โบนัสเงินทุนบอส

bosscapital bonusBoss Capital เป็นที่รู้จักในฐานะโบรกเกอร์ Binary Options ที่ทำงานในระบบการซื้อขาย TechFin แพลตฟอร์มนี้มีคุณสมบัติการซื้อขายเช่นผลตอบแทนสูงผลตอบแทนและการสัมผัสระยะสั้นรวมถึงการซื้อขายแบบมีขอบเขต Boss ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในภูมิภาคของการสนับสนุนลูกค้าและการฝึกอบรม การฝากเงินขั้นต่ำนั้นไม่เลวร้ายเกินไปที่ต่ำ 200 ดอลลาร์พร้อมกับการซื้อขายน้อยกว่า $ 5 สำหรับแต่ละคำสั่งซื้อ

BossCapital ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา ณ เดือนมิถุนายน 2015 นี่คือรายชื่อโบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด.

บัญชีโบนัสและการซื้อขาย

โบนัส Boss Capital มอบให้กับเทรดเดอร์เมื่อใดก็ตามที่เขาเลือกที่จะเปิดบัญชีใหม่กับ Boss Capital เขาสามารถรับโบนัสได้สูงถึง 100% เช่นเดียวกับของกำนัลฟรีอื่น ๆ เช่นการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงเป็นต้น เมื่อใดก็ตามที่เทรดเดอร์เริ่มต้นบัญชีมาตรฐานโดยใช้ Boss Capital ผ่านการฝากเงินขั้นต่ำ $ 200 จนถึงการฝากสูงสุด $ 1,000 ในบัญชีเขาจะได้รับโบนัส 20% ของจำนวนเงินที่เขาฝาก

บัญชีเงิน

เมื่อเทรดเดอร์เริ่มต้นบัญชี Silver โดยใช้ Boss capital โดยฝากเงินขั้นต่ำ $ 1,001 และสูงถึง $ 4,000 เขาจะได้รับโบนัส 40% ของจำนวนเงินที่ฝาก นอกจากนี้นักลงทุนยังเพลิดเพลินกับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 2 รายการรวมกับโบนัสการสมัคร

บัญชีทอง

เมื่อนักลงทุนเริ่มต้นบัญชี Gold โดยใช้ Boss capital โดยทำการฝากเงินขั้นต่ำ $ 4,001 และสูงถึง $ 5,000 สูงสุดของการฝากเขาจะได้รับโบนัส 65% ของจำนวนเงินที่ฝาก นอกจากนี้นักลงทุนยังเพลิดเพลินกับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการรวมกับโบนัสการสมัคร

บัญชี Platinum

เมื่อใดก็ตามที่เทรดเดอร์เริ่มต้นบัญชีแพลตตินั่มโดยใช้ Boss Capital ผ่านการฝากเงินขั้นต่ำ $ 5, 001 และสูงถึง $ 100,000 เขาจะได้รับโบนัส 85% ของจำนวนเงินที่เขาฝาก นอกจากนี้นักเทรดยังสามารถเพลิดเพลินกับการเทรดที่ปราศจากความเสี่ยง 10 รายการรวมกับโบนัสการสมัคร

บัญชี VIP

เมื่อเทรดเดอร์เริ่มต้นบัญชีวีไอพีอีกครั้งโดยใช้เงินทุนของบอสผ่านการฝากเงินมากกว่า $ 100,000 เขาจะได้รับโบนัส 100% ของจำนวนเงินที่เขาฝาก นอกจากนี้นักเทรดยังเพลิดเพลินกับการเทรดที่ปราศจากความเสี่ยงรวมกับโบนัสการสมัคร

นักลงทุนสหรัฐมักจะต่อสู้ในขณะที่ค้นหาตัวแทนนายหน้าที่น่าเชื่อถือเพื่อทำการค้ากับนอกสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวแทนนายหน้าหลายคนที่หันหน้าไปทางสหรัฐอเมริกามักจะค่อนข้างใหม่สำหรับอุตสาหกรรมนี้หรือไม่มีชื่อเสียงมากที่สุด แม้ว่าโบรกเกอร์รายนี้จะค่อนข้างใหม่สำหรับอุตสาหกรรม แต่กลุ่มผู้บริหารของ Boss Capital มีประสบการณ์หลายปีและได้รับการสนับสนุนทางการเงินเป็นอย่างดี ก่อนอื่นพวกเขาวิ่งด้วยความภาคภูมิใจ ไม่ควรมีความกังวลอย่างยิ่งเกี่ยวกับการที่ Boss Capital กลายเป็นนายหน้าที่ผิดจรรยาบรรณหรือให้บริการหลอกลวงใด ๆ