สูงต่ำ

Highlow เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้พร้อมใบอนุญาตของออสเตรเลีย ผู้ค้าทั้งหมดได้รับการยอมรับ (ยกเว้นสหรัฐอเมริกา) และเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 50

 • เงินฝากขั้นต่ำต่ำสุด: $ 50
 • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 200%
 • ใบอนุญาต ASIC Australian

เริ่มซื้อขายตอนนี้
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมข้อมูล Highlow

ชื่อ
สูงต่ำ
เว็บไซต์
www.highlow.net
ออนไลน์ตั้งแต่
2014
ประเทศ
ออสเตรเลีย
แพลตฟอร์ม
MarketPulse

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- โบรกเกอร์ยอดนิยมของออสเตรเลีย
- ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
- เงินฝากขั้นต่ำต่ำสุด

จุดด้อย

- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น HighLow เป็นเจ้าของโดย Highlow Markets Pty Ltd (ACN 143553 628) ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีใบอนุญาตบริการทางการเงินของออสเตรเลีย (หมายเลขคือ 364264) HighLow เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไม่กี่แห่งที่มีใบอนุญาตจากออสเตรเลีย ด้วยเหตุนี้ HighLow จึงเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ถูกต้องที่สุด

Highlow เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในออสเตรเลีย แต่ก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศอื่น ๆ เช่นกัน

ในขณะนี้ Highlow มีโบนัสต้อนรับสำหรับผู้ฝากครั้งแรกที่ยอดเยี่ยม ผู้ค้ารายใหม่จะได้รับเงินคืน $ 50 จากการซื้อขายครั้งแรก ดูรายละเอียดทั้งหมดที่นี่.

รีวิวแพลตฟอร์มการซื้อขาย HighLow

โบรกเกอร์ขับเคลื่อนโดย MarketPulse ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด เว็บไซต์ของพวกเขาให้บริการเป็นภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น

บัญชีซื้อขายบน HighLow มีสองประเภท:

 • บัญชีจริง - นี่คือบัญชีซื้อขายจริงที่คุณซื้อขายด้วยเงินจริง คุณสามารถฝากและถอนเงินได้ตลอดเวลา
 • บัญชีทดลอง - นี่คือบัญชี "เล่นเงิน" ที่คุณสามารถทดสอบโบรกเกอร์และกลยุทธ์การซื้อขายของคุณได้ บัญชีนี้ต้องการเงินฝากในขณะนี้และคุณสามารถทดลองใช้ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

HighLow มีตัวเลือกหลายประเภท:

 1. สเปรดสูง / ต่ำ
 2. สูงต่ำ
 3. ตามความต้องการ
 4. กระจายตามความต้องการ

การซื้อขายสมาร์ทโฟน: โบรกเกอร์ยังมีแอพซื้อขาย IOS และ Android ให้กับเทรดเดอร์ เพียงดาวน์โหลดแอปบนอุปกรณ์ของคุณและเริ่มการซื้อขายได้ทุกที่ วิธีนี้จะทำให้คุณไม่พลาดโอกาสดีๆ

วิธีการชำระเงินสูงต่ำ

เงินฝากขั้นต่ำใน HighLow คือ $ 10 หรือ $ 50 ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินของคุณ คุณสามารถฝากเงิน $ 10 ได้หากคุณใช้การโอนเงินผ่านธนาคารในสกุลเงิน AUD วิธีอื่น ๆ ทั้งหมดต้องใช้เงินฝาก $ 50 ซึ่งหมายความว่า HighLow เป็นโบรกเกอร์ที่มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำต่ำสุดนอกเหนือจาก IQoption

การฝากและถอนเงินเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถใช้บัตรเครดิตและเดบิต Neteller การโอนเงินผ่านธนาคารและตัวเลือกอื่น ๆ HighLow ยอมรับสกุลเงินยอดนิยม ได้แก่ AU $ / US $ / € / £ จำนวนเงินถอนขั้นต่ำคือ $ 50

ความปลอดภัยและกฎระเบียบ

เงินทั้งหมดจากบัญชีของคุณจะถูกเก็บไว้ในบัญชีอื่นที่ธนาคารมาตรฐานสูง โบรกเกอร์ปฏิบัติตามกฎระเบียบที่จำเป็นทั้งหมดในประเทศบ้านเกิดออสเตรเลียและมีโอกาสน้อยมากที่เงินของคุณจะสูญหายหรือถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด

โบรกเกอร์ยังถือใบอนุญาตกับ ASIC ซึ่งเป็นสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย หมายเลขใบอนุญาตคือ 364264 ทำให้เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดและปลอดภัยมากขึ้นโดยมีข้อกำหนดจำนวนมากในแง่ของการปฏิบัติตามมาตรฐานปัจจุบัน

HighLow เป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ดีหรือไม่?

HighLow มีใบอนุญาต ASIC ของออสเตรเลียซึ่งยากมากที่จะได้รับ ในความเป็นจริงโบรกเกอร์นี้เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นรายใหญ่รายเดียวที่มีใบอนุญาตนี้ เนื่องจาก HighLow นี้ไม่ใช่การหลอกลวงอย่างแน่นอนและถูกต้องตามกฎหมาย มีเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 50 ซึ่งต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมและมีบัญชีทดลองฟรี ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ลองใช้

Highlow เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ยอดเยี่ยม แต่มีโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตที่ดีกว่านี้หรือไม่? เปรียบเทียบ HighLow กับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ

 • HighLow เทียบกับ IQoption: IQoption เป็นหนึ่งในคู่แข่งที่สำคัญที่สุดของ HighLow IQoption ได้รับอนุญาตจาก Cysec และมีชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น พวกเขายังมีความต้องการเงินฝากต่ำ อ่าน รีวิว IQoption.
 • HighLow กับ 24Option: 24Option เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ในเว็บไซต์ของเราและมีเหตุผลที่ว่า: พวกเขาดีที่สุด แม้ว่า HighLow จะดีมาก แต่ก็ไม่มีโบรกเกอร์ที่ดีไปกว่า 24Option พวกเขามีทุกอย่าง: การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมการถอนที่รวดเร็ววิธีการชำระเงินมากมาย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือการฝากขั้นต่ำ $ 250 ใน 24Option (Highlow มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำเพียง $ 50)

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า

สรุป