Finpari ฝากขั้นต่ำ

finpari minimum depositFinpari เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับการควบคุมซึ่งตั้งอยู่ในสกอตแลนด์และมีสินทรัพย์มากกว่า 120 รายการ พวกเขาเสนอผลตอบแทนสูงถึง 90% สำหรับตัวเลือกการโทร / วางมาตรฐาน เช่นเดียวกับผู้ค้ารายอื่นพวกเขาเสนอแพลตฟอร์มติดตาม Spot ซึ่งรวมเข้ากับ Zulutrade

Finpari นำเสนอการซื้อขายระยะสั้นและระยะยาวที่หลากหลายรวมถึง 60 วินาทีสัมผัสเดียวและขั้นบันได มีสิทธิประโยชน์มากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในขณะที่เทรดไบนารี่ออปชั่นกับ Finpari

ข้อดีอย่างหนึ่งคือ Finpari รับประกันการดำเนินการถอนเงินเพียง 1 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าคำขอถอนเงินของคุณจะดำเนินการเสร็จสิ้นภายใน 1 ชั่วโมงจากนั้นคุณจะต้องรอประมาณ 1 - 6 ชั่วโมงเพื่อให้เงินถูกถอนไปยังบัญชีปลายทาง

Finpari รองรับการซื้อขายแบบไม่หยุดนิ่งและคุณจะมีตัวเลือกในการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์ พวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้าหลายภาษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านแชทสดโทรศัพท์และอีเมลโทรฟรี นอกจากนี้ยังมีบทเรียนการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวสำหรับเทรดเดอร์ ในช่วงการซื้อขายแบบตัวต่อตัวคุณจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเมื่อทำการซื้อขาย ทุกวันมีธุรกรรมที่ดำเนินการประมาณ 10,000 รายการต่อวัน เว็บไซต์ Finpari รองรับ 5 ภาษา ได้แก่ อังกฤษรัสเซียสเปนฝรั่งเศสและไทย

Finpari ฝากขั้นต่ำและการซื้อขายขั้นต่ำ

Finpari เสนอบัญชีซื้อขาย 3 ระดับที่แตกต่างกัน ได้แก่ Bronze, Silver และ Gold บัญชีพื้นฐานบัญชี Bronze ต้องการเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 250 เงินฝากขั้นต่ำ $ 250 เป็นบรรทัดฐานเนื่องจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นจำนวนมากกำหนดระดับความต้องการขั้นต่ำสำหรับบัญชีพื้นฐานของพวกเขา บัญชี Silver กำหนดให้คุณต้องฝากขั้นต่ำ $ 1,000 ในขณะที่บัญชี Gold มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 3000 Finpari เสนอขนาดการซื้อขายขั้นต่ำ 1 ดอลลาร์สำหรับการเทรด 60 วินาทีซึ่งต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำสำหรับการซื้อขายประเภทอื่นคือ $ 10s

พวกเขาเสนอโบนัสเงินฝากฟรีสำหรับทุกระดับของบัญชี จำนวนโบนัสที่คุณได้รับจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีของคุณ นอกจากนี้คุณยังได้รับโบนัสอื่น ๆ เช่น ebook ซื้อขายและวิดีโอฟรีเมื่อคุณสมัครบัญชีใหม่ บัญชีเงินเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงมาสเตอร์คลาส 3 การเทรดที่ปราศจากความเสี่ยงและการป้องกันการเทรด บัญชีทองมีบัตรเติมเงินสวิสและผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคล

ฉันจะฝากเงินกับ Finpari ได้อย่างไร?

ทันทีที่คุณลงทะเบียนบัญชีคุณจะสามารถฝากเงินครั้งแรกได้ ก่อนที่คุณจะทำการฝากเงินคุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ Finpari เสนอวิธีการระดมทุนให้เลือกมากมายนอกเหนือจากบัตรเครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคารตามปกติ วิธีที่รวดเร็วในการโอนเงินเข้าบัญชีของคุณคือการใช้บัตรเครดิต ข้อดีของการระดมทุนด้วยบัตรเครดิตคือคุณจะเห็นเงินของคุณทันทีที่คุณชำระเงิน

เวลาในการระดมทุนอาจล่าช้าได้หากคุณพยายามฝากเงินในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ Finpari รับบัตรเครดิตหลัก ๆ ทั้งหมดรวมถึง Visa, MasterCard, JCB, American Express และ UnionPay

ลูกค้าจากยุโรปตะวันออกสามารถใช้บริการชำระเงิน Qiwi Wallet และ Yandex เพื่อเติมเงินในบัญชีของตน ลูกค้าจากจีนสามารถใช้ Alipay เพื่อเติมเงินเข้าบัญชี ลูกค้าในทุกภูมิภาคสามารถใช้ Neteller เพื่อฝากเงินเข้าบัญชียกเว้นลูกค้าจากอเมริกาเหนือ วิธีการระดมทุนอื่น ๆ ทำให้คุณต้องรอถึง 1 ชั่วโมงเพื่อดูเงินในบัญชีโบรกเกอร์ของคุณ

Finpari ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนจากผู้ค้าโดยไม่คำนึงถึงวิธีการระดมทุนที่พวกเขาเลือก แม้ว่า Finpari จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอน แต่ผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียม การแลกเปลี่ยนกับ Finpari มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์เนื่องจากได้รับการปกป้องด้วยระบบเข้ารหัส SSL 256 บิตที่ทันสมัยที่สุด Finpari ยังรองรับการตรวจสอบความปลอดภัยแบบ 3D สำหรับผู้ค้าที่เลือกฝากเงินผ่านบัตรเครดิต