Cherrytrade ฝากขั้นต่ำ

cherrytrade minimum depositCherrytrade เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา แต่ยังเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เติบโตเร็วที่สุด Cherrytrade มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนสหราชอาณาจักรและมีชื่อเสียงอย่างมาก

เกี่ยวกับ Cherrytrade The Company

Cherrytrade ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และดำเนินการโดย Flowingstream Capital Ltd. โบรกเกอร์นี้มีการเติบโตอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและยังคงเป็นตัวเลือกอันดับ 1 สำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

เงินฝากขั้นต่ำใน Cherrytrade เพียง $ 200ซึ่งต่ำกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม (คือ $ 250) Cherrytrade เสนอการจ่ายเงิน 81% โบรกเกอร์นี้ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySec นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาสามารถยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาได้

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Cherrytrade

แพลตฟอร์มโบรกเกอร์ทำงานบนเว็บ 100% ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ และคุณสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้จากอุปกรณ์ใด ๆ นอกจากนี้ Cherrytrade ยังมีแอปการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Android และ iOS เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนอุปกรณ์เหล่านี้ Cherrytrade ขับเคลื่อนโดย SpotOption ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น

หากคุณยังใหม่กับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคุณควรตรวจสอบศูนย์การศึกษา Cherrytrade ซึ่งมีกลยุทธ์การซื้อขายไบนารีขั้นพื้นฐานและขั้นสูงและจะช่วยให้คุณเรียนรู้เชือกของการซื้อขาย

วิธีการฝากและถอน

Cherrytrade นำเสนอวิธีการชำระเงินที่หลากหลายและพวกเขาได้ลงทุนเงินและความพยายามเป็นจำนวนมากในการทำให้เว็บไซต์ของพวกเขาปลอดภัยที่สุดรวมถึงการเข้ารหัส SSL และโปรโตคอลความปลอดภัย บัญชีซื้อขายมีให้บริการในสกุลเงินต่อไปนี้: EUR, USD, AUD, CAD และ GBP

วิธีการชำระเงินยอดนิยม ได้แก่ :

บัตรเครดิตและบัตรเดบิต: การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตรวดเร็วและปลอดภัย ข้อดีของวิธีการชำระเงินนี้คือเกือบทุกคนมีบัตรดังกล่าวและค่าธรรมเนียมต่ำมาก รับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตต่อไปนี้: Visa, Mastercard, Visa Electron, Diners, Delta


Maestro / Switch และ Solo: คุณสามารถใช้การ์ดเหล่านี้ได้ไม่ว่าคุณจะต้องใช้รหัส 3D Secure เพื่อฝากเงิน


Skrill / Moneybookers: เนื่องจากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่ยอมรับ Paypal Skrill จึงกลายเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด การฝากเงินกับ Skrill นั้นรวดเร็วและปลอดภัยมาก


โอนเงิน: ควรใช้การโอนเงินเมื่อฝากเงินจำนวนมากไปยังโบรกเกอร์เท่านั้นเนื่องจากมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมและใช้เวลาหลายวันในการชำระเงินจึงจะมาถึง

-> other payment methods include: CashU, eWallet and many more.

บัญชีซื้อขายขึ้นอยู่กับเงินฝาก

ขนาดของโบนัสเงินฝากต้อนรับและประเภทบัญชีของคุณจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณจะฝาก คุณสามารถเลือกจากประเภทบัญชีเหล่านี้:

  • บัญชีพื้นฐาน: ฝาก $ 200- $ 999 และรับโบนัส 30%
  • บัญชีมืออาชีพ: ฝาก $ 1,000 - $ 4999 และรับโบนัส 50%
  • บัญชีผู้เชี่ยวชาญ: ฝาก $ 5,000 - $ 10,000 และรับโบนัส 75%
  • บัญชี VIP: ฝากสูงถึง $ 25,000 และรับโบนัส 100%

มีทรัพย์สินมากมายที่คุณสามารถซื้อขายบน Cherrytrade ได้ สี่ประเภทหลัก ได้แก่ :

  1. คลังสินค้า: IBM, APPLE, MICROSOFT, LUKOIL, NIKE และอื่น ๆ อีกมากมาย
  2. สกุลเงิน: EUR / USD, USD / EUR, EUR / GBP และอื่น ๆ อีกมากมาย
  3. สินค้าโภคภัณฑ์: กาแฟทองคำเงินน้ำตาลและอื่น ๆ อีกมากมาย
  4. ดัชนี: DOW, NASDAQ, DAX และอื่น ๆ อีกมากมาย

จำนวนเงินถอนขั้นต่ำ

หลังจากตรวจสอบบัญชีของคุณแล้วคุณสามารถถอนเงินได้ตลอดเวลาและมากเท่าที่คุณต้องการ ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการถอนเงินบัตรเครดิต / เดบิตและ Skrill อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการถอนโดยใช้การโอนเงินผ่านธนาคารคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการดำเนินการ $ 30 การถอนเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารยังคงคุ้มค่า แต่ถ้าคุณถอนเงินจำนวนมาก ($ 1,000 ขึ้นไป)

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการถอนคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนได้ตลอดเวลาเพราะพวกเขายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

การฝากขั้นต่ำการถอนและการค้า

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เงินฝากขั้นต่ำใน Cherrytrade คือ $ 200 และการถอนขั้นต่ำคือ $ 100 เมื่อทำการซื้อขายเงินลงทุนขั้นต่ำคือ $ 5 หากคุณยังไม่ได้ทำคุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการแบ๊งค์ - อย่าลงทุนแบ๊งค์ทั้งหมดของคุณในคราวเดียว แต่ทำการเทรดจำนวนน้อย ๆ แทนเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณไปกับการเทรดที่โชคร้ายเพียงครั้งเดียว

ฉันควรฝากไปที่ Cherrytrade

นั่นคือสายของคุณ ฉันคิดจริงๆว่า Cherrytrade เป็นโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและมีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มั่นคง ฉันชอบความจริงที่ว่าเงินฝากของฉันได้รับการประมวลผลทันที (ฉันลองกับ Skrill) และเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 200 เงินฝากที่ต่ำนี้น่าจะเพียงพอที่จะตรวจสอบว่าโบรกเกอร์นี้เหมาะกับคุณหรือไม่และจะพิจารณาฝากเพิ่มเติมในอนาคตหรือไม่

ใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงที่ Cherrytrade กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้อย่าลืมตรวจสอบศูนย์การศึกษาเพื่อปรับแต่งทักษะการซื้อขายของคุณและเรียนรู้กลยุทธ์ใหม่ ๆตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า