เงินเดือนผู้ซื้อขายตัวเลือกไบนารี

จำนวนเงินที่คุณจะได้รับจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีจะขึ้นอยู่กับทักษะการซื้อขายของคุณและโชคบางส่วน เคยสงสัยหรือไม่ว่าเงินเดือนเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นทั่วไปมีลักษณะอย่างไร? น่าเสียดายที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ไม่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับจำนวนเงินที่พวกเขาทำ แต่มีข้อยกเว้นบางประการ เราได้โพสต์บทความที่คล้ายกันที่นี่: เทรดไบนารี่ออฟชั่นเพื่อหาเลี้ยงชีพ.

นี่คือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด (รายการอัพเดทเป็นประจำ)

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

หากคุณเรียกดูฟอรัมการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นต่างๆคุณจะเห็นโพสต์สองสามรายการเกี่ยวกับรายได้ เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จทำเงินได้สูงกว่า 10,000 ดอลลาร์ / เดือนดังนั้นนี่จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ฉันถามผู้จัดการคนหนึ่งที่ฉันทำงานร่วมกับหนึ่งในโบรกเกอร์ที่เราแนะนำในหน้าแรกของเรา (น่าเสียดายที่ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้ตั้งชื่อ บริษัท ) - เขาบอกฉันว่าพวกเขามีผู้ใช้ที่ซื้อขาย $ 100.000 ต่อวัน

แม้ว่าผลกำไรจะเป็นเพียงแค่ 20% เท่านั้น แต่ก็เป็นเงินจำนวนมากถึง 20,000 ดอลลาร์ต่อวัน คูณด้วย 25 (จำนวนวันทำงานในหนึ่งเดือน) นั่นคือ $ 20.000 * 25 = $ 500.000 แน่นอนถ้าผู้จัดการบอกความจริง แต่อาจมากกว่า 500,000 เหรียญหากกำไรของผู้ซื้อขายสูงกว่า 20% แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะทำเงินประเภทนี้ ฉันจะบอกว่ามีเพียง 0,001% เท่านั้น แต่นั่นเป็นเพียงค่าประมาณคร่าวๆ

คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะได้ด้วย สัญญาณตัวเลือกไบนารี

เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นให้เป็นงานเต็มเวลา แต่จะต้องอาศัยการฝึกอบรมและประสบการณ์มากมาย

เทรดเดอร์มือใหม่ส่วนใหญ่คิดว่าการเทรดไบนารี่ออฟชั่นนั้นง่ายพอ ๆ กับการทำนายว่าใช่หรือไม่ใช่ในราคาของสินทรัพย์และโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นจริง การประสบความสำเร็จในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นไม่ใช่สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้นคุณไม่ควรลาออกจากงานประจำวันก่อน

ทำวิจัยและเรียนรู้เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่น

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้ค้ามือใหม่ทำคือพวกเขาถือว่าไบนารี่ออปชั่นเป็นรูปแบบหนึ่งของการพนันและไม่สนใจที่จะทำการวิจัยเกี่ยวกับตลาดก่อนทำการซื้อขาย จะประสบความสำเร็จได้คุณต้องมีทัศนคติที่จะไม่หยุดเรียนรู้ วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นคือการอ่านสื่อการเรียนการสอนที่มีให้ฟรีในหลาย ๆ ไซต์

คุณต้องเรียนรู้วิธีการศึกษาแผนภูมิ / กราฟและวิเคราะห์หัวข้อข่าวทางการเงิน เทรดเดอร์ทุกคนรู้เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐานขึ้น / ลง แต่ยังมีตัวเลือกประเภทอื่น ๆ ที่คุณต้องเรียนรู้ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกประเภทอื่น ๆ เช่นสัมผัส / ไม่สัมผัสระยะและตัวเลือกระยะสั้นที่คุณควรคุ้นเคย

อย่าเอาชนะอารมณ์ของคุณ

นอกจากนี้เทรดเดอร์มือใหม่ยังง่ายกว่าที่จะยอมจำนนต่ออารมณ์และตัดสินใจผิดพลาดด้วยความกลัว คุณไม่ควรทำการค้าเพราะความรู้สึกของคุณไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ความกลัวและความโลภเป็นสองอารมณ์ที่คุณต้องใส่ใจเมื่อคุณทำการซื้อขาย อย่าปล่อยให้ความเครียดกดดันคุณในตัวเอง แต่แค่ผ่อนคลายตัวเองและทำทุกอย่างให้ง่าย

ใช้ระบบสัญญาณการซื้อขาย

ในฐานะนักเทรดมือใหม่คุณสามารถพึ่งพาระบบสัญญาณการซื้อขายเพื่อหาทิศทางในการทำการซื้อขาย ขึ้นอยู่กับคุณที่จะปรับปรุงสัญญาณการซื้อขายตามการวิเคราะห์ของคุณ ขอแนะนำให้คุณทำความคุ้นเคยกับทั้งการวิเคราะห์พื้นฐานและทางเทคนิค คุณควรเรียนรู้วิธีการอ่านกราฟแท่งเทียนและระบุจุดแตกและจุดหมุน

เรียนรู้วิธีจัดการเงินของคุณ

คุณต้องเรียนรู้วิธีจัดการเงินของคุณและควบคุมจำนวนเงินที่คุณลงทุนในการเทรด เทรดเดอร์มือใหม่หลายคนเชื่อมั่นว่าพวกเขาต้องนำเงินออมทั้งหมดไปลงทุนในการซื้อขายไบนารีซึ่งเป็นสิ่งที่อันตรายมากที่ต้องทำ ก่อนทำการซื้อขายคุณต้องตั้งงบประมาณและตั้งเป้าหมายว่าคุณต้องการได้รับรายได้เท่าไรจากการซื้อขายไบนารี ประการแรกคุณต้องหาจำนวนเงินในบัญชีออมทรัพย์ของคุณ คุณต้องมีเงินเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายอย่างน้อย 6 เดือนในกรณีฉุกเฉินใด ๆ คุณต้องกำหนดส่วนของเงินเดือนที่คุณสามารถใช้สำหรับกิจกรรมการซื้อขาย โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ต้องการเงินฝากขั้นต่ำดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอสำหรับการฝากเงินครั้งแรกและเปิดบัญชีซื้อขาย

อย่าลงทุนมากกว่าที่คุณจะจ่ายได้

คุณต้องจำไว้ว่ามีความเสี่ยงมากมายที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นดังนั้นเงินทุนของคุณจะถูกใช้ไปอย่างรวดเร็วหากคุณขาดทุนอย่างสม่ำเสมอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายแนะนำให้คุณลงทุนเพียง 5% ของทุนของพวกเขาในการเทรด แต่มือใหม่ควรลงทุนเพียง 1% ของทุนของพวกเขา ที่สำคัญที่สุดคุณต้องจำไว้ว่าอย่าเทรดด้วยเงินที่ไม่ใช่ของคุณหรือเงินที่คุณสามารถเสียไปได้

คำนึงถึงค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่เรียกเก็บจากนายหน้า

นายหน้าของคุณอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเช่นค่าธรรมเนียมการฝาก / ถอนเงินและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ซึ่งคุณต้องหักออกจากรายได้ของคุณ คุณจะต้องตรวจสอบกับโบรกเกอร์เพื่อดูว่าพวกเขาเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอะไรรวมถึงการถอนขั้นต่ำก่อนที่จะสมัครบัญชี

ติดกับนายหน้าที่ได้รับอนุญาต

โปรดทราบว่ามีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นหลายร้อยโบรกเกอร์ แต่ไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่ดี ดังนั้นคุณต้องทำการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับโบรกเกอร์แต่ละรายโดยไปที่ไซต์และฟอรัมรีวิวไบนารี่ออฟชั่นเพื่อเปิดเผยลูกค้าที่บ่นเกี่ยวกับพวกเขาเช่นปัญหาการถอนค่าธรรมเนียมและการสนับสนุนลูกค้า คุณต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ที่คุณเลือกมีขั้นตอนการถอนที่ราบรื่นและไม่คิดค่าธรรมเนียมแพง

สรุป

สรุปได้ว่าไบนารี่ออฟชั่นปลอดภัยกว่าเนื่องจากผลกำไรและความเสี่ยงของคุณถูก จำกัด ไว้และคุณรู้ว่าคุณจะได้รับหรือขาดทุนจากการเทรดมากแค่ไหน อีกเหตุผลหนึ่งที่ไบนารี่ออปชั่นปลอดภัยกว่าเนื่องจากโบรกเกอร์หลายรายเสนอตัวเลือกการออกก่อนเวลาที่ช่วยให้คุณออกจากการซื้อขายก่อนเวลา ตัวเลือกการออกก่อนกำหนดช่วยให้คุณสามารถปิดการซื้อขายก่อนเวลาและลดการสูญเสียหากสถานการณ์ทั้งหมดชี้ให้เห็นว่าคุณจะไม่ชนะการซื้อขาย

อ่านเพิ่มเติม: