รีวิว FMTrader

สูงสุด การจ่ายเงิน:
89%
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี

ข้อมูล FMTrader

ชื่อ
FMtrader
เว็บไซต์
www.fmtrader.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2013
กองบัญชาการ
สหราชอาณาจักร
แพลตฟอร์ม
SpotOption

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี


- นายหน้าตัวเลือกไบนารีเฉลี่ย
- แพลตฟอร์ม SpotOption
- มีบัญชีทดลอง

จุดด้อย


- อยู่ระหว่างการควบคุม

FMTrader เป็น บริษัท การลงทุนรายใหญ่ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการซื้อขายไบนารี บริษัท เริ่มดำเนินการในปี 2556 สำนักงานหลักตั้งอยู่ที่ยิบรอลตาร์และลอนดอน เมื่อทำการวิจัยเพื่อตรวจสอบ FMtrader เราพบว่า บริษัท นี้ประกอบด้วยพนักงานมากกว่า 120 คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักวิเคราะห์ทางการเงิน นอกจากนี้ บริษัท ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและสื่อชั้นนำและแผนกบริการลูกค้าเฉพาะทาง

FMTrader มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ขั้นสูงซึ่งนำเสนอสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลายช่องทางการลงทุนที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับผลกำไรสูงสุดและทีมสนับสนุนลูกค้าระดับโลก นอกจากนี้ในวันนี้ บริษัท อยู่ระหว่างขั้นตอนการควบคุมซึ่งมีกำหนดจะสรุปในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า อ่านบทวิจารณ์ FMtrader ต่อไปเพื่อดูว่าโบรกเกอร์นี้เหมาะกับคุณหรือไม่

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครพร้อมความเป็นไปได้ในการซื้อขายที่หลากหลาย

FMTrader ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ทันสมัย ​​100% ซึ่งไม่ต้องใช้โปรแกรมเพิ่มเติมในการทำงาน แพลตฟอร์มนี้ใช้อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้ทุกคนสามารถซื้อขายในตลาดทุนได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

มีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 200 รายการซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ประเภทหลัก ได้แก่ forex หุ้นชั้นนำระดับโลกดัชนีระหว่างประเทศที่สำคัญและสินค้าโภคภัณฑ์

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันแพลตฟอร์มนี้ทำให้ผู้ซื้อขายมีช่องทางการลงทุนขั้นสูงที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับประสบการณ์ของนักลงทุนแต่ละคนความชอบในการซื้อขายและเป้าหมายในการทำกำไร ช่องเหล่านี้ประกอบด้วยสิ่งต่อไปนี้:

  • การซื้อขายตัวเลือกไบนารีแบบดั้งเดิมที่มีศักยภาพในการทำกำไรสูงถึง 90%
  • ตัวเลือก 60 วินาทีซึ่งสัญญาการซื้อขายที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้น
  • ตัวเลือกสัมผัสเดียวที่ช่วยให้ผู้ค้าสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน 500%
  • กลยุทธ์ขั้นสูงเหมาะสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์ซึ่งต้องการเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรและลดการสูญเสียตัวอย่างเช่น "Double Up" และ "Roll Over"

แพ็คเกจการซื้อขายและโบนัส

FMTrader นำเสนอบัญชีซื้อขายที่หลากหลายซึ่งมีขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเทรดมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ ผู้ค้ารายใหม่จะได้รับแพ็คเกจโบนัสที่มากมายและมีกำไรเพื่อให้พวกเขาเริ่มต้นได้ง่ายและทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการแข่งขันกับผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากกว่า

โครงการฝึกอบรม

FMTrader เชื่อว่าทุกคนควรเข้าถึงตลาดการเงินได้แม้กระทั่งผู้ที่มีการศึกษาและประสบการณ์ทางการเงินเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ดังนั้นนักเทรดมือใหม่จะได้รับประโยชน์จากโปรแกรมการฝึกอบรมที่ครอบคลุมเพื่อให้พวกเขามีฐานความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการเทรดให้ประสบความสำเร็จและมีกำไร โปรแกรมประกอบด้วย:

  • ชุดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่สอนพื้นฐานของการเทรดไบนารี
  • วิดีโอสอน
  • ตัวต่อตัวกับนายหน้าส่วนตัว

ข้อมูลทางการเงิน

FMTrader เข้าใจมานานแล้วว่าความรู้หมายถึงผลกำไร ดังนั้นแพลตฟอร์มจะแสดงข้อมูลที่อัปเดตจากตลาดรวมถึงบทวิจารณ์ทางการเงินรายวันและรายสัปดาห์เป็นประจำเพื่อแจ้งให้ผู้ค้าทราบเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและการพัฒนาและเพื่อให้พวกเขาตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนที่ผู้อื่นจะทำ ข้อมูลได้รับการจัดระเบียบอย่างสอดคล้องกันในแผนภูมิและกราฟทำให้ผู้ค้าสามารถวางแผนการลงทุนได้อย่างชาญฉลาด

ความปลอดภัยของเงินทุน

FMTrader ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่ดีที่สุดและใช้โปรแกรมข้อมูลความปลอดภัยที่ซับซ้อนที่สุดเพื่อปกป้องเงินทุนของลูกค้าและปกป้องความเป็นส่วนตัว การรู้ว่าเงินของพวกเขาอยู่ในมือที่ดีผู้ค้าสามารถมีสมาธิในการซื้อขายโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัย

การจัดการธุรกรรมของนักลงทุนที่ถูกต้อง: การถอนเงิน

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเทรดเดอร์ทุกคนคือการตระหนักถึงผลกำไร FMTrader ตระหนักดีถึงเรื่องนี้และได้สร้างกลไกการถอนเงินที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผู้ค้ายังเพลิดเพลินกับตัวเลือกการถอนที่หลากหลายผ่านบัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคาร CashU หรือ Skrill

เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและเพื่อให้แน่ใจว่าเงินไปถึงปลายทางที่เหมาะสมแพลตฟอร์มการซื้อขายของ FMTrader ปฏิบัติตามโปรโตคอลการตรวจสอบที่เข้มงวดที่สุด

บริการลูกค้า

FMTrader แตกต่างจาก บริษัท การลงทุนอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันในการสนับสนุนที่ให้บริการแก่ลูกค้า ทีมบริการลูกค้าที่ทุ่มเทจะไม่ละความพยายามในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและให้ความช่วยเหลือเมื่อจำเป็น ความเป็นมืออาชีพและความเอื้ออาทรต่อลูกค้าคือเครื่องหมายทางการค้าของ FMTrader ผู้ค้ารายใดสามารถติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าในช่วงเวลาทำงานทางอีเมลโทรศัพท์หรือแชท เขาจะได้รับคำตอบทันทีและปัญหาใด ๆ ที่เขาอาจหยิบยกขึ้นมาจะได้รับการจัดการอย่างละเอียดถี่ถ้วน

เปิดบัญชีฟรี
รับโบนัสพิเศษ[WPCR_INSERT]