แอพซื้อขาย Finpari

finpari trading appFinpari เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำที่ให้ผลตอบแทนสูงและสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัยสำหรับนักเทรดและโบรกเกอร์มีแอปการซื้อขายเฉพาะที่คุณสามารถซื้อขายโดยใช้สมาร์ทโฟน

Finpari มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงเวลาสั้น ๆ 2 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2014 บริษัท สามารถดึงดูดลูกค้าจำนวนมากด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูงและการสนับสนุนลูกค้าที่ดี เพื่อปกป้องลูกค้า Finpari ได้รวมระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้เข้ากับแพลตฟอร์มบนเว็บเพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดในธุรกรรมออนไลน์ของคุณได้รับการปกป้องจากแฮกเกอร์

Finpari แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บ

Finpari นำเสนอแพลตฟอร์ม SpotOption ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การซื้อขายที่ต้องการสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น แพลตฟอร์ม SpotOption มีตัวจับเวลาที่แสดงเวลาที่เหลืออยู่จนถึงเวลาหมดอายุ นอกจากนี้ยังแสดงการจ่ายเงินที่เป็นไปได้และเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายที่คุณเพิ่งวาง มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆในการทำการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม SpotOption ของ Finpari

คุณต้องเลือกประเภทสินทรัพย์จากนั้นตัดสินใจเกี่ยวกับกรอบเวลาหมดอายุก่อนที่จะป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุน สุดท้ายคุณต้องเลือกทิศทางการเคลื่อนไหวของราคา หากคุณคิดว่าราคาของสินทรัพย์จะสูงขึ้นก่อนเวลาหมดอายุคุณสามารถกดปุ่มโทรสีเขียว ในทางกลับกันหากคุณคิดว่าราคาของสินทรัพย์จะลดลงก่อนเวลาหมดอายุคุณควรกดปุ่มใส่สีแดง

Finpari นำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการซึ่งจัดเรียงเป็น 4 หมวดหมู่ ได้แก่ forex หุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี เพื่อความสะดวกของคุณพวกเขามีหมวดหมู่ที่คุณสามารถค้นหาสินทรัพย์ยอดนิยม อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของแพลตฟอร์มได้รับการจัดระเบียบอย่างดีพร้อมด้วยข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่เอื้อม ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เช่นตำแหน่งที่เปิดอยู่ตำแหน่งที่หมดอายุและกราฟการเคลื่อนไหวของราคาอยู่ในหน้าจอเดียว

Thomson Reuters เป็นผู้ให้บริการข้อมูลสำหรับแพลตฟอร์ม SpotOption ของ Finpari Thomson Reuters เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ให้มานั้นถูกต้อง มีการนำเสนอข้อมูลอย่างเรียบร้อยโดยไม่รวมกันจนรกเกินไป ราคาของสินทรัพย์ในแผนภูมิมีความถูกต้องและอัปเดตเป็นครั้งคราว พวกเขามักจะยึดติดกับเวลาหมดอายุและปิดการซื้อขายตรงเวลา

รองรับกรอบเวลาหมดอายุทั้งในระยะสั้นและระยะยาว กรอบเวลาหมดอายุในระยะสั้นมีตั้งแต่ 60 วินาทีถึงหนึ่งชั่วโมง ข้อเสนอระยะยาวเวลาหมดอายุซึ่งขยายไปถึงปลายสัปดาห์หรือสิ้นเดือน คุณสมบัติ ProFollow ช่วยให้คุณติดตามผู้ค้ามืออาชีพโดยอิงจากการซื้อขายในอดีตที่พวกเขาทำในอดีต มันอาจทำให้คุณสามารถทำตามกลยุทธ์ของเทรดเดอร์มืออาชีพในการเทรดแบบเรียลไทม์ ตัวสร้างตัวเลือกช่วยให้คุณทำการวิเคราะห์กลยุทธ์การซื้อขายของคุณ

แอพซื้อขาย Finpari บนมือถือ

Finpari ยังรองรับแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือสำหรับผู้ค้าที่คุ้นเคยกับการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อตรวจสอบการซื้อขายของพวกเขา หากคุณต้องการตรวจสอบการซื้อขายบนสมาร์ทโฟนของคุณคุณต้องดาวน์โหลดแอพมือถือ Finpari แอพมือถือ Finpari รองรับ Android / iOS และสามารถใช้ได้ทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แอพซื้อขายบนมือถือมีคุณสมบัติที่คล้ายกันโดยสิ้นเชิงกับแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บมาตรฐาน

คุณสมบัติบางอย่างที่รองรับในแอปการซื้อขายบนมือถือคือแผนภูมิสดการดำเนินการซื้อขายทันทีและดูประวัติการซื้อขาย แอพมือถือรองรับตัวเลือกการค้าแบบเดียวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บซึ่งรวมถึง 60 วินาทีสัมผัสเดียวและไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐาน ในแอพมือถือคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและดูผลงานการค้าของคุณ ดาวน์โหลดแอพซื้อขาย Finpari บนมือถือได้ฟรี

สรุป

สรุปได้ว่า Finpari นำเสนอแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ซึ่งได้รับการปกป้องด้วยระบบเข้ารหัส SSL ที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากพวกเขาเลือก Thomson Reuters เป็นผู้ให้บริการข้อมูลคุณจึงสามารถดำเนินการซื้อขายได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะผิดพลาด

Finpari เสนอรายการสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากมายให้กับผู้ค้าและพวกเขายังให้เครดิตบัญชีของคุณด้วยโบนัสมากมายเมื่อคุณสมัครกับพวกเขา Finpari รับผู้ค้ารายใหม่จากสหรัฐอเมริกาและพวกเขายังยอมรับ Paypal สำหรับการฝาก / ถอน พวกเขาให้อัตราผลตอบแทนเฉลี่ย 85% - 90% และรับประกันลูกค้าว่าพวกเขาจะดำเนินการถอนเงินภายใน 1 ชั่วโมง