วิธีการเลือกโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี

choose binary brokerจุดช่วยในการเข้าถึงตลาดไบนารี่ออฟชั่นคือผ่านนายหน้า หน้าที่ของโบรกเกอร์คือเก็บเงินของผู้ซื้อขายไว้ในความไว้วางใจและจัดหาแพลตฟอร์มที่ผู้ซื้อขายสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้

ในกรณีที่มีการทำกำไรเป็นหน้าที่ของนายหน้าในการรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ในความไว้วางใจจนกว่าเมื่อใดก็ตามที่เทรดเดอร์ตัดสินใจถอนกำไรหรือแม้แต่เงินสดทั้งหมด เมื่อผู้ซื้อขายทำการเลือกและส่งคำขอไปยังโบรกเกอร์แล้วนายหน้าจะต้องคืนเงินสดดังกล่าวให้กับผู้ซื้อขาย

ตรวจสอบประเภทการซื้อขายที่นำเสนอ

บางครั้งมันอาจจะเดือดขึ้นตามความสามารถของเทรดเดอร์ ผู้ซื้อขายอาจมีประสบการณ์ในการซื้อขายประเภทหนึ่ง แต่ไม่ใช่ในการค้าประเภทอื่น ในกรณีนี้ผู้ซื้อขายจะต้องเลือกโบรกเกอร์ที่ให้ข้อตกลงทางการค้าที่เขามีประสบการณ์

นายหน้า นาที. ฝาก ผลตอบแทนสูงสุด คะแนนของผู้ใช้ ทบทวน
250 เหรียญ 90% 45 rating

250 เหรียญ 91% 5 rating

ตัวอย่างเช่นหากผู้ซื้อขายมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการสร้างรายได้ผ่านตัวเลือก 60 วินาทีอย่างไรก็ตามเลือกโบรกเกอร์ที่ไม่ได้ระบุข้อกำหนดของข้อตกลงนี้ผู้ซื้อขายรายนั้นได้ จำกัด โอกาสในการสร้างอาชีพที่คุ้มค่าจากการซื้อขาย ดังนั้นผู้ค้าควรเลือกโบรกเกอร์ที่อาจให้สิ่งที่พวกเขาต้องการเมื่อพูดถึงประเภทการค้า

ข้อ จำกัด ของประเทศ

สำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่ไม่มีปัญหาในการเข้าร่วมเว็บไซต์โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอย่างไรก็ตามผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นตุรกีอินโดนีเซียและยิบรอลตาร์ควรทำการวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศของตนที่ได้รับการยอมรับเนื่องจากกฎหมายปัจจุบันในประเทศเหล่านี้

ตรวจสอบโครงสร้างการจ่ายเงิน

การจ่ายเงินจะจัดทำโดยแต่ละโบรกเกอร์สำหรับการซื้อขายของแต่ละคน การจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยมสำหรับข้อตกลงไบนารีออปชั่นระยะสั้นจำนวนมากคือ 85% แม้ว่าโบรกเกอร์บางรายอาจจ่ายเพียง 60% การจ่ายเงินจริงคือทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อประสบความสำเร็จ ยิ่งการจ่ายเงินมากขึ้นขีด จำกัด ของคุณก็จะยิ่งต่ำลงสำหรับความเป็นไปได้ที่จะขาดทุน / ชนะโดยที่คุณยังคงทำกำไรได้ ใช้ประโยชน์จากโบรกเกอร์ที่ทำข้อตกลงเป็นประจำโดยจ่าย 75% ขึ้นไป

Boss Capital มักให้การจ่ายเงิน 85% และมากกว่าสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จซึ่งทำให้คุณมีความเป็นไปได้สูงขึ้นในการทำเงินเมื่อเวลาผ่านไป นี่เป็นหนึ่งในการจ่ายเงินที่ดีที่สุดในตลาด

Look for Features & Resources Which Improve Value

โบรกเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดส่วนใหญ่มีมากกว่าและให้เงินของคุณมากกว่าบริการซื้อขาย แทนที่จะให้แพลตฟอร์มมาตรฐานที่มีการซื้อขาย 1 หรือ 2 ประเภทแก่คุณพวกเขามีประเภทการค้าที่หลากหลายคุณสมบัติเช่นโรลโอเวอร์การเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและการปิดก่อนเวลาพร้อมกับแหล่งข้อมูลการซื้อขายที่มีประโยชน์อื่น ๆ และแหล่งข้อมูลการศึกษา

ยิ่งเว็บไซต์มีเครื่องมือการซื้อขายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีการควบคุมมากขึ้นเท่านั้นในฐานะผู้ซื้อขาย

ลองใช้บริการลูกค้า

หากคุณจะให้ความสำคัญกับคำแนะนำใด ๆ ที่มีอยู่ก็ควรเป็นคำแนะนำนี้ องค์กรใด ๆ ก็มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการสนับสนุนที่ให้ลูกค้า นั่นใช้กับตัวแทนนายหน้าตัวเลือกไบนารีด้วย

นายหน้าอาจมีคุณสมบัติทั้งหมดบนโลกและทำให้คุณได้รับการรับประกันทั้งหมดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ยังไม่สามารถส่งมอบได้หากกลุ่มนั้นไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของคุณจริงๆ

อย่าปล่อยให้สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับโชคชะตา ทดสอบทีมสนับสนุนลูกค้าด้วยตัวคุณเองเพื่อดูว่าพวกเขาจะคุ้มค่ากับการรับมือหรือไม่

รายชื่อโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี 10 อันดับแรก