รีวิว LBinary

lbinary broker reviewLBinary เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำของโลกและได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษา Binary Option ที่ดีที่สุดในยุโรปสำหรับปี 2012 จากการตรวจสอบ Global Banking and Finance ในบทความนี้เราจะพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติและคุณลักษณะที่มาพร้อมกับการซื้อขายบนแพลตฟอร์มของ LBinary

LBinary เดิมเปิดเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษและได้ให้บริการไปทั่วโลกในภาษาอื่น ๆ อีก 6 ภาษา แม้ว่าเว็บไซต์จะเต็มไปด้วยสื่อการเรียนรู้และกลยุทธ์การซื้อขาย แต่เว็บไซต์ก็ใช้งานง่ายมาก

สำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงินก่อนที่การซื้อขายจะดำเนินไปเพียงกรอกแบบฟอร์มด่วนแล้วจึงจะสามารถเริ่มการซื้อขายได้ทันที แพลตฟอร์มการซื้อขายจริงนั้นตรงและใช้งานง่ายมาก

เครื่องมือการซื้อขาย

สื่อการเรียนรู้ที่อยู่ในส่วนข้อมูลประกอบด้วยบทความและบทวิจารณ์ซึ่งออกแบบมาเพื่อสอนเทรดเดอร์ถึงวิธีประสบความสำเร็จมากขึ้น ภายในเว็บไซต์มีปฏิทินที่เต็มไปด้วยกิจกรรมการซื้อขายและเครื่องคำนวณ ROI

LBinary จะเริ่มให้บริการการสัมมนาผ่านเว็บใน 6 ภาษาซึ่งจะมีการหมุนเวียนทุกสัปดาห์ระหว่างชั้นเรียนที่กำลังสอน คลาสบางคลาสเป็นคลาสแนะนำไบนารี่ออฟชั่นและแสดงให้เห็นว่าการเทรดไบนารี่ออฟชั่นออนไลน์นั้นง่ายเพียงใดในขณะที่คลาสอื่น ๆ จะเป็นคลาสตามหัวข้อซึ่งจะสอนกลยุทธ์การเทรดเช่น Bollinger Bands สำหรับไบนารี่ออปชั่น, Channel Trading และ Elevator Trading การสัมมนาผ่านเว็บจะถ่ายทำและบันทึกแล้วเก็บไว้ใน Vimeo และ Youtube ซึ่งช่วยให้ทุกคนสามารถย้อนกลับไปดูวิดีโอได้หรือสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมดูชั้นเรียนได้ตามอัธยาศัย

ผู้ค้าของ LBinary จะได้รับการตรวจสอบสินทรัพย์รายวันวันจันทร์ - วันศุกร์ทางอีเมลหรือพวกเขาอาจดู DAR บนไซต์ เป็นเรื่องย่อสั้น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดการเงินเมื่อวันก่อนและข่าวใด ๆ ที่อาจเกี่ยวข้องในวันนั้น การตรวจสอบทรัพย์สินรายวันมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษภายในเวลา 7:00 GMT

รูปแบบการซื้อขาย

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ LBinary คือตัวแพลตฟอร์ม ไม่มีซอฟต์แวร์ที่จำเป็นในการดาวน์โหลดซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าสู่ระบบจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านและเข้าถึงบัญชีของตน มีสินทรัพย์ให้เทรดมากกว่า 120 รายการซึ่งทำให้เทรดเดอร์มีทรัพย์สินจำนวนมากให้เลือกเทรดตราบเท่าที่ตลาดการเงินนั้นเปิดทำการในเวลานั้น

มีหลายวิธีในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ตัวเลือกขึ้น / ลงหรือโทร / วางแบบดั้งเดิมมีให้บริการและเป็นประเภทการค้าขั้นพื้นฐานที่สุด การซื้อขายจะต้องเลือกสินทรัพย์ที่ต้องการซื้อขายทิศทางที่สินทรัพย์เคลื่อนไหว (ขึ้น / ลง) จำนวนเงินที่ลงทุนและเวลาหมดอายุ

Ladder trading is similar to Call/Put trading, but is meant for more advanced traders because there is more freedom for the trader which can adjust the payout rates. One Touch trading has payout rates as high as 400%, and allows traders to make trades on the weekends while the markets are closed, in preparation for the upcoming week. 60 second trading is Up/Down trading but in a 60 second time frame, which is great for binary options because it’s ideal for riding market trends and optimizing earning potential.

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 250 และต้องมีกระบวนการยืนยันตัวตน การถอนเงินทำได้ง่ายมากเนื่องจาก LBinary ทำงานร่วมกับ บริษัท บัตรเครดิตรายใหญ่ทั้งหมด Skrill - Moneybrokers, Western Union และการโอนเงินผ่านธนาคาร

เมื่อเทรดเดอร์เริ่มต้นด้วย LBinary พวกเขาจะได้รับผู้จัดการบัญชีตามภูมิภาค / ภาษาเฉพาะของพวกเขา ผู้จัดการบัญชีจะคอยช่วยจัดการพอร์ตโฟลิโอของเทรดเดอร์และจัดหาและบริการทางเทคนิคที่เทรดเดอร์อาจต้องการ ผู้จัดการบัญชีแต่ละคนได้รับการฝึกอบรมโดยเฉพาะในการจัดการบัญชีไบนารี่ออฟชั่นและแต่ละคนมีประสบการณ์การซื้อขายในตลาดการเงินของตนเอง ผู้จัดการบัญชีและเจ้าหน้าที่สนับสนุนพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทางอีเมลและโทรศัพท์

เปิดบัญชีฟรี
รับโบนัสพิเศษ[WPCR_INSERT]