MarketsWorld รีวิว

Marketsworld เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นยอดที่มีชื่อเสียงและโบนัสเงินฝากครั้งแรกมากมาย แม้แต่ผู้ค้าในสหรัฐฯก็ยินดีต้อนรับโบรกเกอร์นี้

  • โบนัสต้อนรับ $ 250 มากมาย
  • การจ่ายเงินสูงถึง 100%
  • ได้รับอนุญาตจาก Isle of Man GSC

เริ่มซื้อขายตอนนี้
เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกาMarketsworld รีวิว

marketsworld review

ชื่อ
Marketsworld
เว็บไซต์
www.marketsworld.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2011
ประเทศ
ไอล์ออฟแมน
แพลตฟอร์ม
Tradesmarter

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- ยินดีต้อนรับผู้ค้าในสหรัฐฯและต่างประเทศ
- ทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม
- บัญชีทดลองฟรี

จุดด้อย

- การออกแบบแพลตฟอร์มค่อนข้างล้าสมัย

Marketsworld เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นยอดนิยมที่เป็นของ MarketsTheWorld Limited โดยมีที่อยู่ดังต่อไปนี้: Grosvenor House, 66-67 Athol Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1JE, บริเตนใหญ่

โบรกเกอร์นี้ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันของ Isle of Man (ใบอนุญาตตั้งแต่ปี 2011) และเป็นโบรกเกอร์ไบนารีที่ได้รับการควบคุมเพียงรายเดียวที่ยังคงรับผู้ค้าในสหรัฐฯ การได้รับการควบคุมหมายความว่าคุณสามารถรู้สึกปลอดภัยว่าเงินของคุณอยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมต้องปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวดและโดยปกติแล้วโบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมจะเชื่อถือ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมนี้ใน รีวิว MarketsWorld ด้านล่าง

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันของเกาะแมน ที่นี่.

คุณสมบัติของ MarketsWorld

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Markets World คือพวกเขาเสนอบัญชีทดลองฟรี ด้วยบริการฟรีฉันหมายความว่าคุณไม่ต้องฝากเงินเพื่อเข้าถึงบัญชีนี้ (ไม่เหมือนกับ 24options และนายหน้าที่คล้ายกัน) นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลองใช้โบรกเกอร์และฉันขอแนะนำให้คุณสมัครบัญชีทดลองก่อนฝากเงิน ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมโบรกเกอร์รายอื่นถึงไม่เสนอบัญชีทดลองด้วย (บัญชีทดลองจริงที่คุณไม่ต้องฝากเงินก่อน)

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งคือกำไร 100% ต่อการซื้อขาย - โบรกเกอร์เสนอผลกำไรระหว่าง 70% - 100% หากคุณชนะการซื้อขายด้วยกำไร 100% คุณจะได้รับเงินที่ลงทุนเป็นสองเท่า เป็นไปได้เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมใน MarketsWorld

คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ เพื่อใช้แพลตฟอร์ม MarketsWorld เนื่องจากกิจกรรมการซื้อขายทั้งหมดทำบนเว็บไซต์ของพวกเขา สิ่งที่คุณต้องมีคืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (แพลตฟอร์มนี้ใช้งานได้กับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน / ไอโฟนด้วย)

โบนัสและโปรโมชั่น

Marketsworld มีหนึ่งในตัวเลือกโบนัสที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมอย่างไรก็ตามอย่าลืมอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของโบนัสต้อนรับเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงการเกินที่ไม่พึงประสงค์ นี่คือรายการโบนัสที่คุณจะได้รับ:

  • ไม่มีโบนัสเงินฝาก: คุณจะได้รับ $ 10 ฟรีเพียงแค่เข้าร่วม Marketsworld ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องทำการฝากเงินเพื่อรับโบนัสนี้ อย่าลืมใช้รหัสบัตรกำนัล NDB10 ในหน้าการฝากเงิน
  • โบนัสเงินฝาก 100% สูงถึง $ 1,000: หากคุณจริงจังกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคุณควรเลือกโบนัสนี้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับ 100% ขึ้นอยู่กับเงินฝากของคุณ (ถ้าคุณฝาก $ 100 คุณจะได้รับโบนัส $ 100 ถ้าคุณฝาก $ 500 คุณจะได้รับโบนัส $ 500) ใช้ประโยชน์จากโบนัสนี้เนื่องจากมีผลกับการฝากเงินครั้งแรกของคุณเท่านั้น คงไม่เป็นการดีที่จะฝากเงินครั้งแรก 50 ดอลลาร์และฝากครั้งที่สอง 500 ดอลลาร์เพราะวิธีนี้คุณจะได้รับโบนัสเงินฝากครั้งแรกเพียง 50 ดอลลาร์เท่านั้น ใช้รหัสโบนัส 100CM ในหน้าฝากเงิน
  • การค้าปลอดความเสี่ยง $ 50: การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงนั้นยอดเยี่ยมและทุกคนก็ชอบพวกเขา ซึ่งหมายความว่าหากคุณทำการซื้อขายครั้งแรกสูงถึง $ 50 คุณจะไม่สูญเสียเงินของคุณหากคุณทำการทำนายไม่สำเร็จ ดังนั้นเมื่อทำการเทรดด้วยการเทรดแบบไร้ความเสี่ยงคุณสามารถชนะการเทรดหรือไม่เสียอะไรก็ได้ อย่าลืมใช้รหัสบัตรกำนัล 50RFT ในหน้าการฝากเงิน
เลือกหนึ่ง: $10 No deposit bonus or 100% Deposit Bonus or $50 Risk Free Trade > > เปิดบัญชีฟรีทันที

Marketsworld ยังมีโปรโมชั่นดีๆอื่น ๆ ที่คุณจะได้รับโบนัสและรางวัลเพิ่มเติม โบนัสทั้งหมดมีความโปร่งใสและคุณจะไม่มีปัญหาในการถอนเงินของคุณ

คุณมีเพื่อนที่ต้องการทำการค้าหรือไม่? ส่งคำเชิญให้เขาและคุณจะได้รับมากถึง $ 500 สำหรับการทำเช่นนั้น (คุณจะได้รับ 100% ของเงินฝากครั้งแรกของเขา)

โปรแกรมความภักดีของ Marketsworld

marketsworld-bonusนายหน้าชอบเทรดเดอร์ที่ภักดีและพวกเขาทำทุกอย่างเพื่อให้คุณซื้อขายบนแพลตฟอร์มของพวกเขา นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ซื้อขายเพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมนอกเหนือจากโปรโมชั่นอื่น ๆ ทั้งหมด

รางวัลความภักดีของพวกเขาขึ้นอยู่กับกิจกรรมการค้า: ยิ่งคุณเทรดมากเท่าไหร่รางวัลของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น แน่นอนว่ามีเพียงบัญชีเงินจริงเท่านั้นที่ได้รับรางวัล - ในแต่ละเดือนกิจกรรมการค้าของคุณจะได้รับการวิเคราะห์และรางวัลของคุณจะถูกส่งตรงไปยังบัญชีของคุณในช่วงต้นเดือน

ตัวเลือกการฝากและถอน

คุณสามารถฝากและถอนเงินได้ตลอดเวลาโดยใช้วิธีการชำระเงินยอดนิยมเช่น Visa, Master Card, Maestro, Solo, Switch, Debit Cards และ ewallets เช่น Neteller Marketsworld จะไม่เรียกเก็บเงินจากคุณในการฝากและถอนเงิน แต่มีขีด จำกัด การถอนฟรีสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร

  • จำนวนเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 / £ 10 / € 10 และนี่คือจำนวนที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม บัญชีทดลองฟรีและไม่ต้องฝากเงินใด ๆ
  • การซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 1 และการซื้อขายสูงสุดคือ $ 1,000
  • การถอนขั้นต่ำคือ $ 10 และไม่มีการ จำกัด เงินออก คุณสามารถถอนเงินทั้งหมดของคุณได้ตลอดเวลา

Marketsworld ยังมีที่อยู่อีเมลเฉพาะสำหรับคำถามด้านบัญชีและการชำระเงิน: [email protected]

Marketsworld เป็นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายหรือหลอกลวงหรือไม่?

MarketsWorld ไม่ใช่การหลอกลวง พวกเขาอยู่ภายใต้การควบคุมโดยคณะกรรมการการพนันของเกาะแมนและต้องปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวด คุณสามารถอุ่นใจได้ว่าเงินของคุณปลอดภัยกับพวกเขา นอกจากนี้พวกเขายังออนไลน์ตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งค่อนข้างดีสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเนื่องจากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ก่อตั้งขึ้นหลังปี 2013

MarketsWorld มีโบนัสมากมายที่คุณควรใช้ หากคุณเป็นเทรดเดอร์ในสหรัฐอเมริกาน่าเสียดายที่ไม่มีโบรกเกอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถซื้อขายได้ แต่ MarketsWorld เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

เริ่มซื้อขายตอนนี้
ยินดีต้อนรับเทรดเดอร์ทุกคน

[WPCR_INSERT]