รีวิว Marketsking

MarketsKing เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นใหม่ที่ยังคงรับผู้ซื้อขายในสหรัฐฯ

  • ฝากขั้นต่ำเพียง $ 100
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใคร
  • ก่อตั้งขึ้นในปี 2556

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมMarketsKing เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนสหราชอาณาจักร โบรกเกอร์เป็น บริษัท ใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ซึ่งยังไม่ได้รับการควบคุม ขณะนี้พวกเขากำลังพยายามขอใบอนุญาตจาก CySEC ในไซปรัส ลูกค้าหลักของพวกเขามาจากสิงคโปร์สหราชอาณาจักรออสเตรเลียแคนาดาและสหรัฐอเมริกา มีหุ้นมากกว่า 40 ตัวที่คุณสามารถซื้อขายได้ ไม่มีข้อกำหนดในการฝากเงินสำหรับการเปิดบัญชี ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการลงทะเบียนบัญชี มีสัญญาทางเลือกมากมายให้เลือก ได้แก่ สูง / ต่ำสัมผัสเดียวขอบเขตผลตอบแทนสูงและเพิ่มขึ้นสองเท่า TradeThunder ยอมรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

MarketsKing ให้บริการแพลตฟอร์ม Osystem สำหรับผู้ค้า แพลตฟอร์ม Osystem นั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จะแสดงข้อมูลที่สำคัญเช่นการจ่ายเงินการหมดอายุและระดับความเสี่ยงในหน้าจอเดียว จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 20 ในขณะที่จำนวนการซื้อขายสูงสุดคือ $ 500 แพลตฟอร์มการซื้อขายมีรูปแบบที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ค้าขั้นสูง พวกเขารองรับทั้งการปิดการซื้อขายก่อนกำหนดและคุณสมบัติที่หลากหลาย

มีคุณลักษณะที่เรียกว่ากระแสการซื้อขายทางสังคมที่ช่วยให้คุณเห็นเคล็ดลับการซื้อขายที่ผู้ใช้รายอื่นเสนอ คุณลักษณะคำสั่ง จำกัด ช่วยให้ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคได้ คุณลักษณะ Buy more time ช่วยให้คุณสามารถป้องกันการสูญเสียโดยการเลื่อนการหมดอายุออกไป จำนวนครั้งสูงสุดที่คุณสามารถขยายการซื้อขายคือ 3 ครั้ง คุณสมบัติ iFollow ช่วยให้คุณได้รับสัญญาณการซื้อขายล่าสุด แพลตฟอร์มรองรับ 3 ภาษา ได้แก่ อังกฤษรัสเซียและอาหรับ

ประเภทบัญชี

MarketsKing เสนอบัญชีสามประเภท ได้แก่ บัญชี Standard, Premium และ Platinum บัญชีมาตรฐานออกแบบมาสำหรับผู้ค้าที่ต้องการลงทุนระหว่าง $ 250 - $ 999 ผู้ถือบัญชีมาตรฐานจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงเซสชันการซื้อขายแบบ 1 ต่อ 1 และ ebooks ฟรี บัญชีพรีเมียมมีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 1,000 ผู้ถือบัญชีพรีเมียมจะได้รับผู้จัดการบัญชีฟรี บัญชี Platinum มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนมากกว่า $ 5,000 เจ้าของบัญชี Platinum จะได้รับเคล็ดลับการซื้อขายฟรีเป็นประจำ การเข้าถึงการซื้อขายผ่านมือถือมีให้สำหรับทั้งผู้ถือบัญชีพรีเมียมและแพลทินัม

ฝาก / ถอน

MarketsKing ช่วยให้ผู้ค้าสามารถฝาก / ถอนเงินจากบัญชีของพวกเขาได้หลายวิธีเช่นบัตรเครดิต, WebMoney, MoneyBoookers, GiroPay, EUTeller และการโอนเงิน มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 200 ใช้เวลาประมาณ 5-7 วันในการดำเนินการคำขอถอนเงินของคุณ หากคุณถอนด้วยการโอนเงินคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม $ 25 คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหากคุณเลือกวิธีอื่นเช่น CashU

ผลกำไรและผลตอบแทน

MarketsKing เสนอการจ่ายเงินสูงสุด 80 - 91% สำหรับตัวเลือกมาตรฐานสูง / ต่ำ พวกเขายังเสนอค่าตอบแทน 5% สำหรับการซื้อขายที่ไม่มีเงิน ตัวเลือกผลตอบแทนสูงให้การจ่ายเงินสูงสุด 500% พวกเขายังเสนอโบนัสในระดับที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับผลกำไรที่คุณได้รับ

สนับสนุนลูกค้า

MarkesKing ให้การสนับสนุนลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแบบฟอร์มอีเมลแชทสดและหมายเลขโทรศัพท์ การสนับสนุนแชทสดบน Skype ยังรองรับการสนทนาทางวิดีโอ พวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์ฟรีสำหรับลูกค้าในสหราชอาณาจักรเท่านั้น ส่วนคำถามที่พบบ่อยจะให้คำตอบสำหรับคำถามทั้งหมดของคุณ เว็บไซต์รองรับหลายภาษารวมถึงอังกฤษฝรั่งเศสสเปนสวีเดนและอื่น ๆ ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเป็นมิตรและพร้อมที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาของคุณ MarketsKing ใช้เทคนิคการเข้ารหัส SSL 128 บิตเพื่อปกป้องบัญชีของลูกค้า

สรุป

สรุปได้ว่า MarketsKing เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับการยอมรับในเรื่องการสนับสนุนลูกค้าที่ดี ตอนนี้พวกเขาเสนอโบนัสต้อนรับมูลค่า $ 6000 และ iPad ฟรีสำหรับผู้ค้าที่ลงทะเบียนกับพวกเขา

[WPCR_INSERT]

ตัวอย่างเว็บไซต์นายหน้า