หลอกลวงซอฟต์แวร์ ATM บ้า

scam or legitCrazy ATM Software ถูกค้นพบโดยผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นผู้เชี่ยวชาญหลายรายว่าเป็นซอฟต์แวร์หลอกลวง ของแถมอย่างหนึ่งที่ Crazy ATM เป็นการหลอกลวงคือข้อมูลทุกบิตในซอฟต์แวร์จะถูกนำเสนออย่างไม่เป็นมืออาชีพ

ตัวอย่างเช่นมีข้อผิดพลาดในการสะกดคำมากมายในซอฟต์แวร์และคู่มือการใช้งาน พวกเขาปล่อยวิดีโอเพื่ออธิบายเกี่ยวกับการทำงานของระบบ Crazy ATM

ตามการนำเสนอของวิดีโอซอฟต์แวร์จะตรวจสอบข่าวเศรษฐกิจตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและมีอัลกอริทึมที่สามารถปรับให้เข้ากับสถานการณ์ทางการเงินทุกประเภท เห็นได้ชัดว่าการนำเสนอวิดีโอทำโดยคนที่เรียกว่า Gordon SEO

วิดีโอ Crazy ATM App ให้เป็นการหลอกลวง

ในการเปิดหน้าของแอพ Crazy ATM มันจะเล่นการบันทึกเสียงโดยอัตโนมัติซึ่งใช้เวลา 2 นาที การบันทึกนี้เชื่อว่าเป็นเสียงของบุคคลที่กล่าวถึงตัวเองว่าเป็นไมเคิล ไม่มีข้อมูลว่าไมเคิลเป็นใครและมาจากไหน

หากคุณให้ความสนใจกับวิดีโอคุณจะสังเกตเห็นว่าตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งที่แสดงบนหน้าเว็บจะหมดอายุเพียง 1 วินาทีเท่านั้น เป็นเรื่องโกหกที่พวกเขาสามารถสร้างการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จได้ใน 1 วินาทีเนื่องจากยังไม่มีเทคโนโลยีดังกล่าว นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่าผู้พัฒนาไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

ตรวจสอบ 5 โบรกเกอร์ไบนารีที่ไม่ใช่สแกม:

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

อีกส่วนหนึ่งที่ระบุว่าแอปหลอกลวงคือมีข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์จำนวนมากบนหน้า ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ Crazy ATM ไม่ทราบว่าข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์เพียงข้อเดียวสามารถสร้างความแตกต่างให้กับผู้ค้าที่สร้างกำไรและสูญเสียเงินจากการซื้อขาย

เมื่อเล่นวิดีโอแรกเสร็จแล้วจะมีวิดีโออื่นพร้อมกับผู้ค้าหญิงซึ่งเห็นได้ชัดว่าแพ้ในการซื้อขายโดยใช้ซอฟต์แวร์ เธอไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับตำแหน่งของการซื้อขายรวมถึงการโทร / วางและราคาสินทรัพย์ ดูเหมือนว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์จะไม่เป็นมืออาชีพในการพยายามรับมือกับมือใหม่ที่ไม่คุ้นเคยกับพื้นฐานของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น แถบเลื่อนที่อยู่ด้านบนเผยแพร่ข้อมูลที่ล้าสมัย

นอกจากนี้เว็บไซต์ยังหมุนเวียนการเลือกชื่อสมาชิกและประเทศต้นกำเนิดอย่างต่อเนื่อง นี่เป็นสัญญาณว่าซอฟต์แวร์ Crazy ATM ยังไม่มีสมาชิกมากนัก เป็นไปได้มากว่าสมาชิกเหล่านี้คือ

ข้อมูลปลอมบนระบบ

ซอฟต์แวร์นี้สร้างขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้จึงมีข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับระบบไม่เพียงพอ เป็นที่เชื่อกันว่านักพัฒนาได้จ่ายเงินให้คนเขียนบทวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Crazy ATM ซึ่งโกหกผู้คนว่าพวกเขาสามารถสร้างผลกำไรด้วยซอฟต์แวร์ได้ ไม่มีทางพิสูจน์ได้ว่ารีวิวนั้นเป็นของจริงและเขียนโดยเทรดเดอร์ตัวจริง ดูเหมือนว่าวิดีโอที่ป๊อปอัปบนไซต์ไม่ได้ทำโดยผู้ค้าตัวจริง แต่เป็นโดยคนที่ได้รับเงินเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการหลอกลวงนี้

ไซต์อ้างว่าบรรลุเปอร์เซ็นต์การค้าที่ประสบความสำเร็จสำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ไซต์นี้อ้างว่าผู้ที่สมัครใช้งานเบต้าจะได้รับอัตราความสำเร็จสูงถึง 97%

ขาดการสนับสนุนลูกค้าและการอัปเดต

มีผู้ใช้รายหนึ่งโพสต์เกี่ยวกับประสบการณ์การใช้ซอฟต์แวร์ Crazy ATM เขาพยายามติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า แต่ไม่ได้รับคำตอบใด ๆ การขาดการสนับสนุนลูกค้าแสดงให้เห็นว่าไซต์นั้นเป็นของปลอมและไม่จริงจังกับการช่วยเหลือผู้ค้าในการสร้างผลกำไร หากใครประสบปัญหากับแอปพวกเขาจะไม่ได้รับความช่วยเหลือใด ๆ จากฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

ข้อบ่งชี้อีกประการหนึ่งว่าเป็นการหลอกลวงคือหน้าติดต่อระบุว่าวันที่อัปเดตล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อปี 2552 ซึ่งเป็นเวลา 7 ปีที่แล้ว เพื่อความรู้ของคุณแอปนี้เปิดตัวในปี 2548 ทั้งหมดนี้เป็นการบอกใบ้ว่าซอฟต์แวร์ Crazy ATM เป็นผลงานของนักต้มตุ๋นที่ไม่สนใจอาชีพที่ซ่อนสัญญาณเหล่านี้ที่แสดงว่าเป็นการหลอกลวง

Crazy ATM หลอกลวงหรือไม่?

สรุปได้ว่า Crazy ATM เป็นซอฟต์แวร์หลอกลวงที่สามารถพบเห็นได้ง่ายโดยการนำเสนอที่ไม่ระมัดระวังในเสียงพากย์ที่ปรากฏขึ้นบนไซต์ ขอแนะนำให้เทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นอยู่ห่างจากไซต์หลอกลวงนี้ แอปหลอกลวงเช่น Crazy ATM สามารถทำอันตรายต่อผู้ค้าได้มากมายโดยทำให้พวกเขาสูญเสียเงิน