Neteller Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

neteller binary options brokersNeteller เป็นรูปแบบของ e-wallet หรือบริการธนาคารออนไลน์ ก่อตั้งขึ้นในแคนาดาในปี 2542 และปัจจุบันตั้งอยู่บนเกาะไอล์ออฟแมน

เป็นของ Optimal Payments PLC และให้การสนับสนุนกว่า 200 ประเทศในการทำธุรกรรม โปรแกรมรองรับสกุลเงินมากถึง 15 สกุลเงินและสามารถถอนและฝากเข้าบัญชี Neteller ได้หลายวิธีโชคดีที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเกือบทั้งหมดยอมรับการชำระเงินของ Neteller และเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าสกุลเงินใดดีที่สุด Neteller Binary ตัวเลือกโบรกเกอร์

Neteller รองรับตัวเลือกการชำระเงินมากกว่า 40 ประเภท บางส่วนอาจถูกปิดกั้นในประเทศต่างๆ เนื่องจาก Neteller มีการเข้าถึงที่กว้างขวางและความเร็วในการจัดการธุรกรรมจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกการชำระเงินอันดับต้น ๆ ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั่วโลก โบรกเกอร์ชั้นนำบางรายที่รองรับการชำระเงินผ่าน Neteller ได้แก่ :

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น 3 อันดับแรกที่ยอมรับ Neteller

24option 24 ตัวเลือก - นี่คือโบรกเกอร์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงจากผู้ค้าทั้งหมด มีแหล่งข้อมูลมากมายสำหรับการเรียนรู้เชือกด้วยการซื้อขายไบนารี โบรกเกอร์ยังมีโบนัสมากมายสำหรับผู้ที่สมัครใหม่และเป็นหนึ่งใน บริษัท ไม่กี่แห่งที่ยอมรับการชำระเงินของ Neteller นี่ไม่ใช่ทางเลือกเดียวสำหรับการชำระเงินเช่นกัน ผู้ค้าสามารถชำระเงินผ่าน eWallets อื่น ๆ เช่น Skrill หรือแม้กระทั่งผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต โบรกเกอร์นี้รองรับการโอนเงินผ่านธนาคารโดยตรง

iq IQOption - IQ Option มีมาตั้งแต่ปี 2555 เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับคะแนนสูงสุด ตั้งอยู่ในเซเชลส์และมอบโบนัสที่ดีที่สุดให้กับเทรดเดอร์ที่ลงทะเบียนกับแพลตฟอร์ม รองรับสกุลเงินที่แตกต่างกันเล็กน้อยและมีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่แม้ว่าจะปิดให้บริการสำหรับผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกาก็ตาม ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานออกใบอนุญาต CySEC และเป็นหนึ่งในหน่วยงานที่ดีที่สุด โบรกเกอร์รองรับ Neteller, Wire Transfers, Skrill และแม้แต่บัตรเครดิต

finpari ฟินปารี - โบรกเกอร์นี้อยู่ในเกมตั้งแต่ปี 2014 โดยตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรและรับผู้ค้าจากสหรัฐอเมริกาด้วย ยอมรับตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึง PayPal, Visa, Mastercard, Neteller และการโอนเงินผ่านธนาคาร นอกจากนี้ยังมีเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำมากทำให้น่าสนใจมาก

โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี Neteller เพิ่มเติม

Stockpair - โบรกเกอร์นี้ตั้งอยู่ในไซปรัส เป็นหนึ่งในตัวเลือกไบนารีและตัวเลือกคู่สำหรับการค้า โบรกเกอร์ยังมีฐานความรู้ที่กว้างขวางซึ่งมีข่าวสารทางการเงินที่อัปเดตที่สุดในตลาด ด้วยประเภทบัญชีการซื้อขายที่หลากหลายสำหรับผู้ค้ารายใหม่รวมถึงสินทรัพย์ที่แตกต่างกันจำนวนมากที่จะลงทุนจึงเป็นหนึ่งในประเภทที่ดีที่สุด โบรกเกอร์สนับสนุน Neteller เป็นเพียงหนึ่งในวิธีการชำระเงินที่มีให้เลือกมากมาย

ทางเลือก - ตั้งอยู่ในไซปรัส OptionRally ได้รับอนุญาตจาก IFSC และเสนอโบนัสที่ดีที่สุดให้กับผู้ค้ารายใหม่ รับการชำระเงินผ่าน Neteller และวิธีการฝากและถอนอื่น ๆ

ตัวเลือกใดก็ได้ – This broker is based in Cyprus. It offers some of the best binary options services out there. While it is one of the more trusted binary brokers in the market right now, it doesn’t support payment through the Neteller platform. This doesn’t make it a bad broker though! It is an award winning platform.

ตัวเลือกยอดนิยม - นี่คือหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอย่างดี ได้รับอนุญาตจาก CySEC และ FCA เป็นโบรกเกอร์ที่สวยงามพร้อมแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าโบรกเกอร์จะไม่รองรับ Neteller แต่ก็ยอมรับแพลตฟอร์ม Web Money เช่นเดียวกับบัตรและการโอนเงินผ่านธนาคาร

Neteller กับ PayPal

Paypal และ Neteller แข่งขันกันโดยตรง แต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ตัวอย่างเช่น Neteller มีโปรแกรม VIP ซึ่งเป็นสิ่งที่ PayPal ไม่มี Neteller นำเสนอโดยชื่อจำนวนมากในอุตสาหกรรมต่างๆ สำหรับบัญชีธุรกิจ Neteller จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมต่ำกว่าที่ PayPal ทำมาก Neteller ยังมีตัวเลือกสำหรับการคืนเงินในการโอนเงินซึ่ง PayPal ไม่อนุญาตเลย ในขณะที่ PayPal เหมาะสำหรับการทำธุรกรรมขนาดเล็ก (เช่น eBay และ Amazon) แต่ Neteller เป็นวิธีการฝากและถอนเงินที่ใหญ่กว่า

สรุป

Neteller เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ e-wallet ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่ง หากคุณมีปัญหาในการไว้วางใจในบริการธนาคารออนไลน์นี่คือ บริษัท ที่จะกู้คืนความเชื่อของคุณ หากเป็นไปได้ให้มองหาโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตและใช้แพลตฟอร์ม Neteller ด้วยเช่นกัน