วิธีปิดบัญชี 24Option ของคุณ

24optionไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นผู้เข้ามาใหม่ในเกมการซื้อขายหรือว่าคุณเป็นมืออาชีพและทำสิ่งนี้มาหลายปีแล้ว โบรกเกอร์ 24option มีบัญชีที่ได้รับการปรับแต่งตามความต้องการของเทรดเดอร์ที่แตกต่างกันและมีความชอบที่แตกต่างกัน

เนื่องจาก 24option เป็นที่นิยมอย่างมากผู้ค้าจำนวนมากจึงต้องการปิดบัญชีด้วยเหตุผลหลายประการ ในคู่มือนี้ฉันจะแสดงให้คุณเห็นอย่างแน่นอน คุณควรปิดบัญชีซื้อขาย 24options ของคุณอย่างไร.

ปิดบัญชีของคุณที่ 24Option

ชีวิตของเทรดเดอร์ทุกคนจะมีช่วงเวลาที่ต้องวางสายและปิดบัญชี เช่นเดียวกับที่คุณรักโบรกเกอร์ที่คุณทำงานด้วยปัจจัยอื่น ๆ อาจเข้ามามีบทบาททำให้คุณต้องหยุดการซื้อขายและปิดบัญชีของคุณ

สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อปิดบัญชีการซื้อขาย 24option ของคุณคือส่งอีเมลไปยังผู้จัดการบัญชีส่วนตัวของคุณ พวกเขาจะจัดการส่วนที่เหลือให้คุณและจะทำให้ทางออกของคุณราบรื่น

มีบัญชีที่ยอดเยี่ยม 5 ประเภทสำหรับโบรกเกอร์นี้ ได้แก่ Standard, Silver, Gold, Platinum และ Diamond ทั้งหมดนี้ครอบคลุมมากและสามารถให้รางวัลแก่เทรดเดอร์ที่ชาญฉลาดและมีทักษะด้วยผลกำไรที่ดีเมื่อเวลาผ่านไป

มีคุณสมบัติมากมายที่เสนอให้กับบัญชี 24 ตัวเลือกในระดับสากลโดยไม่คำนึงถึงประเภทของบัญชีหรือการฝากเงิน ซึ่งรวมถึงการซื้อขายตัวเลือกไบนารีการบริการลูกค้าที่อยู่ตลอดเวลาและระบบแผนภูมิที่ได้รับการรับรองอย่างมืออาชีพซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถสังเกตและติดตามความคืบหน้าของทรัพย์สินของตนได้อย่างใกล้ชิดในขณะที่พวกเขาย้ายตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ละระดับบัญชีมีระดับคุณสมบัติใหม่เช่นกันเพื่อให้เทรดเดอร์ได้เพลิดเพลิน

บัญชีมาตรฐาน

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ 24option คือพวกเขามีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำมากในการเปิดบัญชีกับพวกเขา บัญชีมาตรฐานสามารถเปิดได้ด้วยเงินฝาก 250 ในสกุลเงินที่คุณเลือก จำนวนเงินขั้นต่ำที่อนุญาตสำหรับการซื้อขายคือ $ 24 ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ถือเป็นค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุดในโลกของโบรกเกอร์ทำให้ 24 ตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ทำงานด้วยงบประมาณหรือผู้ที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงมากขึ้น

บัญชีมาตรฐานเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เข้ามาใหม่ในศิลปะของตัวเลือกการซื้อขาย มีผลตอบแทนให้กับผู้ซื้อขายถึง 83% ซึ่งเป็นหนึ่งในจำนวนที่สูงที่สุดและช่วยให้สามารถทำกำไรได้ดีขึ้นเมื่อทำการซื้อขายกับแพลตฟอร์มนี้ บางครั้งนักเทรดถูกล่อลวงให้เปลี่ยนไปใช้บัญชีเทรดที่ดีกว่า สิ่งนี้เป็นไปได้โดยไม่จำเป็นต้องมีความเครียดมากเกินไป กระบวนการอัพเกรดนั้นง่ายและรวดเร็ว หรืออีกทางหนึ่งผู้ค้าอาจต้องการปิดบัญชีด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่ง นี่เป็นเรื่องง่ายที่จะทำเกินไป

บัญชีเงิน

นี่คือบัญชีซื้อขายระดับที่สองที่ได้รับอนุญาตที่ 24option สร้างขึ้นสำหรับนักลงทุนระดับกลางบนเว็บไซต์ เงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นในการเปิดบัญชีที่มีระดับเงินคือ $ 2,000 หรือ 2,000 ในสกุลเงินที่เลือก ขั้นต่ำที่จำเป็นในการซื้อขายในระดับนี้ยังคงเท่าเดิมที่ 24 ดอลลาร์ การถอนเงินครั้งแรกจากบัญชีนั้นทำได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ด้วยหนึ่งในสิทธิประโยชน์มากมายของบัญชีระดับสูง นักเทรดยังสามารถเข้าถึงเทรนเนอร์ส่วนตัวได้ด้วยเซสชั่นเดียวการแจ้งเตือนฟรีเข้าถึงแพลตฟอร์ม Trading Central ที่ครอบคลุมและผลตอบแทนจากการลงทุนเริ่มต้นสูงถึง 83% สำหรับเทรดเดอร์

บัญชีทอง

นี่เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่จากสองบัญชีก่อนหน้านี้ ต้องมีเงินฝากเริ่มต้นอย่างน้อย 25,000 ดอลลาร์เพื่อเริ่มต้นการซื้อขายด้วยบัญชีระดับนี้ จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำสำหรับการซื้อขายคือ $ 48 ซึ่งเป็นสองเท่าของบัญชีขนาดเล็ก การถอนฟรีโดยมีการเรียกเก็บเงินรายเดือนแทนที่จะถูกเรียกเก็บเงินต่อการถอน ผลตอบแทนของนักเทรดคือประมาณ 85% ของเงินลงทุนเริ่มต้น มันมีคุณสมบัติทั้งหมดของบัญชีอื่น ๆ รวมทั้งโค้ชตัวจริงที่จะช่วยเหลือคุณในการเทรดของคุณทุกวันและให้คำแนะนำที่คุณต้องการในการตัดสินใจซื้อที่ถูกต้อง

บัญชี Platinum

บัญชีนี้ต้องมีเงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำ 50,000 ดอลลาร์และมีไว้สำหรับผู้เล่นระดับสูง จำนวนเงินลงทุนการค้าขั้นต่ำคือ $ 120 ต่อการซื้อขาย เป็นบัญชีที่ทรงพลังมาก ไม่มีการเรียกเก็บเงินสำหรับการถอนที่คุณทำเลยและมีการคืนเงินให้กับผู้ซื้อขาย 87% สำหรับการลงทุนที่ทำ มี 5 ข้อความที่อนุญาตทุกวันและมีตัวเลือกในการดำเนินการซื้อขายสดกับผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลมากมายเช่นเซสชั่นกับผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายเว็บไซต์สำหรับการวิจัยและบริการแลกเปลี่ยนพิเศษด้วย