Bitcoin Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

bitcoin binary optionsBitcoin เป็นตัวประมวลผลการชำระเงินออนไลน์ที่ก่อตั้งโดย Satoshi Nakamoto ในปี 2009 ใน Bitcoin ผู้ใช้ซื้อหรือยอมรับการชำระเงินในรูปแบบของสกุลเงินดิจิทัลที่เรียกว่า bitcoin มูลค่าของสกุลเงิน bitcoin ไม่ได้ขึ้นอยู่กับทองคำหรือเงินเหมือนสกุลเงินในชีวิตจริง แต่สกุลเงิน bitcoin จะขึ้นอยู่กับสูตรทางคณิตศาสตร์

ทุกคนสามารถเข้าร่วม Bitcoin และลงทะเบียนสำหรับบัญชีฟรี ผู้ใช้สามารถขุด bitcoins ด้วยพลังคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้แต่ละคนถูก จำกัด ให้สร้างได้มากถึง 21 ล้าน bitcoins bitcoins สามารถแบ่งออกเป็นส่วนย่อย ๆ ที่เรียกว่า Satoshi คุณสามารถใช้ bitcoins ที่คุณสะสมในบัญชีของคุณเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์และบริการประเภทต่างๆ นี่คือรายการของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่รับฝาก BTC:

Bitcoin Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

โชคดีที่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไม่กี่แห่งที่รับฝากและถอน bitcoin นอกจากนี้โบรกเกอร์บางรายยังมีตัวเลือก bitcoin ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำนายราคาของ bitcoins ได้ ค้นหารายชื่อกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น bitcoin ทั้งหมดด้านล่าง:

โบรกเกอร์ที่รับฝาก Bitcoin

finpari bitcoinฟินปารี: Finpari ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก Paypal และ Bitcoin ด้วยการจ่ายเงินที่น่าประทับใจ 90% Finpari เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดในขณะนี้


โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ไม่ยอมรับ Bitcoin

1. การเงินพนักงานยกกระเป๋า

Porter Finance มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนและก่อตั้งขึ้นในปี 2544 แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Porter Finance นำเสนอแอปพลิเคชันการซื้อขายมากที่สุด มันนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลายซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าโรลโอเวอร์และซื้อฉันออกไป คุณสามารถติดตามการเทรดของเทรดเดอร์มืออาชีพ ศูนย์การศึกษามีแหล่งข้อมูลมากมายสำหรับผู้ค้า พวกเขาไม่ยอมรับ bitcoins

2. ตัวเลือกยอดนิยม

Top Option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์รายแรกที่ได้รับการควบคุมโดย CySEC TopOption ปกป้องเงินของลูกค้าด้วย Investor Compensation Fund ในราคาสูงถึง $ 20,000 Euro มีตัวเลือกการซื้อขายที่น่าสนใจสำหรับผู้ซื้อขายมือใหม่และศูนย์การศึกษาที่มีแหล่งข้อมูลมากมาย

3. StockPair

StockPair เป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกที่ดำเนินการภายใต้ บริษัท ชื่อ Nextrade Global Ltd. Stockpair ตั้งอยู่ในลอนดอนสหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 StockPair เป็นนายหน้าจดทะเบียนในเบลีซ มีข้อมูลสตรีมมิงแบบสดแบบเรียลไทม์และสินทรัพย์อ้างอิงที่หลากหลาย StockPair ต้องการเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 100 ทีมบริการลูกค้าของพวกเขารองรับสองภาษา ได้แก่ อังกฤษและสเปน

4. TradeRush

TradeRush เป็นโบรกเกอร์รายแรกที่ยอมรับ Bitcoin เป็นวิธีการสำหรับลูกค้าในการฝากเงินเข้าบัญชี TradeRush ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายพร้อมคุณสมบัติเด่นมากมายเช่น double up และ rollover Trade Rush เสนอการดำเนินการถอนที่รวดเร็ว คุณสามารถค้นหา ebook และแบบฝึกหัดฟรีมากมายในศูนย์การศึกษาของพวกเขา

5. Nadex

Nadex ซึ่งย่อมาจาก North American Derivatives Exchanges เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำที่ควบคุมโดย CFTC (Commodity Futures Trading Commission) Nadex นำเสนอแผนภูมิขั้นสูงมากมายและการสตรีมข้อมูลล่าสุดแบบสด มีเนื้อหา 23 รายการพร้อมกรอบเวลาหมดอายุให้เลือก Nadex ไม่ใช่โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น bitcoin

Bitcoin เทียบกับบัตรเครดิต

Bitcoin เรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับผู้ประมวลผลบัตรเครดิต ไม่มีภาระผูกพันในการชำระค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม อย่างไรก็ตามหากคุณชำระค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมธุรกรรมจะได้รับการยืนยันเร็วขึ้น ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมบัตรเครดิตโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 2 - 3% ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมใน Bitcoin อยู่ในช่วง 0.5% - 1%

ใน Bitcoin ผู้ส่งการชำระเงินต้องรับผิดชอบในการชำระค่าธรรมเนียมทั้งหมด เมื่อคุณส่งการชำระเงินแล้วคุณจะไม่สามารถดำเนินการปฏิเสธการชำระเงินเพื่อย้อนกลับได้ Bitcoin มีความปลอดภัยเท่ากับบัตรเครดิต ใช้การเข้ารหัสคีย์สาธารณะเพื่อปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนในกระเป๋าเงิน

โบรกเกอร์ที่คุณสามารถซื้อขายตัวเลือก Bitcoin

anyoption bitcoinตัวเลือกใด ๆ: AnyOption เป็นโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของสหภาพยุโรปที่เปิดตัวในปี 2552 อินเทอร์เฟซของเว็บไซต์ตรงไปตรงมาและใช้งานง่ายสำหรับมือใหม่ AnyOption เสนอเงินคืนสูงสุด 15% สำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตรา กรอบเวลาหมดอายุมีหลายประเภทรวมถึงการสิ้นสุดของชั่วโมงวันสัปดาห์หรือเดือน การสนับสนุนลูกค้าของพวกเขายังรองรับภาษาต่างประเทศหลายภาษา คุณสามารถซื้อขายตัวเลือก bitcoin บน Anyoption


Bitcoin เทียบกับการโอนเงินผ่านธนาคาร

การโอนเงินผ่านธนาคารมีราคาแพงกว่า Bitcoin ค่าธรรมเนียมการโอนเงินผ่านธนาคารโดยเฉลี่ยอยู่ระหว่าง $ 40 - $ 80 หากคุณโอนเงินเข้าบัญชีการซื้อขายของคุณการทำธุรกรรมของคุณอาจต้องผ่านสถาบันกลางซึ่งจะทำให้คุณถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ทางเลือก Bitcoin

Bitcoin ไม่ปลอดภัยเท่ากับบัตรเครดิตหรือตัวประมวลผลการชำระเงินออนไลน์อื่น ๆ เช่น Paypal เนื่องจากคุณไม่สามารถเรียกเก็บเงินคืนได้ (และ อีกทางเลือกหนึ่งคือ Skrill). การมีความสามารถในการเรียกเก็บเงินคืนเป็นสิ่งสำคัญในกรณีที่มีการฉ้อโกง ด้วยบัตรเครดิตคุณสามารถขอให้ บริษัท บัตรเครดิตออกการเรียกเก็บเงินคืนหากเงินของคุณถูกนายหน้าโกง

Paypal มีศูนย์แก้ไขปัญหาซึ่งคุณสามารถเปิดข้อพิพาทและรับเงินคืนได้หากคุณรู้สึกว่า btoker เป็นคนหลอกลวง

ฉันควรใช้ Bitcoin เพื่อการซื้อขายไบนารีหรือไม่?

สรุปได้ว่า Bitcoin เป็นวิธีการที่ปลอดภัยสำหรับผู้ค้าที่ต้องการใช้สกุลเงินดิจิทัลเพื่อฝากเงินเข้าบัญชี มีโบรกเกอร์จำนวนมากที่ให้บริการซื้อขาย bitcoin และมีเพียงไม่กี่รายที่ยอมรับการฝากและถอน bitcoin โบรกเกอร์บางรายไม่มีบริการซื้อขาย bitcoin หรือการระดมทุนในบัญชี bitcoin แต่มีตัวเลือกการชำระเงินอื่น ๆ อีกมากมาย