โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ควบคุมโดย FCA

FCA ซึ่งย่อมาจาก Financial Conduct Authority เป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่กำกับดูแลการดำเนินงานของโบรกเกอร์ที่อยู่ในสหราชอาณาจักร FCA กำหนดมาตรฐานขั้นต่ำสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นนำเสนอ จุดประสงค์คือเพื่อให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ในสหราชอาณาจักรนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายที่ปลอดภัยและลดจำนวนกรณีหลอกลวงในหมู่เทรดเดอร์ ต่อไปนี้เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น 3 อันดับแรกที่ควบคุมโดย FCA ในสหราชอาณาจักร

ธนาคารไบนารี

Banc de Binary เป็นโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับรางวัลมากมายรวมถึงรางวัลจากการบริการลูกค้าระดับ 5 ดาวและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม บริษัท ที่ดำเนินการนายหน้าออนไลน์คือ Banc De Binary Ltd ซึ่งได้รับการควบคุมโดย CySEC ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2013 และถือใบอนุญาตเลขที่ 188/13 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในไซปรัสและพวกเขายอมรับผู้ค้าจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

Banc de Binary ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์รายแรกของโลกที่ยื่นขอใบอนุญาตจาก CySEC และได้รับการอนุมัติ นอกจากนี้ Banc de Binary ยังได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลโบรกเกอร์ของอังกฤษ Financial Conduct Authority (FCA) และถือใบอนุญาตเลขที่ 596375 พวกเขามีแหล่งข้อมูลเพื่อการศึกษามากมายและเครื่องมือการซื้อขายเพื่อช่วยให้ผู้ค้ามีประสบการณ์การซื้อขายที่ดีขึ้น ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาเอาใจใส่ในการรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าและรวดเร็วในการตอบสนองที่ถูกต้อง

Banc de Binary เสนอบัญชีหลายประเภทและระดับบัญชีต่ำสุดคือ Bronze มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 250 ระดับบัญชีที่สองบัญชี Silver มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 2,500 ในขณะที่บัญชี Gold มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 5,000 พวกเขาเสนอช่วงการจ่ายเงินที่ดีระหว่าง 60% - 91% สำหรับตัวเลือกการโทร / วางมาตรฐาน คุณสามารถทำการซื้อขายที่ Banc de Binary ได้ในราคาเพียง $ 1 และจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถลงทุนได้คือ $ 6,000 อ่าน รีวิว BancDeBinary.

AnyOption

AnyOption เป็นของ บริษัท การลงทุนที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC ชื่อ Ouroboros Derivatives Trading Ltd. Ouroboros Derivatives Trading Ltd. ได้รับใบอนุญาตเลขที่ 187/12 โดยหน่วยงานกำกับดูแลนายหน้าของสหภาพยุโรป CySEC นายหน้าอยู่ภายใต้การควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลของอังกฤษ FCA และหน่วยงานกำกับดูแลของสวีเดน AnyOption ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่มีอำนาจในเดนมาร์ก Finansinsektionen ได้รับชื่อเสียงที่ดีในการดำเนินการคำขอถอนเงินอย่างรวดเร็วภายในกรอบเวลาที่สัญญาไว้ ให้ผลตอบแทนที่เหมาะสม 65% - 71% สำหรับตัวเลือกการโทร / วางมาตรฐานและพวกเขาเสนอเงินคืน 15% สำหรับตัวเลือกที่ไม่เสียเงิน

AnyOption นำเสนอแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะซึ่งมีตัวเลือกมากกว่า 100 ประเภทให้เลือก มีตัวเลือก 3 ประเภทที่นำเสนอบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย ได้แก่ สูง / ต่ำสัมผัสเดียวและตัวเลือก + ตัวเลือก Option + สามารถซื้อขายได้ที่ผลตอบแทนคงที่ในรายการสินทรัพย์ที่เลือก แพลตฟอร์มนี้มีฟีดราคาตลาดของ Reuters แบบเรียลไทม์และรองรับภาษาที่หลากหลาย เงินฝากขั้นต่ำในการเปิดบัญชีคือ $ 250 และจำนวนเงินขั้นต่ำที่ยอมรับสำหรับการซื้อขายคือ $ 25

AnyOption มีทีมตัวแทนสนับสนุนลูกค้าที่รู้วิธีพูด 7 ภาษาได้อย่างคล่องแคล่ว คุณสมบัติโทรกลับหาฉันช่วยให้คุณป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและรับโทรศัพท์จากตัวแทนภายใน 1 ชั่วโมง มีเจ้าหน้าที่ในแผนกช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลาเพื่อให้คุณสามารถติดต่อได้ตลอดเวลา อ่าน รีวิว AnyOption

ตัวเลือกเว็บ

OptionWeb เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอย่างดีซึ่งถือใบอนุญาตพร้อมหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่งรวมถึง CySEC, ACP, CONSOB และ FCA โบรกเกอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และประสบความสำเร็จในการได้รับฐานลูกค้าจำนวนมากเนื่องจากมีความเป็นมืออาชีพในหลาย ๆ ด้าน OptionWeb นำเสนอแพลตฟอร์ม SpotOption Gen 2 ที่มีตัวเลือกสองสามประเภท ได้แก่ แบบคลาสสิกคู่ระยะยาวระยะสั้นและสัมผัสเดียว มีสินทรัพย์มากกว่า 180 ประเภทที่คุณสามารถซื้อขายได้ที่แพลตฟอร์มการซื้อขายของ OptionWeb OptionWeb ยอมรับวิธีการชำระเงินมากมายรวมถึงบัตรเครดิต / เดบิตการโอนเงินผ่านธนาคาร Skrill และ e-wallets อื่น ๆ

มีระดับบัญชีที่แตกต่างกันหกระดับและบัญชีที่เล็กที่สุดบัญชีเริ่มต้นสามารถเปิดได้ด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 200 บัญชี Standard รับผู้ค้าที่ฝากขั้นต่ำ $ 1,000 ในขณะที่บัญชี Silver ต้องฝากขั้นต่ำ $ 3,000 คุณสามารถเปิดบัญชี Gold ได้โดยฝากอย่างน้อย 10,000 ดอลลาร์และสามารถเปิดบัญชีแพลตตินัมได้ด้วยเงินฝากขั้นต่ำ 50,000 บัญชี ระดับบัญชีสูงสุดบัญชี Diamond สำหรับผู้ค้าวีไอพีที่มีเงินอย่างน้อย 200,000 ดอลลาร์เพื่อฝากเข้าบัญชีซื้อขาย

โบรกเกอร์ข้างต้นได้รับการควบคุมโดย FCA และปลอดภัยกว่ามากในการซื้อขายด้วยเนื่องจากมีหน้าที่ต้องปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดโดยองค์กร โบรกเกอร์เหล่านี้ปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างเป็นธรรมและธุรกรรมทั้งหมดของคุณรวมทั้งเงินในบัญชีซื้อขายของคุณจะได้รับความคุ้มครอง อ่าน รีวิว OptionWeb.