Finpari โบนัสต้อนรับ

finpari welcome bonusFinpari เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เติบโตเร็วที่สุดซึ่งให้บริการซื้อขายที่หลากหลายพร้อมโบนัสต้อนรับสำหรับผู้ฝากรายแรก 100% Finpari ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยอยู่ใน บริษัท ชื่อ Lerona Impex SA ในสกอตแลนด์ ข้อดีอย่างหนึ่งของ Finpari คือพวกเขายอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาสำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีซึ่งหาได้ยากสำหรับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรม นักเทรดมีทางเลือกที่จะซื้อขายเป็น USD หรือ EUR

Finpari นำเสนอซอฟต์แวร์ Spot Option ที่มีคุณสมบัติ BinaryOptionRobot เพื่อให้การซื้อขายดำเนินการซื้อขายโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณตั้งค่าซอฟต์แวร์การซื้อขายเป็นโหมดการซื้อขายอัตโนมัติคุณไม่จำเป็นต้องพร้อมที่จะทำการซื้อขายด้วยตนเองเนื่องจากจะวางผู้ซื้อขายโดยอัตโนมัติตามข้อกำหนดที่คุณกำหนด

Finpari โบนัสต้อนรับ

บัญชีซื้อขาย Finpari ทุกบัญชีมาพร้อมกับโบนัสเงินฝากที่ตรงกับจำนวนเงินฝากของคุณ
หากคุณสมัครบัญชี Bronze พวกเขาจะเครดิตโบนัส 20% เข้าบัญชีของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงินเพิ่มอีก $ 50 ที่ฝากเข้าในบัญชีของคุณหากจำนวนเงินเดิมที่คุณฝากคือ $ 250 บัญชีเงินให้โบนัสเงินฝากสูงถึง 50% สำหรับการฝากครั้งแรกของคุณ

คุณจะได้รับรางวัลเป็นโบนัส $ 500 หากคุณฝากเงินเริ่มต้น $ 1,000 เข้าบัญชี บัญชีพรีเมี่ยมบัญชีทองมอบโบนัสเงินฝากสูงสุด 100% สำหรับลูกค้า คุณสามารถรับโบนัสเงินฝากรางวัล $ 3,000 และดูยอดรวม $ 6,000 ในบัญชีซื้อขายทองคำของคุณหากเงินฝากเริ่มต้นของคุณคือ $ 3,000

Finpari กำลังนำเสนอไฟล์ โบนัสต้อนรับ $ 250 สำหรับการสมัครใหม่. ก่อนที่คุณจะสามารถใช้โบนัส $ 250 คุณต้องฝากเงินในบัญชีซื้อขายของคุณอย่างน้อย $ 20 เพื่อเปิดใช้ มีข้อกำหนดที่คุณต้องปฏิบัติก่อนจึงจะสามารถถอนโบนัสได้

ข้อกำหนดคือยอดเงินของคุณต้องมีอย่างน้อย 40x ของโบนัสก่อนจึงจะสามารถถอนได้ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องเทรดจนกว่าคุณจะได้กำไรเพียงพอซึ่งเทียบเท่ากับโบนัส 40 เท่าจึงจะถอนได้ โบนัสนี้เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพที่สามารถพัฒนากลยุทธ์การเทรดที่ดีได้ พวกเขาจะจ่ายโบนัสตามสกุลเงินที่คุณเลือกเมื่อคุณลงทะเบียนครั้งแรกสำหรับบัญชี

จำนวนโบนัสสูงสุด ที่ Finpari สามารถเสนอสำหรับบัญชีคือ€ / $ 100000 ในบางสถานการณ์พวกเขาอาจให้เครดิตโบนัสเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า

ไม่มีข้อผูกมัดในการรับโบนัสเงินฝากต้อนรับที่ Finpari มอบให้ Finpari จะขอการยืนยันจากคุณก่อนที่จะเพิ่มโบนัสเข้าบัญชีของคุณ หากคุณยอมรับโบนัสโดยไม่ตั้งใจคุณต้องติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าภายใน 3 วันทำการเพื่อลบออกจากบัญชีของคุณ คุณต้องแน่ใจว่าจะไม่ทำกิจกรรมการซื้อขายใด ๆ ในบัญชีหลังจากติดต่อพวกเขาเพื่อลบโบนัสออกจากบัญชีของคุณ

ประเภทบัญชีใดบ้างที่อยู่ใน Finpari

Finpari เสนอบัญชีสองประเภท ได้แก่ บัญชีซื้อขายและบัญชีรายได้คงที่ (FIA) บัญชี Finpari Bronze เป็นบัญชีซื้อขายระดับพื้นฐานที่มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 250 บัญชี Finpari Silver สำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการฝากเงินเริ่มต้น $ 1,000 - $ 3000 บัญชีระดับสูงสุดคือบัญชี Finpari Gold ซึ่งกำหนดให้คุณต้องฝากเงินครั้งแรกอย่างน้อย $ 3000 เพื่อเปิดบัญชี

พวกเขายังเสนอบัญชีทดลองให้คุณทดสอบแพลตฟอร์มการซื้อขายและลองใช้กลยุทธ์การซื้อขายประเภทต่างๆ ในการเข้าถึงบัญชีทดลองคุณต้องทำการฝากเงินอย่างน้อย $ 250 ก่อน บัญชีทุกประเภทมาพร้อมกับคุณสมบัติพื้นฐานที่คุณต้องการดังนั้นคุณควรประสบปัญหาใด ๆ ในการซื้อขายของคุณ มีหลักสูตรฟรีที่คุณสามารถเข้าร่วมเพื่อเรียนรู้วิธีใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย

บัญชีตราสารหนี้ (FIA) คือบัญชีการลงทุนที่จะให้ผลตอบแทน 10% ทุกเดือนโดยไม่คำนึงถึงสภาวะในตลาด จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณต้องลงทุนเพื่อเปิดบัญชี FIA คือห้าร้อยดอลลาร์ จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถลงทุนในบัญชี FIA คือห้าหมื่นดอลลาร์

ช่วยให้คุณสามารถถอนเงินที่ลงทุนได้ภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง คุณสามารถถอนกำไร FIA ได้ภายในระยะเวลาหนึ่งชั่วโมงหากคุณมีอัตราการหมุนเวียน ไม่มีการ จำกัด ระยะเวลาที่คุณสามารถลงทุนในบัญชี FIA และรับผลกำไร 10% ต่อเดือนได้