รีวิว IQOption

IQoption เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรม IQoption มีข้อกำหนดการฝากเงินครั้งแรกต่ำสุดและมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 10
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 85%
  • นายหน้าควบคุม Cysec

เริ่มซื้อขายตอนนี้
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมรีวิว IQoption

ชื่อ
iqoption
เว็บไซต์
www.iqoption.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2012
ประเทศ
ไซปรัส
แพลตฟอร์ม
SpotOption

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- ทางเลือกของผู้ซื้อขาย
- ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
- วิธีการชำระเงินมากมาย

จุดด้อย

- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

IQ Option เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งตั้งอยู่ในลอนดอนและก่อตั้งขึ้นในปี 2555 IQ Option ได้รับการควบคุมโดย CySEC และหมายเลขใบอนุญาตคือ 247/14 มีสาขาสองแห่งในไซปรัส ให้ราคาแบบเรียลไทม์ที่โปร่งใสสำหรับผู้ค้า

มีฐานลูกค้ามากกว่า 500,000 คนทั่วโลก IQ Option ได้รับรางวัลมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมารวมถึงโบรกเกอร์ Binary Option ที่น่าเชื่อถือที่สุด (2014) โบรกเกอร์ Binary Option ที่มีนวัตกรรมมากที่สุด (2013) และโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดในโปรแกรมพันธมิตร

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

IQ Option นำเสนอเว็บเบราว์เซอร์ที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกส่วนของโลกโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ IQ Option ยังมีแอพมือถือที่รองรับโทรศัพท์ iOS และ Android แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือมีการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายบนแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือช่วยให้คุณเข้าถึงคุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส คุณจะสามารถทำการฝากและถอนผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือทางโทรศัพท์ ตัวเลือกเทอร์โบช่วยให้เทรดเดอร์สามารถปิดสถานะได้ภายใน 60 วินาที

นักเทรดจะสามารถเข้าถึงสินทรัพย์ที่หลากหลาย IQ Option ครอบคลุม บริษัท ยอดนิยมหลายแห่งทั่วโลกเช่น Amazon, Facebook, Nasdaq, Yandex, ALIBABA, Luxottica Group และอื่น ๆ ผู้ค้าจะรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเมื่อทำการซื้อขายกับ บริษัท ที่พวกเขาคุ้นเคย ให้ผลตอบแทนสูงถึง 85% IQ Option ยังมีการป้องกันเงินคืนสูงถึง 60% สำหรับเทรดเดอร์ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายบนแพลตฟอร์มการซื้อขายช่วยให้คุณติดตามแผนภูมิที่สำคัญทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้จอภาพอื่น มีเครื่องมือฟรีมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไร

IQ Option มีตัวเลือกหลายประเภทรวมถึงตัวเลือกสูง / ต่ำสัมผัสเดียวและระยะสั้น ตัวเลือกสูง / ต่ำช่วยให้คุณได้รับผลกำไรทุกครั้งที่คุณคาดการณ์ได้อย่างถูกต้องว่าราคาจะเพิ่มขึ้นจากการลดลงหรือไม่ คุณสามารถโทรหากคุณคิดว่าราคาจะเพิ่มขึ้นสูงกว่าราคาปัจจุบัน คุณสามารถวาง Put ได้หากคุณคิดว่าราคาจะลดลงต่ำกว่าราคาปัจจุบัน ตัวเลือกระยะสั้นมีตั้งแต่ 1 นาทีถึง 45 นาที

เปิดบัญชีใหม่

คุณสามารถลงทะเบียนบัญชีใหม่ได้โดยคลิกที่ปุ่มเปิดบัญชีจริงทางด้านขวา หลังจากนั้นพวกเขาจะส่งอีเมลยืนยันไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ คุณสามารถทำตามคำแนะนำในการเข้าสู่ระบบในอีเมลเพื่อเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณและฝากเงิน ใช้เวลาประมาณ 3 นาทีในการสมัครบัญชีที่ IQ Option ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 1 ต่อดีล

IQ Option นำเสนอบัญชีทดลองฟรีสำหรับผู้ค้าที่สนใจทดสอบคุณสมบัติของแพลตฟอร์ม บัญชีทดลองโหลดไว้ล่วงหน้าด้วยจำนวนเงินฝากเริ่มต้น $ 1,000 บัญชีทดลองมาพร้อมกับคุณสมบัติแพลตฟอร์มการซื้อขายทั้งหมดโดยไม่ต้องให้คุณระบุรายละเอียดบัตรเครดิตหรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ ฝ่ายสนับสนุนลูกค้ายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในกรณีที่คุณไม่เข้าใจคุณสมบัติในบัญชีสาธิต ข้อ จำกัด เพียงอย่างเดียวในบัญชีทดลองคือมีสินทรัพย์น้อยกว่า

การฝาก / ถอน

คุณสามารถฝากและถอนเงินจากบัญชีของคุณได้หลายวิธีเช่นบัตรเครดิตบัตรเดบิต QIWI Skrill Webmoney และการโอนเงินผ่านธนาคาร ใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการในการดำเนินการตามคำขอถอนเงินของคุณ คุณสามารถฝากหรือถอนเงินในสกุลเงินท้องถิ่นของคุณ เทรดเดอร์แต่ละคนสามารถซื้อขายได้ในสกุลเงินเดียวเท่านั้น คุณจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับสกุลเงินที่คุณต้องการใช้ในบัญชีของคุณในระหว่างการลงทะเบียนบัญชีเนื่องจากคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

ทรัพยากรทางการศึกษา

IQ Option นำเสนอแหล่งข้อมูลการศึกษาเชิงโต้ตอบเพื่อให้ความรู้แก่เทรดเดอร์มือใหม่ การฝึกอบรมเชิงโต้ตอบฟรีจะสอนผู้เริ่มต้นเกี่ยวกับกลยุทธ์ต่างๆในการซื้อขายไบนารี หลักสูตรการศึกษาเชิงโต้ตอบครอบคลุมมากกว่า 10 กลยุทธ์ที่จะพัฒนาทักษะการซื้อขายออปชั่นของคุณ วิดีโอสอนจะช่วยให้นักเทรดมือใหม่สามารถอ่านแผนภูมิและทำการวิเคราะห์ได้ คุณจะต้องเปิดบัญชีกับ IQ Option ก่อนจึงจะสามารถเข้าถึงวิดีโอสอนได้ วิดีโอแนะนำให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการอ่านแผนภูมิและทำความเข้าใจตัวบ่งชี้

สนับสนุนลูกค้า

IQ Option มีทีมเจ้าหน้าที่สนับสนุนลูกค้าที่จะจัดการคำถามของลูกค้าได้ทันที การสนับสนุนลูกค้าของ IQ Option มีให้ทางอีเมลและโทรศัพท์ คุณสามารถส่งคำถามของคุณผ่านแบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์ ทีมสนับสนุนลูกค้ามีความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดในตลาด พวกเขาสามารถให้คำแนะนำแก่ผู้ค้าเกี่ยวกับวิธีการสร้างผลกำไรได้ตลอดเวลาในการซื้อขายตัวเลือก คุณสามารถรับคำตอบจากฝ่ายสนับสนุนลูกค้าในภาษาของคุณเอง IQ Option รองรับภาษาต่างประเทศหลายภาษารวมถึงภาษาสเปนและอิตาลี

สรุป

สรุปได้ว่า IQ Option คือโบรกเกอร์ไบนารี่มืออาชีพที่มีสื่อการฝึกอบรมมากมายเพื่อช่วยเหลือนักเทรดมือใหม่ เสนอโบนัสการซื้อขาย 100% ในช่วงเวลา จำกัด

รับโบนัสพิเศษ

[WPCR_INSERT]