FMTrader ฝากขั้นต่ำ

สูงสุด การจ่ายเงิน:
89%
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งของการซื้อขายไบนารีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผู้ค้ารายใหม่คือความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมแต่ละรายการค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับการซื้อขายทางการเงินประเภทอื่น ๆ ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่นำไปสู่การลดความเสี่ยงคือสิทธิพิเศษที่นักลงทุนแต่ละรายต้องเริ่มต้นการค้าด้วยงบประมาณที่ต่ำและยังคงเก็บเกี่ยวผลกำไรที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

เมื่อทำการซื้อขายกับ FMTrader คุณไม่จำเป็นต้องมีเงินมากกว่า $ 250, € 250 หรือ 20,000 JPY (ขึ้นอยู่กับสกุลเงินที่คุณเลือกฝาก) เงินฝากขั้นต่ำ เพื่อเริ่มการซื้อขาย หลังจากนั้นเมื่อคุณเริ่มสร้างผลกำไรที่สำคัญมากขึ้นคุณสามารถเพิ่มเงินฝากของคุณได้

หากคุณยังลังเลที่จะเสี่ยงแม้เงินจำนวนเล็กน้อย FMTrader จะนำเสนอบัญชีทดลองที่คุณสามารถใช้เพื่อทำธุรกรรมจำลองด้วยเงินที่ไม่จริงจนกว่าคุณจะได้รับความมั่นใจและประสบการณ์ที่จำเป็นในการซื้อขายในตลาดจริงและรับเงินจริง .

การชำระเงินและความปลอดภัย

ความกลัวอีกประการหนึ่งที่เกิดขึ้นกับผู้ค้าจำนวนมากเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของเงินและการถอนเงิน และถูกต้อง! ไม่มีใครอยากรู้ในทันทีว่าเงินของเขาหายไปจากการหลอกลวง ด้วย FMTrader จะไม่มีวันเกิดขึ้น

FMTrader เป็น บริษัท การลงทุนที่ปฏิบัติตามกฎหมายซึ่งมีสำนักงานในลอนดอนและยิบรอลตาร์ ผู้ค้าหลายพันคนทั่วโลกใช้บริการเป็นประจำทุกวัน ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท กำลังอยู่ในขั้นตอนของการควบคุมอย่างเป็นทางการซึ่งจะแล้วเสร็จในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า จำนวนเงินฝากต่ำ 250 ดอลลาร์เหมาะสำหรับผู้ค้าทุกคนในการเริ่มต้น

มีตัวเลือกการฝากและถอนมากมายบน FMtrader และไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนเพิ่มเติม จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณสามารถถอนได้คือ $ 100 การถอนเงินของคุณจะช้าลงเล็กน้อยเนื่องจากต้องใช้เวลา 3 วันในการอนุมัติการถอนและอีก 5-7 วันเพื่อให้เงินแสดงในบัญชีของคุณ

การฝากเงินใน FMtrader นั้นง่ายมากและคุณสามารถใช้เงินฝากในสกุลเงินต่อไปนี้: USD, GPB, EUR, AUD, CAD, JPY, ZAR, RUB และ TRY มีการเข้ารหัส SSL คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเงินของคุณ

การฝากและถอนเงินทำได้โดยใช้บัตรเครดิต: Visa, Mastercard, Maestro, AmEx, การโอนเงินผ่านธนาคาร, CashU, Skrill และ e-wallets อื่น ๆ

คุณสมบัติ FMTrader

คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดที่ FMTrader เสนอบนโทรศัพท์มือถือของคุณ แอปพลิเคชัน Android / iphone ขั้นสูงของ บริษัท สามารถทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์และเว็บไซต์ของ FMTrader ได้อย่างสมบูรณ์ แอปพลิเคชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลาในขณะที่คุณกำลังเดินทาง

รวมถึงอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและการควบคุมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายพร้อมคุณสมบัติการสนับสนุนมากมาย ช่องทางการลงทุนทั้งหมดที่คุณสามารถหาได้จากเว็บไซต์ของ บริษัท รวมถึงตัวเลือกใหม่ ๆ เช่น "One Touch" และ "60 วินาที" นอกจากนี้ฐานข้อมูลของแอปพลิเคชันยังมีการอัปเดตแนวโน้มของตลาดล่าสุดอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้คุณสามารถวางแผนการลงทุนได้อย่างชาญฉลาด

สรุปได้ว่า FMTrader เป็น บริษัท การลงทุนชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการค้าไบนารีและ FMTrader ฝากขั้นต่ำเพียง $ 250. ช่วยให้ผู้ค้าที่มีประสบการณ์และไม่มีประสบการณ์สามารถมีส่วนร่วมในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ทำกำไรได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายด้วยความช่วยเหลือของแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ขั้นสูงและแอปพลิเคชันมือถือที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ

เปิดบัญชีฟรี
รับโบนัสพิเศษ