การฝากและถอน Finpari

Finpari เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ในปี 2014 ซึ่งมุ่งเน้นการนำเสนอบริการซื้อขายไบนารีสำหรับชาวรัสเซียและชาวเอเชีย ความเรียบง่ายของแพลตฟอร์มการซื้อขายและเวลาในการถอนที่รวดเร็วเป็นสาเหตุบางประการที่ Finpari สามารถดึงดูดผู้ค้าจำนวนมากได้

Finpari เสนออัตราการจ่ายเงินโดยเฉลี่ย 85% สำหรับการซื้อขายไบนารีออปชันปกติที่เป็นเงินและอัตราเงินคืน 10% สำหรับการซื้อขายที่ไม่มีเงิน พวกเขายังเสนอโบนัสเมื่อคุณฝากเงินครั้งแรกเข้าบัญชีของคุณ เมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับบัญชีใหม่คุณจะเห็นช่องทำเครื่องหมายโบนัสนอกเหนือจากปุ่มสลับ หากคุณไม่ต้องการรับโบนัสคุณไม่ควรเลือกช่องทำเครื่องหมายโบนัส ใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาทีในการสมัครบัญชีใหม่เนื่องจากคุณต้องให้ข้อมูลพื้นฐานเพียงเล็กน้อยเช่นประเทศหมายเลขโทรศัพท์อีเมลและสกุลเงิน

ตัวเลือกการฝาก Finpari

วิธีหลักในการเติมเงินในบัญชีซื้อขาย Finpari ของคุณคือผ่านบัตรเครดิตรวมถึง Visa / MasterCard อย่างไรก็ตาม Finpari ยังให้คุณเติมเงินในบัญชีของคุณด้วยตัวประมวลผลการชำระเงินของบุคคลที่สามเช่น UnionPay, AliPay, WebMoney, Qiwi Wallet และ OKPay เงินจะปรากฏเกือบในบัญชีของคุณทันทีที่ Finpari ได้รับการยืนยันจากผู้ประมวลผลการชำระเงิน จำนวนเงินฝากขั้นต่ำขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีที่คุณเลือก

ในการสมัครบัญชี Bronze คุณต้องฝากขั้นต่ำ $ 250 เท่านั้น หากคุณต้องการสมัครบัญชี Silver คุณต้องฝากเงินอย่างน้อย $ 1,000 จำนวนเงินฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชี Gold คือ $ 3000 Finpari เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไม่กี่แห่งที่ยอมรับ Paypal และ Moneybookers สำหรับการฝากและถอน การฝากเงินกับ Finpari นั้นปลอดภัยเนื่องจากได้รับการรับรอง SSL และเปิดใช้งาน 3D Secure เงินที่ลูกค้าฝากจะถูกแยกเข้าบัญชีของธนาคารที่มีชื่อเสียงในยุโรป

Finpari ถอนตัวเลือก

คุณสมบัติหลักของ Finpari คือการถอนเงินที่รวดเร็ว 1 ชั่วโมง เวลาในการดำเนินการหนึ่งชั่วโมงถือว่าเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมเนื่องจากโบรกเกอร์รายใหญ่หลายรายใช้เวลาดำเนินการโดยเฉลี่ยประมาณ 3 - 4 วันในการขอถอนเงิน การถอนหนึ่งชั่วโมงจะมีผลเฉพาะในกรณีที่คุณถอนผ่านวิธีการชำระเงินที่เลือกไว้ ได้แก่ Visa, MasterCard, Neteller, Perfect Money, Web Money, Qiwi Wallet, OK Pay, Bitcoin และ Alipay ในการดำเนินการถอนคุณต้องส่งเอกสารประจำตัวที่จำเป็นทั้งหมด มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อดำเนินการตามคำขอถอนเงินของคุณดังนั้นเงินของคุณจะเข้าสู่บัญชีของคุณโดยทันที

มีหน้าที่ต้องส่งเอกสารประจำตัวแม้ว่าคุณจะถอนเงินจำนวนเล็กน้อยก็ตาม เวลาในการดำเนินการถอนอาจนานขึ้นหากคุณไม่ส่งเอกสารที่จำเป็น Finpari ยังช่วยให้คุณสามารถถอนเงินผ่าน Paypal ได้ แต่จะใช้เวลาถึง 6 ชั่วโมงในการดูเงินในบัญชีของคุณหากคุณเลือกวิธีการถอนนี้ คุณต้องมีเงินอย่างน้อย $ 50 ในยอดเงินในบัญชีของคุณก่อนจึงจะอนุญาตให้คุณทำการถอนได้

หากคุณไม่ยอมรับโบนัสเงินฝากคุณต้องมียอดเทิร์นโอเวอร์อย่างน้อย 100% จึงจะสามารถถอนเงินได้ หากคุณยอมรับโบนัสเงินฝากคุณจะต้องได้รับอัตราการหมุนเวียนที่สูงขึ้นถึง 300% เพื่อถอนเงินทุนและจำนวนโบนัส คุณต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าอย่างรวดเร็วหากคุณต้องการยกเลิกการถอน คุณยังคงสามารถยกเลิกการถอนได้หากเงินยังไม่เข้าบัญชีของคุณ

Finpari เป็นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายหรือไม่

Finpari ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรมตัวเลือกไบนารี แต่เป็นโบรกเกอร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย Finpari ยังไม่ได้รับการควบคุม แต่ได้ส่งใบสมัครเพื่อขอรับใบอนุญาตแล้ว นี่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาจริงจังในธุรกิจและจะปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวดเพื่อที่จะได้รับการอนุมัติใบอนุญาต

หากมีปัญหาใด ๆ ที่คุณพบในการซื้อขายคุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้ตลอดเวลาผ่านทางหมายเลขโทรศัพท์โทรฟรี นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อตัวแทนฝ่ายสนับสนุนการแชทสดและรับคำตอบสำหรับคำถามของคุณได้ภายใน 45 วินาที หลายคนให้ความเห็นเชิงบวกและชื่นชมทีมบริการลูกค้าของ Finpari ที่ตอบแชทสดได้อย่างรวดเร็วภายใน 45 วินาที หากคุณไม่ต้องการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าผ่านแชทสดหรือโทรศัพท์คุณสามารถติดต่อพวกเขาผ่านแบบฟอร์มเว็บอีเมล