ภาษีตัวเลือกไบนารี

binary options taxesคำถามที่ว่าคุณควรจ่ายภาษีไบนารี่ออฟชั่นนั้นขึ้นอยู่กับกฎหมายภาษีของประเทศของคุณหรือไม่ ฉันไม่ใช่ทนายความหรือนักบัญชีและไม่อยู่ในฐานะที่จะให้คำแนะนำทางกฎหมายแก่คุณ ฉันพยายามให้คุณทราบว่าฉันคิดว่าคุณควรทำอย่างไรกับรายได้ของคุณ รายได้ไบนารี่ออฟชั่นใน สหราชอาณาจักร ถูกจัดกลุ่มภายใต้ระดับรายได้ที่แตกต่างกัน เทรดเดอร์ที่อยู่ใน อินเดีย ต้องลงทะเบียนสำหรับ บริษัท ของตนเองหากต้องการรายงานการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นแหล่งรายได้ถาวร เทรดเดอร์ใน แคนาดา จะได้รับภาษีน้อยลงจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีหากพวกเขากลายเป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้น หากคุณไม่แน่ใจว่าควรเสียภาษีไบนารี่ออฟชั่นหรือไม่คุณควรตรวจสอบกับรัฐบาลของคุณเนื่องจากการหลีกเลี่ยงที่จะจ่ายภาษีถือเป็นความผิดทางอาญาในหลายประเทศ

สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือโบรกเกอร์นอกชายฝั่ง (บริษัท ที่ไม่ได้จดทะเบียนในประเทศของคุณ) ไม่จำเป็นต้องรายงานกิจกรรมของเทรดเดอร์ไปยังประเทศอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสเล็กน้อยที่ใครบางคนจะรายงานคุณ อย่างไรก็ตามธนาคารหรือนิติบุคคลอื่น ๆ ของคุณอาจต้องการข้อมูลเกี่ยวกับรายได้จากแหล่งที่ไม่รู้จัก ดังนั้นในท้ายที่สุดคุณควรรายงานทุกอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสร้างรายได้ที่เหมาะสมจากการซื้อขายไบนารี

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

ภาษีตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

ผู้ค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจะต้องรายงานรายได้จากการซื้อขายไบนารีออปชันกับ IRS (Internal Revenue Service) จำนวนภาษีที่คุณจ่ายให้กับหุ้นออปชั่นและฟิวเจอร์สคือประมาณ 25% ของกำไรไบนารี่ออฟชั่นของคุณ คุณต้องยื่นภาษีเงินได้หากคุณมีรายได้มากกว่า $ 600 จากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีภายในปีปฏิทินเดียว ผู้ค้าที่จริงจังมักจะจ้างนักบัญชีเพื่อจัดเตรียมภาษีสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นทุกปี

ยื่นภาษีแบบ 1040 ด

แบบฟอร์ม 1040D สามารถใช้ในการยื่นภาษีสำหรับรายได้ระยะสั้นจากไบนารี่ออฟชั่นเนื่องจากกิจกรรมการซื้อขายเกิดขึ้นน้อยกว่าหนึ่งปี คุณจะต้องยื่นเสียภาษีเงินได้ภายใต้ผลกำไรระยะยาวหากคุณได้รับรายได้จากตัวเลือกระยะยาวที่มีวันหมดอายุเป็นเวลานานกว่าหนึ่งปี หากคุณพึ่งพาการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเพื่อเลี้ยงชีพคุณสามารถรายงานเป็นรายได้ทั่วไป รายได้ทั่วไปหมายถึงผลกำไรจากกิจกรรมการซื้อขายอาจเป็นของขวัญจากบุคคลอื่นหรือผลกำไรที่คุณได้รับจากการประกอบอาชีพอิสระ

ภาษีของรัฐและรัฐบาลกลาง

มีภาษีสองประเภทที่คุณต้องจ่าย ได้แก่ ภาษีของรัฐและภาษีของรัฐบาลกลาง ภาษีของรัฐบาลกลางสำหรับรายได้ของไบนารี่ออฟชั่นของคุณนั้นสูงกว่าเมื่อเทียบกับภาษีของรัฐ คุณต้องระบุว่าคุณได้รับรายได้อย่างไรและรายงานแหล่งที่มาเหล่านี้ทั้งหมดเกี่ยวกับภาษีเงินได้ของคุณ

การหักการสูญเสียของคุณเพื่อชดเชยภาษีของคุณ

ข้อดีของการยื่นเรื่องภายใต้ธุรกิจเช่นการประกอบอาชีพอิสระคือคุณได้รับอนุญาตให้หักการสูญเสียของคุณซึ่งถูกมองว่าเป็นต้นทุนในการซื้อขาย การหักการสูญเสียของคุณจะช่วยให้คุณได้รับภาษีในจำนวนที่น้อยลง ดังนั้นคุณควรจำไว้เสมอว่าต้องบันทึกทุกธุรกรรมรวมทั้งเงินฝากกำไรและขาดทุน หากจำเป็นคุณควรบันทึกภาพหน้าจอของรายได้ / ขาดทุนจากคอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณได้รับใบเสร็จใด ๆ โปรดเก็บไว้ในที่ปลอดภัยสำหรับการอ้างอิงในอนาคต

ติดตามผลกำไร / ขาดทุนทั้งหมด

คุณจำเป็นต้องบันทึกรายได้ของคุณเนื่องจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้กำหนดไว้ตามกฎหมายในการจัดทำงบกำไรขาดทุน คุณต้องเก็บสำเนาบัตรเครดิตและใบแจ้งยอดธนาคารเนื่องจากกรมสรรพากรจะทำการสุ่มตรวจเป็นครั้งคราว หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณสามารถหักอะไรได้บ้างจากผลกำไรจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณขอแนะนำให้คุณขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านภาษี

การชำระภาษีด้วยแบบแสดงรายการภาษี

อีกทางเลือกหนึ่งคือการประกาศผลกำไรจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณโดยใช้แบบฟอร์มการประกาศภาษี แบบฟอร์มการแจ้งภาษีจัดทำโดยโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมในสหรัฐอเมริกา นายหน้าจะส่งแบบฟอร์มการแจ้งภาษีในนามของคุณไปยัง IRS ภาษีจะถูกหักโดยอัตโนมัติจากผลกำไรจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณ หากคุณเลือกวิธีนี้ในการชำระภาษีคุณจะต้องจ่ายภาษีตลอดทั้งปีแทนที่จะเป็นเงินก้อนเดียว ในช่วงปลายปีอาจไม่มีภาษีเหลือให้ต้องจ่ายอีกต่อไปหากคุณเลือกที่จะหักภาษีโดยอัตโนมัติ หากภาษีไม่ถูกหักออกจากรายได้ของคุณโดยอัตโนมัติคุณจะต้องชำระภาษีสำหรับปีที่ผ่านมาด้วยการจ่ายเงินก้อนเดียว

สรุป

สรุปได้ว่าสิ่งสำคัญคือคุณต้องรายงานภาษีของคุณภายในวันที่ครบกำหนดทุกปีและชำระภาษีทันที หากคุณละเลยที่จะชำระภาษีของคุณคุณจะถูกลงโทษด้วยการปรับโกหกและติดคุกหากถูกจับได้ หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการยื่นภาษีสำหรับไบนารี่ออฟชั่นคุณควรขอให้ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีรายงานรายได้จากการซื้อขายมิฉะนั้นคุณอาจมีปัญหากับการตรวจสอบรายได้