วิธีการซื้อขายตัวเลือกหุ้น

optionsการซื้อขายตัวเลือกหุ้นนั้นง่ายกว่าที่คุณคิด การซื้อขายหุ้นเทียบเท่ากับการซื้อหุ้นของ บริษัท และ บริษัท ในอุตสาหกรรมทุกประเภท ตามเนื้อผ้านักลงทุนสร้างรายได้จากหุ้นโดยการขายหุ้นเมื่อราคาสูงขึ้นจนสูงกว่าราคานัดหยุดงาน

ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคุณสามารถสร้างรายได้จากหุ้นโดยการคาดการณ์ว่าราคาของหุ้นจะสูงหรือต่ำกว่าราคาปัจจุบัน ณ เวลาที่หมดอายุ หลายคนสงสัยว่าการซื้อขายหุ้นไบนารี่ออฟชั่นให้ผลกำไรเท่ากับการซื้อขายหุ้นหรือไม่

การซื้อขายหุ้นไบนารี่ออฟชั่นมีอุปสรรคน้อยกว่าและง่ายกว่ามากจึงเหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่

การซื้อขายหุ้นตัวเลือกไบนารีเทียบกับการซื้อขายหุ้นแบบดั้งเดิม

นักลงทุนหุ้นแบบดั้งเดิมมักจะต้องกังวลเกี่ยวกับการดำเนินการในเวลาที่เหมาะสมเพื่อเก็บเกี่ยวผลกำไรจากการขายหุ้น ผู้ค้าตัวเลือกไบนารีไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากความสามารถในการทำกำไรของตัวเลือกนั้นขึ้นอยู่กับว่าทิศทางที่คุณคาดเดาจะเกิดขึ้นเมื่อถึงเวลาหมดอายุหรือไม่ การซื้อขายหุ้นแบบดั้งเดิมช่วยให้คุณสามารถซื้อขายหุ้นได้เพียง 8 - 9 ชั่วโมงต่อวัน แต่การซื้อขายหุ้นบนแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้คุณสามารถซื้อขายได้นานถึง 24 ชั่วโมงต่อวัน

การซื้อขายหุ้นด้วยวิธีธรรมดาคุณต้องรอเป็นวันหรือหลายเดือนเพื่อทำกำไรสักสองสามเปอร์เซ็นต์ ในทางกลับกันคุณสามารถทำกำไรได้อย่างรวดเร็วภายใน 60 วินาทีและรับผลตอบแทนสูงถึง 80% เมื่อคุณซื้อขายหุ้นด้วยตัวเลือกระยะสั้น

ซึ่งหมายความว่าคุณมีศักยภาพมากขึ้นในการทำเงินเมื่อคุณซื้อขายหุ้นในไบนารี่ออฟชั่น นอกจากนี้คุณต้องมีเงินทุนก้อนใหญ่อย่างน้อยหนึ่งหมื่นดอลลาร์เพื่อตั้งค่าบัญชีมาร์จิ้นหากคุณต้องการซื้อขายหุ้น ด้วยตัวเลือกไบนารีคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนจำนวนมากเพื่อเข้าสู่การซื้อขายหุ้น คนทั่วไปสามารถซื้อขายหุ้นบนแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นด้วยการลงทุนที่ต่ำถึง $ 10 ต่อการซื้อขายหนึ่งครั้ง

ข้อดีของการซื้อขายหุ้นบนไบนารี่ออฟชั่นคือมีข้อมูลมากมายพร้อมสำหรับการซื้อขายหุ้นออนไลน์เมื่อเทียบกับสินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การซื้อขายหุ้นง่ายขึ้นเนื่องจากราคาหุ้นมักขึ้นอยู่กับผลการดำเนินงานโดยรวมของอุตสาหกรรม คุณสามารถรับผลกำไรได้มากถึง 80% หากคุณซื้อขายหุ้นแบบโทร / วางออปชั่น มีโบรกเกอร์จำนวนมากที่อนุญาตให้คุณซื้อขายหุ้นในช่วงสุดสัปดาห์และสามารถทำกำไรได้สูงถึง 500% หากคุณมีประสบการณ์ในการซื้อขายหุ้นและรู้วิธีการวิเคราะห์คุณจะสามารถได้รับผลตอบแทนที่ดี

การตัดสินใจเลือกหุ้นบนไบนารี่ออฟชั่น

โบรกเกอร์มักจะรวมถึง บริษัท ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ต่างๆเช่นตลาดหลักทรัพย์อเมริกันลอนดอนและ Eurostoxx คุณจะพบ บริษัท ขนาดใหญ่ในทุกอุตสาหกรรมในรายการสินทรัพย์เช่น Apple, Facebook, Qualcomm และ Vodafone จะมีข้อมูลพื้นฐานของ บริษัท เพื่อให้คุณทราบว่า บริษัท ที่คุณซื้อขายหุ้นอยู่คืออะไร

หลังจากที่คุณตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการซื้อขายหุ้นตัวใดขั้นตอนต่อไปคือการตั้งค่าการแจ้งเตือนข่าวสารเช่น Google Alert สำหรับหุ้นนั้น ๆ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับอีเมลเมื่อมีข่าวเกี่ยวกับหุ้นและให้ความสนใจกับแนวโน้ม โดยการสังเกตข่าวคุณจะสามารถเรียนรู้ว่าราคาของหุ้นจะมีปฏิกิริยาอย่างไรตามข่าว

ทำความเข้าใจพฤติกรรมของหุ้น

หากคุณต้องการซื้อขายหุ้นในไบนารี่ออฟชั่นคุณต้องมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับตลาดหุ้นก่อน ผู้ค้าหุ้นที่ประสบความสำเร็จใช้เวลาในการศึกษาหาความรู้ให้ตัวเองเป็นจำนวนมากเพื่อให้สามารถสร้างรายได้จากการซื้อขายหุ้นได้อย่างต่อเนื่อง ในการทำนายการเคลื่อนไหวของราคาอย่างแม่นยำคุณต้องเข้าใจพฤติกรรมของหุ้นและปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเคลื่อนไหวของราคาอย่างไร เมื่อมีภาวะเศรษฐกิจที่มืดมนผู้คนจะนิยมขายหุ้นออกไปซึ่งจะทำให้ราคาของหุ้นลดลง หาก บริษัท รายงานการสูญเสียรายได้ราคาหุ้นของ บริษัท คาดว่าจะลดลง

คุณต้องรู้วิธีค้นหาข้อมูลในอดีตของ บริษัท เพื่อประเมินรายงานผลประกอบการของ บริษัท คุณสามารถคาดหวังผลกระทบเชิงบวกต่อราคาหุ้นได้หาก บริษัท กำลังควบรวมกิจการกับ บริษัท อื่น นโยบายใหม่ที่รัฐบาลกำหนดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้อาจส่งผลกระทบต่อราคาหุ้น ตัวอย่างเช่นหากรัฐบาลสละหน้าที่เกี่ยวกับวัตถุดิบ บริษัท ในอุตสาหกรรมนั้น ๆ อาจสามารถเพิ่มผลกำไรได้และต่อมาจะทำให้ราคาหุ้นเพิ่มขึ้น

ติดตามข่าวการเงิน

ข่าวบางอย่างอาจส่งผลกระทบต่อราคาหุ้นจะขึ้นหรือลง การรู้วิธีวิเคราะห์เศรษฐกิจช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์ราคาหุ้นได้อย่างถูกต้องและทำการซื้อขายได้อย่างถูกต้อง คุณควรศึกษาอภิธานศัพท์เพื่อทำความคุ้นเคยกับคำศัพท์ที่นักวิเคราะห์ตลาดไบนารี่ออปชั่นมักใช้ ก็ต่อเมื่อคุณเข้าใจนิยามของคำศัพท์เหล่านี้เท่านั้นที่คุณจะเข้าใจสิ่งที่นักวิเคราะห์ทางการเงินพยายามพูดในข่าว โบรกเกอร์จำนวนมากนำเสนอข่าวสารทางการเงินที่อัปเดตบนแพลตฟอร์มการซื้อขายของตนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องค้นคว้าข้อมูลบนเว็บด้วยตัวเองเพื่อรับข่าวสารล่าสุด

ความเสี่ยงของการซื้อขายหุ้นไบนารี่ออฟชั่น

ความเสี่ยงของการซื้อขายหุ้นไบนารีคือคุณจะสูญเสียเงินของคุณหากคุณทำการเก็งกำไรผิด ตัวอย่างเช่นหากคุณทำการซื้อขายในตัวเลือกหุ้นในราคา $ 200 และการคาดการณ์ของคุณผิดคุณจะไม่สามารถคืนเงินลงทุนได้ อย่างไรก็ตามมีโบรกเกอร์บางรายที่เสนอการคืนเงินบางส่วนสำหรับการซื้อขายที่ไม่มีเงิน

ตัวเลือกการซื้อขายหุ้น

สรุปได้ว่าการซื้อขายหุ้นบนแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นช่วยให้คุณเข้าสู่ตลาดหุ้นด้วยเงินทุนที่น้อยลง กลยุทธ์ในการซื้อขายหุ้นไบนารีที่ประสบความสำเร็จคือการสร้างกลยุทธ์ระยะยาว เป็นไปไม่ได้ที่จะทำการทำนายที่ถูกต้องทุกครั้ง แต่คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะและได้รับผลกำไรอย่างสม่ำเสมอด้วยกลยุทธ์ระยะยาว