วิธีการซื้อขายทองคำออนไลน์

buying gold onlineเคยคิดเกี่ยวกับการซื้อขายทองคำออนไลน์หรือไม่? การซื้อขายกลายเป็นเรื่องง่ายมากด้วยความนิยมของอินเทอร์เน็ต ทองคำเป็นสินค้าที่ปลอดภัยเนื่องจากมูลค่าของมันยังคงมีเสถียรภาพแม้ว่าเศรษฐกิจจะไม่ดีหรือการเมืองของประเทศอยู่ในสภาพที่ไม่มั่นคง ทองคำมักถูกใช้เพื่อป้องกันอัตราเงินเฟ้อในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจวุ่นวาย ทองคำเป็นหนึ่งในสินทรัพย์การค้าที่ดีที่สุดเนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากทำการลงทุนทองคำจำนวนมาก สิ่งนี้ได้ช่วยเพิ่มราคาทองคำและทำกำไรจากการซื้อขาย

ทำไมต้องเทรดทองคำบนไบนารี่ออฟชั่น

ทองคำเป็นตัวเลือกสินค้ายอดนิยมสำหรับผู้ค้าที่ต้องการสร้างรายได้จากไบนารี่ออฟชั่น มีรายงานวิกฤตการเงินอยู่เสมอในข่าวเช่นค่าเงินที่ลดลงและภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวย ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเทรดทองคำในไบนารี่ออฟชั่นเนื่องจากแนวโน้มเศรษฐกิจที่ไม่มั่นคงทั่วโลก

การลงทุนทองคำด้วยวิธีดั้งเดิมอาจมีราคาแพงและคุณต้องรอเป็นเวลานานเพื่อเก็บเกี่ยวผลกำไร นั่นหมายความว่าเงินของคุณจะผูกติดอยู่กับทองคำอย่างน้อยสองสามปี การซื้อขายทองคำบนไบนารี่ออฟชั่นเป็นวิธีที่ประหยัดกว่าเนื่องจากคุณต้องรอเพียงไม่กี่นาทีหรือหลายวันเพื่อเก็บเกี่ยวผลกำไร การซื้อขายทองคำในไบนารี่ออฟชั่นนั้นปลอดภัยเพราะคุณสามารถควบคุมจำนวนเงินที่ต้องการลงทุนได้ทั้งหมด ดังนั้นคุณรู้ดีว่าคุณจะสูญเสียเท่าไหร่หากคุณไม่สามารถทำนายได้ถูกต้อง

ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขายทองคำได้คุณต้องลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ที่เสนอทองคำเป็นสินทรัพย์สำหรับการซื้อขายก่อน โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะเสนอตัวเลือกการโทร / วางมาตรฐาน แต่ที่ดีที่สุดคือคุณมองหาโบรกเกอร์ที่เสนอตัวเลือกการสัมผัส / ไม่สัมผัสสำหรับสินทรัพย์ทองคำ ทองคำเป็นสินทรัพย์ที่มีความผันผวนดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีการเคลื่อนไหวของราคามากในช่วง 1,000 - 10,000 pip ราคาทองคำจะผันผวนประมาณ 25% ในแต่ละวันโดยเฉลี่ย

ตัวเลือกประเภทใดที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายทองคำได้

คุณสามารถซื้อขายทองคำแบบสัมผัส / ไม่สัมผัสได้โดยการคาดการณ์ว่าราคาจะแตะหรือไม่แตะระดับที่กำหนดโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่น คุณจะได้รับเงินหากการคาดการณ์ของคุณเกิดขึ้นตามเวลาที่ตัวเลือกนั้นหมดอายุ มีความเป็นไปได้ที่จะได้รับมากถึง 500% เมื่อคุณซื้อขายทองคำด้วยตัวเลือกสัมผัสเดียว

หากคุณเลือกตัวเลือกการโทร / วางมาตรฐานคุณสามารถคาดหวังผลกำไรได้มากถึง 80% คุณต้องดูปัจจัยหลายอย่างหากคุณต้องการให้ผลการทำนายของคุณแม่นยำ คุณจะต้องทำการค้นคว้าเกี่ยวกับข่าวการเงินล่าสุดและค้นหาข่าวสารต่างๆเช่นการมีส่วนร่วมของธนาคารกลางราคาของทรัพยากรพลังงานการเติบโตของเศรษฐกิจความต้องการโลหะและความต้องการเครื่องประดับทองคำ

ราคาทองคำมักขึ้นไปสูงมากเมื่อมีเงินเฟ้อในระดับสูง การเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันจะทำให้ บริษัท ขุดมีราคาแพงสำหรับการทำเหมืองแร่ทองคำดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าราคาทองคำจะเพิ่มขึ้นจากนี้ คุณต้องตรวจสอบข่าวสำหรับหัวข้อข่าวทางการเมืองเช่นสงครามหรือเศรษฐกิจถดถอยเนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่รัฐบาลจะลดการสำรองทองคำและใช้เป็นสกุลเงินแทน

ไบนารี่ออฟชั่นอีกประเภทหนึ่งที่โบรกเกอร์เสนอสำหรับการซื้อขายทองคำคือการซื้อขายเข้า / ออก การซื้อขายเข้า / ออกคุณคาดเดาได้ว่าราคาของสินทรัพย์ทองคำจะอยู่ในหรือนอกช่วงราคาที่โบรกเกอร์กำหนดไว้เมื่อสิ้นสุดเวลาหมดอายุ

ความเสี่ยงพื้นฐานในตลาด

คุณต้องใส่ใจกับความเสี่ยงพื้นฐานหากคุณต้องการประสบความสำเร็จในการซื้อขายทองคำ หากมีความเสี่ยงทางการเงินในตลาดราคาทองคำจะขึ้นสูงอย่างแน่นอน ในทางกลับกันราคาทองคำมักจะปรับตัวลดลงหากไม่มีความเสี่ยงทางการเงินในตลาด นี่คือวิธีที่คุณจะตัดสินใจได้ว่าคุณควรโทรออกหรือวางสายเมื่อคุณซื้อขายสินทรัพย์ทองคำ

การจัดการเงิน

กุญแจสู่ความสำเร็จในการซื้อขายทองคำไบนารี่ออฟชั่นคือการเรียนรู้ทักษะในการจัดการเงิน ในฐานะผู้เริ่มต้นคุณควรแบ่งเงินของคุณเพื่อจัดสรรจำนวนเล็กน้อยในการซื้อขายแต่ละครั้งแทนที่จะซื้อขายเป็นจำนวนมากในครั้งเดียว คุณจะพบว่าคุณต้องเสียสองสามครั้งก่อนที่จะเริ่มทำกำไรดังนั้นจึงควรที่จะไม่แลกเปลี่ยนเงินก้อนใหญ่ในครั้งแรก

พัฒนาความอดทนและไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

คุณต้องอดทนและมีความอดทนเพื่อที่คุณจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆเมื่อคุณสูญเสียการค้า ความกล้าหาญเป็นสิ่งจำเป็นและคุณควรตัดสินใจอย่างรวดเร็วที่จะทำการซื้อขายหากคุณรู้สึกว่าการคาดการณ์ของคุณถูก สิ่งสำคัญคือต้องบันทึกการซื้อขายทั้งหมดที่คุณได้ทำไว้เสมอรวมถึงการซื้อขายที่เป็นเงินและการซื้อขายนอกที่มีเงิน ด้วยวิธีนี้คุณสามารถทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อพัฒนาทักษะการซื้อขายของคุณ

การใช้ซอฟต์แวร์สัญญาณการซื้อขายเพื่อทำนายการเคลื่อนไหวของราคาทองคำ

คุณสามารถพึ่งพาสัญญาณการซื้อขายซึ่งจะบอกคุณว่าคุณควรโทรหรือวางทองไบนารี่ออฟชั่น มีซอฟต์แวร์สัญญาณไบนารี่ออฟชั่นมากมาย แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่เชื่อถือได้เหมือนที่หน้าขายของพวกเขาอ้างว่าเป็น คุณต้องทำการค้นคว้าโดยอ่านบทวิจารณ์ก่อนที่จะใช้ซอฟต์แวร์สัญญาณการซื้อขายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นซอฟต์แวร์แบบชำระเงิน

ขอแนะนำให้คุณเข้าร่วมซอฟต์แวร์สัญญาณไบนารี่ออฟชั่นสองตัวและเปรียบเทียบสัญญาณที่มีให้ ซอฟต์แวร์สัญญาณการซื้อขายเหมาะสำหรับนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นขั้นสูงที่รู้วิธีการค้นคว้าของตนเองเช่นการศึกษาแผนภูมิและการใช้เครื่องมือทางการเงิน หากคุณเป็นมือใหม่ไม่แนะนำให้คุณใช้ซอฟต์แวร์สัญญาณการซื้อขายเนื่องจากอาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ คุณควรเรียนรู้วิธีทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคหากคุณต้องการทำการตัดสินใจทางการค้าที่ช่วยให้คุณเข้าสู่การซื้อขายด้วยเงิน

การซื้อขายทองคำออนไลน์ - บทสรุป

สรุปได้ว่าการซื้อขายทองคำบนไบนารี่ออฟชั่นนั้นให้ผลกำไรสูงเพราะคุณต้องลงทุนเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่ดี ทองคำรวมอยู่ในรายการสินทรัพย์ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นออนไลน์ที่มีชื่อเสียงที่สุด