การถอน BossCapital

bosscapital withdrawalBossCapital เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุด สำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา. พวกเขาอยู่มาตั้งแต่ปี 2014 และพิสูจน์แล้วว่าน่าเชื่อถือและปลอดภัย BossCapital ทำงานอย่างหนักในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นไปอีกขั้น ผลที่ตามมาของความคิดริเริ่มของพวกเขาคือและเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่กระจัดกระจายชัดเจนและสะอาดซึ่งมุ่งเน้นเฉพาะสิ่งที่สำคัญที่สุดจริงๆและทิ้งความสับสนวุ่นวายจากสมการ Boss Capital มีตัวเลือกการฝากและถอนมากมายดังแสดงด้านล่าง

BossCapital ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐฯอีกต่อไป นี่คือรายชื่อโบรกเกอร์ที่ยังคงยอมรับผู้ค้าชาวอเมริกัน.

คุณสมบัติพิเศษ

Boss Capital มีคุณสมบัติการสนับสนุนมากมายที่ปรับปรุงผลการซื้อขายและเพิ่มโอกาสในการทำกำไร จำนวนเงินที่คุณได้รับขึ้นอยู่กับโปรแกรมความภักดีที่คุณเลือก ยิ่งมีการฝากเงินมากเท่าไหร่คุณสมบัติพิเศษก็จะถูกปลดล็อกมากขึ้นเท่านั้น

นี่ไม่ใช่การเป็นสมาชิก แต่เงินทั้งหมดเป็นของผู้ใช้ อย่างไรก็ตามระดับของเงินจะกำหนดจำนวนการสนับสนุนที่จำเป็น คุณสมบัติบางอย่างเหล่านี้ให้ประโยชน์พิเศษในขณะที่คุณสมบัติอื่น ๆ เปิดตัวเลือกการเรียนรู้พิเศษความช่วยเหลือที่เหนือกว่าการธนาคารลำดับความสำคัญและแม้แต่การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

การฝากและการถอน

เงินฝากขั้นต่ำสำหรับ Boss Capital คือ $ 200 ด้วยบัตรเครดิตและวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ Boss Capital มีโครงสร้างการจ่ายเงิน 89% ซึ่งน้อยกว่าการแข่งขันเล็กน้อย

มีเงื่อนไขการถอนขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีของคุณ บัญชีมาตรฐานมีการถอนฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือนและค่าธรรมเนียม $ 30 สำหรับการถอนเพิ่มเติม บัญชีทองยังถอนได้ฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือน แต่คุณถอนในวันเดียวกัน สำหรับบัญชี Platinum และ VIP คุณจะได้รับการถอนฟรีไม่ จำกัด นอกเหนือจากการถอนในวันเดียวกัน หากถอนเป็นบัตรเครดิตคุณจะถูก จำกัด ไว้ที่ 20,000 ดอลลาร์ แต่ก็เพียงพอสำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่

Boss Capital มี ตัวเลือกการชำระเงิน / ถอนเงินหลายรายการ รวมถึงบัตรเครดิตและเงินฝากวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์และการโอนเงิน

สรุปได้ว่า Boss Capital มาพร้อมกับชื่อเสียงที่โดดเด่นในหมู่นักลงทุนไบนารี่ออฟชั่น นอกจากนี้ยังเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ทำงานร่วมกับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา คุณไม่สามารถให้บริการในตลาดสหรัฐฯได้หากคุณไม่ได้รับการยกย่องว่าเป็นโบรกเกอร์ที่สมเหตุสมผลและน่าเชื่อถือเนื่องจากหน่วยงานที่ควบคุมของพวกเขามีแนวโน้มที่จะเป็นหน่วยงานที่เข้มงวดที่สุดในโลก

เปิดบัญชีฟรี

รับโบนัสพิเศษ

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า