการซื้อขายที่อัปเดตด้วยความร่วมมือกับ Reuters สื่อยักษ์ใหญ่

ระมัดระวังกับนายหน้ารายนี้ Cysec เตือนต่อต้านมัน (ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่).


risk free tradesOptionFair

จำกัด จำนวนการซื้อขาย: 5 (ห้า)

รูปแบบของไบนารี่ออฟชั่นที่จะใช้กับ RFT: One Touch, Boundary, สูง / ต่ำ, ระยะสั้น มีรูปแบบพิเศษอื่น ๆ เช่น Touch / No Touch, High Yield, Above / Below

จำกัด เวลาการซื้อขาย: ช่วงเวลาตั้งแต่ 60 วินาทีถึง 5 นาที

ข้อดี

 • นายหน้าควบคุม
 • คอลเลกชันที่หลากหลายของสินทรัพย์กว่า 100 รายการรวมถึงคู่สกุลเงินดัชนีหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์
 • ค่าสเปรดค่าธรรมเนียมค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมแอบแฝงในรูปแบบอื่น ๆ เป็นศูนย์
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ง่ายและรวดเร็ว

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • การสูญเสียที่ได้รับคืนจะนับเป็นโบนัสซึ่งสามารถนำไปลงทุนใหม่กับสินทรัพย์ใดก็ได้ที่คุณเลือก
 • คุณควรยืนยันข้อกำหนด RFT เพิ่มเติมที่มีอยู่โดยเฉพาะข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับการถอน

บอสทุน

จำกัด จำนวนการซื้อขาย: 10 (สิบ)

ข้อดี

 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่นค่าสเปรดหรือค่าธรรมเนียมแอบแฝง
 • มีสัญญาณการซื้อขายแบบเรียลไทม์

ข้อมูลเพิ่มเติม

 • Boss Capital ดำเนินการ Trading Academy ที่มีคุณลักษณะครบถ้วนเพื่อให้คำแนะนำและข้อมูลที่ดีที่สุดในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี แหล่งข้อมูล ได้แก่ วิดีโอฝึกอบรม eBook และการสัมมนาผ่านเว็บ
 • มีการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมตลอด 24/7/365 เพื่อแก้ไขปัญหาที่คุณวางไว้และให้คำตอบ

แหล่งที่มา:

 • http://www.cysec.gov.cy/en-gb/home/