รีวิวตัวเลือก Magnum

สูงสุด การจ่ายเงิน:
81%
เปิดบัญชีฟรี
นายหน้าที่เป็นมิตรกับสหรัฐฯ

ข้อมูลนายหน้า

ชื่อ
ตัวเลือก Magnum
เว็บไซต์
magnumoptions.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2013
ประเทศ
ยิบรอลตาร์สหภาพยุโรป
แพลตฟอร์ม
SpotOption

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี


- ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐฯ
- แพลตฟอร์มที่มั่นคง
- โปรโมชั่นที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง

จุดด้อย


- นายหน้าค่อนข้างใหม่

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2556 Magnum Options ได้รวบรวมฐานลูกค้าทั่วโลกโดยเฉพาะ อัตราผลตอบแทนที่น่าประทับใจสูงถึง 81% โบนัสสมัครใจกว้างและตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ค้ามือเก๋า สถาบันการศึกษาของพวกเขามุ่งเน้นไปที่ระดับความรู้ที่หลากหลายโดยนำเสนอผู้ค้าทั้งในหลักสูตรพื้นฐานและเชิงลึก นี่คือแพลตฟอร์มที่ทุ่มเทอย่างแท้จริงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตอบแทนความภักดีของลูกค้าด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย

สินทรัพย์และซอฟต์แวร์การซื้อขาย

Magnum Options เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับเทคโนโลยีการซื้อขายชั้นยอดและมีเครื่องมือและคุณสมบัติการซื้อขายที่หลากหลาย เทคโนโลยีที่แพลตฟอร์มใช้นั้นตรงไปตรงมามากทำให้ผู้ค้าทุกระดับสามารถเข้าถึงการซื้อขายได้ มีการนำเสนอรูปแบบการซื้อขายไบนารีออปชั่นแบบดั้งเดิมเช่น Call / Put และ One Touch นอกเหนือจากทางเลือกใหม่ ๆ เช่น Ladder Options และ 60 Second Trading

ด้วยการนำเสนอสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 150 รายการนักลงทุนสามารถเลือกจากสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนีที่มีให้เลือกมากมายเมื่อทำการซื้อขาย การตั้งค่าทั้งหมดได้รับการรองรับพร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมของคู่การซื้อขายเพื่อเดิมพันประสิทธิภาพของสินทรัพย์ที่แข่งขันกันสองรายการ

แพ็คเกจ

ด้วยแพ็กเกจการซื้อขายห้าแบบให้เลือกลูกค้ามีทางเลือกมากมายในการตัดสินใจเลือกบัญชีที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขามากที่สุด ยังใหม่กับไบนารี่ออฟชั่นและต้องการทดลองใช้แพลตฟอร์มก่อนที่จะลงทุนในกองทุนต่อไปหรือไม่? ดังนั้นบัญชี Mini ของ Magnum Options จึงเหมาะสำหรับคุณ สำหรับการลงทุนขั้นต่ำสำหรับผู้ค้า 200 USD สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลการเรียนรู้มากมายและใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติการซื้อขายมากมายของไซต์ บัญชี Standard เสนอโบนัสที่น่าสนใจเพิ่มเติมรวมถึงคำแนะนำแบบแพลตฟอร์มกลยุทธ์การซื้อขายฟรีและประโยชน์ของผู้จัดการบัญชีผู้เชี่ยวชาญเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อขาย

สำหรับการฝากเงิน 2,500 USD บัญชี Executive จะมีแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ขั้นสูงมากมายและแบบฝึกหัดการเทรดเฉพาะทาง เพื่อการเข้าถึงสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมลูกค้าชั้นยอดสามารถใช้บัญชี Gold ได้ ผู้ค้าได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการบัญชีอาวุโสเพื่อช่วยพัฒนากลยุทธ์การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ แพ็กเกจ Platinum สุดพิเศษของ Magnum Options ให้การเข้าถึงบริการชั้นยอดและคุณสมบัติที่ซับซ้อนอย่างครอบคลุม สิทธิพิเศษประกอบด้วยโบนัส 100% บทเรียนขั้นสูงในการอ่านข้อมูลและกลยุทธ์การซื้อขายที่ไม่ จำกัด

สถาบันการศึกษา
Magnum Options ให้ผู้ค้ารายใหม่ด้วยหลักสูตรสถาบันการศึกษาที่มีให้เลือกมากมายซึ่งได้รับการปรับแต่งโดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น ซึ่งรวมถึงหัวข้อต่างๆเช่นการกระจายความเสี่ยงและข้อดีของตัวเลือกไบนารี เมื่อผู้ค้าเข้าใจพื้นฐานแล้วพวกเขาสามารถก้าวไปสู่หลักสูตรขั้นสูงที่นำเสนอซึ่งจะฝึกสอนลูกค้าในการเอาชนะกลยุทธ์การซื้อขายการวิเคราะห์ทางเทคนิคขั้นสูงและการระบุรูปแบบตลาด เมื่อสมัครใช้งานลูกค้า Magnum Options ทั้งหมดจะได้รับ eBook พิเศษซึ่งเป็นคู่มือที่จำเป็นสำหรับผู้ซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ศัพท์แสงการซื้อขายได้รับการอธิบายในลักษณะที่สามารถเข้าถึงได้และอ่านได้ง่ายโดยครอบคลุมหัวข้อต่างๆเช่นจิตวิทยาของเทรดเดอร์คำศัพท์และแนวคิดหลักเคล็ดลับและเทคนิคการซื้อขายตลอดจนวิธีการและเวลาที่จะซื้อขาย คู่มือนี้ได้รับการชมเชยจากการสัมมนาผ่านเว็บแบบสดซึ่งจะอธิบายตัวเลือกการซื้อขายและวิธีการวิเคราะห์ต่างๆ

สนับสนุนลูกค้า

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของแพลตฟอร์มการซื้อขาย Magnum Options คือการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ผู้ค้าสามารถวางใจได้เสมอว่าหากต้องการความช่วยเหลือตัวแทนสามารถติดต่อได้และสามารถตอบกลับได้อย่างรวดเร็ว

เพื่อความสะดวกของฐานลูกค้าต่างประเทศผู้ค้าสามารถสื่อสารกับสมาชิกของทีมดูแลลูกค้าผ่านทางอีเมลหรือแชทสด ลูกค้ายังสามารถโทรเข้าหมายเลขโทรฟรีจำนวนมากซึ่งมีให้สำหรับหลายประเทศรวมถึงแคนาดาสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

โบนัสและโปรโมชั่น

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว Magnum Options จะมอบโบนัสให้กับลูกค้าเมื่อสมัครบัญชีซึ่งมีตั้งแต่ 10-100% ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ลงทุน แพลตฟอร์มนี้ยังมอบโอกาสพิเศษในการรับผลตอบแทน 10% เมื่อออปชั่นหมดเงิน สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ค้าจะไม่เหลือเงินในกระเป๋าไม่ว่าผลลัพธ์ของการซื้อขายจะเป็นอย่างไร

สรุป

สำหรับเทรดเดอร์ที่พิจารณาเข้าสู่โลกของไบนารี่ออฟชั่น Magnum Options คือโบรกเกอร์ที่เหมาะสำหรับการเลือก แพลตฟอร์มที่มีความคล่องตัวสามารถนำทางได้อย่างง่ายดายและผู้ค้าสามารถตอบคำถามของตนไปยังตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่มีทักษะได้ตลอดเวลา การเสนอสิทธิประโยชน์แก่ผู้ค้าที่ไม่มีให้บริการบนแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ Magnum Options ช่วยให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสูงสุดจากการลงทุน สำหรับโบรกเกอร์ที่ให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของเทรดเดอร์เป็นอันดับหนึ่งอย่ามองไปไกลกว่า Magnum Options

เปิดบัญชีฟรี
US Traders ยินดีต้อนรับ


[WPCR_INSERT]