รีวิว Boss Capital

สูงสุด การจ่ายเงิน:
85%
เปิดบัญชีฟรี
นายหน้าที่เป็นมิตรกับสหรัฐฯ

ข้อมูลนายหน้า

ชื่อ
BossCapital
เว็บไซต์
www.bosscapital.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2014
ประเทศ
ยิบรอลตาร์สหภาพยุโรป
แพลตฟอร์ม
TechFin การเงิน

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี


- โบรกเกอร์อันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา
- อินเตอร์เฟซที่ยอดเยี่ยม
- รองรับหลายภาษา

จุดด้อย


- นายหน้าค่อนข้างใหม่

Boss Capital ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และค่อนข้างใหม่ ดูเหมือนว่าพวกเขาอาจจะมาถึงอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นช้า อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่ก่อตั้ง Boss Capital มีรากฐานที่ฝังลึกในอุตสาหกรรมการเงิน แม้ว่าจะเป็นเรื่องใหม่ แต่ก็ไม่ได้หยุดยั้งความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถสร้างเครื่องหมายสำคัญในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นและสร้างชื่อให้กับตัวเองได้

BossCapital ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา ณ เดือนมิถุนายน 2015 นี่คือรายชื่อโบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด.

สินทรัพย์และซอฟต์แวร์การซื้อขาย

พวกเขามุ่งมั่นที่จะจัดหาเฉพาะเทคโนโลยีการซื้อขายที่ดีที่สุดและยอดเยี่ยมซึ่งทำให้ไบนารี่ออฟชั่นใช้งานง่ายและทุกคนสามารถเข้าถึง แพลตฟอร์มที่พวกเขาใช้นั้นใช้งานง่ายและตรงไปตรงมามากและมีโหมดการซื้อขายที่หลากหลายเช่น One Touch แบบดั้งเดิมสูง / ต่ำระยะสั้นและขอบเขต


ด้วยสินทรัพย์มากกว่า 150 รายการและดัชนีเพียง 30 ดัชนีจึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วโลก สินทรัพย์อ้างอิงบางส่วน ได้แก่ สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้นแต่ละตัว สิ่งนี้ทำให้เกิดความต้องการในการซื้อขายของทุกคน

แพ็คเกจ

จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ของ Boss Capital คือแพ็คเกจที่มีให้เลือกมากมายซึ่งนำเสนอตัวเลือกที่โดดเด่นไม่มีระบบซอฟต์แวร์การตั้งค่า / ดาวน์โหลดการธนาคารที่รวดเร็วและไม่มีนโยบายการถอนขั้นต่ำ คุณสามารถไปยังเว็บไซต์ Boss Capital ได้อย่างง่ายดายและให้ข้อมูลมากมายที่ไม่รกเกินไป มันดึงดูดสายตาเช่นกันและมีการรักษาความปลอดภัยของคุณด้วยการเข้ารหัส SSL ใหม่

Commitment & Education

พวกเขามุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้าด้วยการจัดหา Trading Academy ที่กว้างขวางซึ่งเต็มไปด้วยทรัพยากรและผู้ค้าทุกระดับ เมื่อคุณลงทะเบียนกับไซต์นี้คุณจะสามารถเข้าถึง eBook พื้นฐานของพวกเขาได้ทันทีเกี่ยวกับการซื้อขายซึ่งสรุปว่าไบนารี่ออปชั่นทำงานอย่างไรวิธีดำเนินการค้าที่ประสบความสำเร็จและภาษาของอุตสาหกรรม

เมื่อคุณมีความรู้เกี่ยวกับพื้นฐานแล้วคุณสามารถใช้ประโยชน์จากไลบรารีหลักสูตรวิดีโอที่กว้างขวางซึ่งสรุปกลยุทธ์ต่างๆเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บเป็นประจำทั้งที่บันทึกไว้ล่วงหน้าและถ่ายทอดสดโดยนักวิเคราะห์ตลาดอาวุโสของ บริษัท สิ่งเหล่านี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ข้อมูลที่มีค่าแก่คุณเพื่อพัฒนาทักษะของคุณในฐานะเทรดเดอร์

สนับสนุนลูกค้า

จุดเด่นอีกอย่างของ Boss Capital คือการสนับสนุนลูกค้า พวกเขาให้การสนับสนุนผู้ค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถติดต่อใครบางคนได้ตลอดเวลาหากคุณต้องการความช่วยเหลือและทันท่วงที

บริการนี้ให้บริการแก่คุณในภาษาต่างๆมากมายและมีหมายเลขประจำชาติประมาณ 40 หมายเลขบนไซต์ของพวกเขา คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ทางอีเมลแชทสดหรือโทรศัพท์

เป็นเรื่องยากที่จะพบผู้ค้าที่มีประสบการณ์ที่ดีเช่นนี้กับโบรกเกอร์ใหม่ เมื่อพูดถึงไบนารี่ออฟชั่นระดับโลก บริษัท นี้คือหนทางที่จะไป ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้เล่นไบนารี่ออปชั่นในสหรัฐอเมริกาด้วย Boss Capital กำลังได้รับความนิยมอย่างแน่นอนและด้วยเหตุผลที่ดีและยังคงเติบโตและก้าวต่อไป

เปิดบัญชีฟรี
รับโบนัสพิเศษ


[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า