Mastercard Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

mastercard brokersMastercard เป็น บริษัท เทคโนโลยีการชำระเงินที่ออกบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่สามารถใช้ซื้อสินค้าได้ Mastercard ก่อตั้งขึ้นในชื่อ Interbank Card ในวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2509 ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Mastercard ในวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2522 บัตรเดบิต / เครดิต Mastercard ออกโดยธนาคารทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของ Mastercard ตั้งอยู่ใน MasterCard International Global Headquarters Purchase ในนิวยอร์ก คู่แข่งหลักของ Mastercard คือ Visa

บัตรทั้งสองใบเรียกเก็บอัตราแลกเปลี่ยนและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่แตกต่างกัน การมี Mastercard ทำให้สะดวกในการซื้อขาย binary otpions เนื่องจากโบรกเกอร์ทั้งหมดยอมรับว่าเป็นวิธีการชำระเงินมาตรฐาน

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่ยอมรับ Mastercard

bancdebinaryธนาคารไบนารี เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นนำที่ก่อตั้งโดยกลุ่มมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 100 ปีในอุตสาหกรรมนี้ Banc de Binary ช่วยให้ผู้ค้าสามารถปรับแต่งกรอบเวลาหมดอายุได้ คุณยังสามารถปรับแต่งผลตอบแทนความเสี่ยง / ผลตอบแทนจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีของคุณ มีตัวเลือก 60 วินาทีสำหรับผู้ที่ต้องการปิดการซื้อขายก่อนกำหนด แพลตฟอร์มการซื้อขายมีสองประเภท ได้แก่ Digital Option Pro และ Option Builder Banc de Binary เสนออัตราการจ่ายเงินสูงถึง 500%


24option24 ตัวเลือก เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดำเนินการภายใต้ บริษัท ที่เรียกว่า Rodeler Ltd. 24Option เสนอโบนัสต้อนรับ 100% สำหรับผู้ค้ารายใหม่ พวกเขาให้การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนกับพวกเขาและฝากเงินเข้าบัญชีของพวกเขา 24Options จดทะเบียนกับ CONSOB ในอิตาลี อัตราการจ่ายเงินอยู่ระหว่าง 70% ถึง 89% ในวันหยุดสุดสัปดาห์คุณสามารถคาดหวังว่าอัตราการทำกำไรจะเพิ่มขึ้นถึง 310%


optionfairOptionFair เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมทางการเงินซึ่งตั้งอยู่ในไซปรัส Option Fair เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เหนือกว่าซึ่งมีการซื้อขายแบบขอบเขต นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่รวดเร็วเช่นตัวเลือก 60 วินาที คุณสามารถคาดหวังได้ถึง 85% จากการลงทุนของคุณ ให้อัตราเงินคืนระหว่าง 10% - 15% ของการลงทุนครั้งแรกของคุณในกรณีที่มีการซื้อขายโดยไม่ใช้เงิน พวกเขาเสนอโบนัสต้อนรับสำหรับการฝากครั้งแรก


optiontimeOptionTime เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก Safecap Investment Safecap Investment เป็น บริษัท ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC มีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้ 180 รายการ Option Time รองรับตัวเลือก One Touch เช่นเดียวกับการซื้อขายที่รวดเร็ว พวกเขามีแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีแผนภูมิประวัติศาสตร์สตรีมมิงข่าวสดและรายงานการตลาดรายวัน


redwoodoptionsเรดวูด เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ก่อตั้งโดย บริษัท เดียวกับที่ก่อตั้ง Trade Rush Redwood Options มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนสหราชอาณาจักร Redwood Options เสนอการจ่ายเงินสูงถึง 85% สำหรับตัวเลือกสูง / ต่ำและการจ่ายเงินสูงถึง 500% สำหรับตัวเลือก one touch กรอบเวลาหมดอายุมีตั้งแต่ 60 วินาทีจนถึงสิ้นสุดวัน พวกเขารับบัตรเครดิต / เดบิตเช่นเดียวกับการโอนเงินผ่านธนาคารสำหรับการฝากและถอนเงิน


optionrallyOptionRally เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ตั้งอยู่ในไซปรัส มีสำนักงานหลายแห่งใน Limassol ประเทศไซปรัส OptionRally ได้รับการยอมรับสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ แพลตฟอร์มมือถือ OptionRally เข้ากันได้กับสมาร์ทโฟน iPhone และ iPad แพลตฟอร์ม OptionRally ได้รับการปกป้องด้วยระบบเข้ารหัส COMODO

มาสเตอร์การ์ดเทียบกับการโอนเงินผ่านธนาคาร

การใช้บัตรเครดิต Mastercard เพื่อเติมเงินในบัญชีของคุณนั้นสะดวกมากเพราะคุณไม่ต้องโหลดเงินสดเข้าไปใหม่หรือไปที่ธนาคารเพื่อทำการโอนเงิน บัตรเครดิต Mastercard เป็นวิธีที่เร็วที่สุดสำหรับคุณในการฝากเงินเข้าบัญชีเนื่องจากเงินที่คุณฝากจะปรากฏทันที หากคุณใช้การโอนเงินผ่านธนาคารคุณจะต้องอดทนเพราะจะใช้เวลาสองสามวันในการโอนเงิน ทั้งบัตรเครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคารรองรับหลายสกุลเงิน หากคุณใช้บัตรเครดิตสิ่งสำคัญคือไซต์โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจะได้รับการปกป้องด้วยระบบเข้ารหัสที่ปลอดภัย

วิธีการชำระเงินทางเลือกของ Mastercard

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Mastercard คือกระเป๋าเงินดิจิทัลเช่น Paypal, Neteller, WebMoney และ PerfectMoney ข้อดีของการใช้กระเป๋าเงินดิจิทัลคือคุณไม่ต้องป้อนหมายเลขบัตรเครดิตและที่อยู่ใหม่ทุกครั้งที่คุณต้องการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

สรุป

สรุปได้ว่า Mastercard ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถฝากเงินเข้าบัญชีได้ทันที การถอนผ่าน Mastercard จะใช้เวลาประมาณ 1 วันทำการ หากคุณใช้แพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกนายหน้าอาจขอให้คุณแสดงเอกสารพิสูจน์ตัวตน