รีวิว EZTrader

eztrader review

EZTrader คือ มีชื่อเสียงสูง และง่ายต่อการนำทางแพลตฟอร์มการซื้อขายด้วยเครื่องมือการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมและสื่อการอ่าน

พวกเขามีทรัพย์สินที่หลากหลายชื่อเสียงที่มั่นคงและการบริการลูกค้าเป็นมืออาชีพอย่างยิ่ง บริษัท อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC (Cyprus Securities and Exchange Commission)

Trading Platform & Software

ไม่เหมือนคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ทีมงานของ EZTrader จะพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งหมดภายในองค์กร ดังนั้นแทนที่จะเป็นเพียงแพลตฟอร์มมาตรฐานอื่นที่มีสกินที่แตกต่างกันแพลตฟอร์มนี้จึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พวกเขาได้รับการเปลี่ยนแปลงเชิงนวัตกรรมหลายอย่างในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ ที่ล้าสมัยได้อย่างง่ายดาย

โบรกเกอร์ขึ้นบัญชีดำ - อย่าลงทะเบียนกับ EZTrader พวกเขากลายเป็นนักต้มตุ๋น ให้เลือกหนึ่งในไฟล์ โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้จากรายการนี้.

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

EZTrader อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC (Cyprus Securities and Exchange Commission) ซึ่งหมายความว่าได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่ทั่วยุโรป

การถอนและการฝากทำได้ง่ายและตรงไปตรงมา บริษัท ใช้คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่หลากหลายตลอดทุกแง่มุมของประสบการณ์การซื้อขายของผู้ใช้ เทคนิคการเข้ารหัสที่ทันสมัยที่สุดรวมถึงใบรับรอง SSL ช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลธนาคารของผู้ใช้จะได้รับการจัดการอย่างปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ EZTrader ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิต / เดบิตแบบเต็มในฐานข้อมูล

บริการลูกค้า

มีบริการลูกค้าที่เป็นมืออาชีพเป็นภาษาอังกฤษสเปนเยอรมันรัสเซียสวีเดนและดัตช์ ฟีเจอร์แชทสดออนไลน์มีประโยชน์ในการรับคำตอบอย่างรวดเร็ว

สินทรัพย์

บริษัท นำเสนอสินทรัพย์ 100 รายการที่หลากหลายในปัจจุบันแม้ว่าจำนวนนี้ดูเหมือนจะค่อยๆเพิ่มขึ้น รายการทรัพย์สินส่วนใหญ่ประกอบด้วยชื่อที่รู้จักกันดีเช่น Microsoft, Apple, Exon Mobile, Deutsche Bank, BMW, Sony และอื่น ๆ แน่นอนว่าสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นก็คือแม้ว่าหุ้นของ บริษัท จะอยู่ในแนวโน้มขาลงอย่างชัดเจน แต่คุณก็ยังสามารถทำเงินจากมันได้

รายชื่อดัชนีที่น่าประทับใจของพวกเขารวมถึงหุ้นที่สำคัญทั้งหมดที่แลกเปลี่ยนทั่วโลกเช่น FTSE, Nasdaq และ Nikkei นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์เช่นทองคำเงินและน้ำมันและคู่สกุลเงิน Forex เช่น EUR / GBP และ USD / JPY

การศึกษา

EZTrader มีแหล่งข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้ทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ที่มีประสบการณ์สามารถพัฒนาทักษะการซื้อขายของพวกเขาได้ ที่โดดเด่นที่สุดคือเซสชันการฝึกอบรมฟรี 1 ต่อ 1 ที่เสนอให้กับผู้ใช้ทุกคน นอกจากนี้ยังมี eBook และผู้ใช้แต่ละคนมีผู้จัดการบัญชีส่วนตัวที่สามารถให้คำแนะนำได้ เอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่มีอยู่ในเว็บไซต์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

มีบทวิจารณ์ทางการเงินรายวันรายสัปดาห์และรายเดือนตลอดจนนิตยสารออนไลน์ที่มีบทความที่เกี่ยวข้องและน่าสนใจมากมายเกี่ยวกับตลาดรวมถึงแนวโน้มในปัจจุบันและที่คาดการณ์ไว้

การเป็นสมาชิก

มีโปรแกรมความภักดีที่สนุกสนานซึ่งผู้ค้าจะได้รับคะแนนและตราสัญลักษณ์จากการใช้เว็บไซต์และได้รับรางวัลเป็นเงินสดจริง การเป็นสมาชิกวีไอพีมีสองระดับที่ให้บริการส่วนบุคคลในระดับสูงเป็นพิเศษรางวัลมากมายและเป็นส่วนตัว

โบนัสต้อนรับ 100% นั้นค่อนข้างเป็นมาตรฐาน แต่พวกเขามักจะเสนอการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงให้กับผู้ใช้ของพวกเขา (ซึ่งพวกเขาจะให้เงินลงทุนคืนหากผู้ซื้อขายเขาไม่ประสบความสำเร็จ)

ข้อดี:

  • ควบคุมและได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่โดย CySEC
  • ชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมและซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้
  • ใช้งานง่าย
  • ศูนย์ทรัพยากรและการศึกษาที่โดดเด่น

จุดด้อย:

  • มีทรัพย์สินเพียง 100 รายการแม้ว่าจะเติบโตขึ้น

ความคิดสุดท้าย

EZTrader เป็นแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงมีชื่อเสียงและเป็นมืออาชีพซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้อย่างมาก ความเรียบง่ายและสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกอบรมที่โดดเด่นทำให้เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้ารายใหม่ในขณะที่ผู้ค้าที่มีประสบการณ์ชื่นชมซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้การถอนเงินที่รวดเร็วและการเข้าถึงที่ปรึกษาทางการเงินส่วนบุคคล

เยี่ยมชมเว็บไซต์
รับโบนัสพิเศษ[WPCR_INSERT]