Cherrytrade รีวิว

Cherrytrade ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา ณ เดือนกันยายน 2015 นี่คือรายชื่อโบรกเกอร์ในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด

CherryTrade เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีมีชื่อเสียงและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่าย

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 200
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 81%
  • รับ 5 การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ข้อมูลนายหน้า

ชื่อ
CherryTrade
เว็บไซต์
www.cherrytrade.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2013
ประเทศ
ยิบรอลตาร์
แพลตฟอร์ม
SpotOption

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- แพลตฟอร์ม SpotOption
- เงินฝากขั้นต่ำต่ำ

จุดด้อย

- การจ่ายเงินสูงสุด 81%

CherryTrade ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโบรกเกอร์นี้ได้กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ค้า (ส่วนใหญ่เป็นสหรัฐอเมริกา) เนื่องจากเป็นโบรกเกอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้ค้ามือใหม่และผู้มีประสบการณ์ CherryTrade สามารถสร้างตัวเองในอุตสาหกรรมด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่โดดเด่นแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายมากและทีมงานที่มีความรู้มากและพวกเขามีชื่อเสียงที่ดีมากในอุตสาหกรรมไบนารี

นายหน้านี้เป็นเจ้าของโดย Redtulips Consultants LTD ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีสำนักงานในลอนดอนและดำเนินการจากยิบรอลตาร์ เราได้แยกสิ่งนี้ รีวิว CherryTrade ออกเป็นหลายประเภท

สินทรัพย์และซอฟต์แวร์การซื้อขาย

เชอร์รี่เป็นที่รู้จักสำหรับแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายมากซึ่งรวมถึงส่วนการศึกษาการให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีข้อดีกลยุทธ์และอื่น ๆ อีกมากมาย โบรกเกอร์นำเสนอสินทรัพย์ที่แตกต่างกันมากกว่า 100 รายการใน 4 ประเภท: สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีคู่สกุลเงินและหุ้นรวมถึง Facebook, Amazon, Twitter, Apple และอื่น ๆ อีกมากมาย


พวกเขาเสนอตัวเลือกที่แตกต่างกันหกตัวเลือกซึ่งรวมถึงตัวเลือกไบนารีการโทร / วางแบบคลาสสิกคู่ระยะยาวที่หมดอายุไม่เกินหนึ่งปีไบนารี่ออฟชั่น 60 วินาทีและตัวเลือก 180 วินาทีและ 300 วินาทีตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวพร้อมผลกำไรสูงถึง 550% และตัวเลือกแบบขั้นบันไดกับอุตสาหกรรมที่ทำกำไรได้ถึง 1,500% ขณะนี้ CherryTrade ยังนำเสนอเครื่องมือการซื้อขาย Ifollow ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าติดตามผู้ค้าที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จโดยวางการซื้อขายในบัญชีของตนโดยอัตโนมัติ

Cherrytrade ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมด: พีซีสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต แพลตฟอร์มของพวกเขาทำงานบนเว็บซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ เพื่อเริ่มต้น วิธีนี้ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณจากคอมพิวเตอร์ที่ไม่อนุญาตให้ดาวน์โหลดได้ (เช่นในที่ทำงาน) แน่นอนว่าหากคุณต้องการซื้อขายบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตคุณจะต้องดาวน์โหลดแอปของพวกเขา แอป Cherrytrade ทำงานได้ทั้งบน Android และ iOS คุณกำลังใช้พีซีดังนั้นคุณจะไม่ถูก จำกัด ให้ใช้กับระบบปฏิบัติการใด ๆ : คุณสามารถใช้ Microsoft Windows, Linux หรือระบบปฏิบัติการใด ๆ ได้เนื่องจากการซื้อขายทั้งหมดจะดำเนินการออนไลน์ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณจากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีอินเทอร์เน็ตอยู่

แพ็คเกจบัญชี Cherrytrade

CherryTrade นำเสนอแพ็คเกจที่หลากหลายซึ่งรองรับทั้งผู้ค้ามือใหม่ที่ต้องการการศึกษาและการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวจากผู้เชี่ยวชาญของ Cherrytrade ตลอดจนผู้ค้าขั้นสูงที่ต้องการบัญชีที่ปรับแต่งให้เหมาะสมยิ่งขึ้นซึ่งรวมถึงโบนัสและการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

การฝากและถอน

การฝากกับ CherryTrade นั้นปราศจากความเจ็บปวดและรวดเร็วมากในขณะที่ใช้การเข้ารหัส SSL ที่ปลอดภัยและปลอดภัยสำหรับธุรกรรมทั้งหมดของพวกเขา แม้ว่าโบรกเกอร์รายนี้จะไม่ได้รับการควบคุมโดย CySec แต่คุณก็ยังรู้สึกปลอดภัยได้เพราะสิ่งสำคัญประการหนึ่งของ บริษัท นี้คือการทำให้แพลตฟอร์มปลอดภัยที่สุด คุณสามารถเปิดบัญชีซื้อขายในสกุลเงินใดก็ได้ดังต่อไปนี้: USD, EUR, AUD, CAD และ GBP

คุณสามารถฝากและถอนเงินโดยใช้วิธีการชำระเงินต่อไปนี้: บัตรเครดิต / เดบิต (รวมถึง Amex), การโอนเงินผ่านธนาคาร, Skrill (Moneybookers) เงินฝากขั้นต่ำใน Cherrytrade คือเพียง $ 200 ซึ่งเป็นหนึ่งในเงินฝากที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

ทรัพยากรทางการศึกษา

CherryTrade รู้ดีว่าการประสบความสำเร็จเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการซื้อขายและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีศูนย์การศึกษาที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมปัจจุบันซึ่งมีแหล่งข้อมูลมากมายรวมถึงการฝึกอบรมส่วนบุคคลกับผู้เชี่ยวชาญ ทันทีที่คุณลงทะเบียนกับ CherryTrade คุณจะสามารถเข้าถึงคลังวิดีโอการฝึกอบรมออนไลน์ขนาดใหญ่ของไซต์และ e-book ออนไลน์ Cherrytrade มีการศึกษาหลายระดับที่สามารถเปลี่ยนแม้กระทั่งมือใหม่ส่วนใหญ่ของเทรดเดอร์ให้เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จ เราขอแนะนำให้ตรวจสอบแหล่งข้อมูลเหล่านี้โดยเฉพาะหากคุณยังใหม่กับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

สนับสนุนลูกค้า

ในขณะที่ตรวจสอบโบรกเกอร์นี้เราพบว่าการสนับสนุนลูกค้าที่โดดเด่นของ CherryTrade พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 6 วันต่อสัปดาห์ทางอีเมลโทรศัพท์และแชทสด ทีมงานมืออาชีพของพวกเขาไม่เพียง แต่สามารถช่วยเหลือลูกค้าในทุกคำถามที่พวกเขามีเกี่ยวกับเว็บไซต์ แต่ยังมีเคล็ดลับการซื้อขายในขณะเดียวกันก็มีฐานความรู้มากมายเกี่ยวกับตลาดการเงินต่างๆ การสนับสนุน Live Chat นั้นยอดเยี่ยมหากคุณมีคำถามเร่งด่วน

Cherrytrade เป็นโบรกเกอร์ที่ดีหรือไม่?

ตามความคิดเห็นของผู้ใช้ในเว็บไซต์และฟอรัมอื่น ๆ ผู้ค้ากำลังมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับ CherryTrade และหลังจากทดลองใช้ด้วยตัวเองแล้วเราก็เห็นด้วย ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งมากมายซึ่งรวมถึงศูนย์การศึกษาชั้นนำซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายมากจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเทรดเดอร์จำนวนมากถึงชื่นชมประสบการณ์ของพวกเขากับ CherryTrade ยิ่งไปกว่านั้น CherryTrade ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ตและยังมีให้บริการสำหรับผู้ค้าในสหรัฐฯ

เปิดบัญชีฟรี
Safe & Trusted Broker[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า

สรุป