No1Options รีวิว

No1Options ไม่ได้รับผู้ค้ารายใหม่ใด ๆ เนื่องจากมีผู้ค้าถึงจำนวนที่ต้องการ ตรวจสอบความนิยมมากที่สุด โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี ที่ยังคงรับผู้ค้ารายใหม่

No1options เป็นโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการลงทุนในจำนวนขั้นต่ำ

  • ฝากขั้นต่ำ: $ 100
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 80%
  • การลงทุนขั้นต่ำ: $ 10

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
โบรกเกอร์ยอดนิยมNo1Options รีวิว

ชื่อ
no1options
เว็บไซต์
www.no1options.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2013
ประเทศ
สหราชอาณาจักร
แพลตฟอร์ม
SpotOption

ข้อดี

- นายหน้าจากสหราชอาณาจักรที่เชื่อถือได้
- ฝากขั้นต่ำเพียง $ 100
- วิธีการชำระเงินมากมาย

จุดด้อย

- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา
- ยังไม่มีข้อบังคับ Cysec

No1Options เป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นในลอนดอนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำในหลายประเทศรวมถึงออสเตรเลียโปแลนด์และนิวซีแลนด์ ดำเนินการโดย บริษัท ที่ชื่อว่า SHOF Marketing No1Options มี 12 สกุลเงิน 19 หุ้นสินค้า 7 รายการและดัชนี 20 รายการ คุณสามารถดูรายการดัชนีสินทรัพย์ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

No1Options นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขาย Spotoption พร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณสามารถซื้อขายตัวเลือกประเภทต่างๆบนแพลตฟอร์มรวมถึงตัวเลือกไบนารีมาตรฐานระยะสั้นระยะยาวบันได Forex การซื้อขายที่รวดเร็วสัมผัสเดียวและคู่ เวลาหมดอายุมีตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 1 ปี No1Options เสนออัตราการจ่ายเงินสูงถึง 89% ตัวเลือก One Touch มีอัตราการจ่ายเงินสูงถึง 500% คุณสมบัติ iFollow ช่วยให้คุณติดตามรูปแบบการซื้อขายชั้นนำของเทรดเดอร์ชั้นนำ ในแท็บ iFollow คุณสามารถเลือกการตั้งค่าของคุณรวมถึงระยะเวลาการติดตามการลงทุนต่อขีด จำกัด การค้าและการลงทุน

No1Options มีเครื่องมือการซื้อขายขั้นสูงมากมายเช่นเครื่องคำนวณเดือยเครื่องคำนวณ Fibonacci ข่าวการตลาดรายวันและปฏิทินเศรษฐกิจ คุณสามารถใช้เครื่องคำนวณ Pivot เพื่อคำนวณจุดหมุนได้ เครื่องคำนวณ fibonacci มีประโยชน์ในการทำนายราคาในอนาคตของออปชั่น ปฏิทินเศรษฐกิจจะให้ภาพรวมของกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นทั่วโลก No1Options ยังมีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือสำหรับนักเทรดที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือคล้ายกับแพลตฟอร์มที่ใช้เบราว์เซอร์

ประเภทบัญชี

No1Options เสนอบัญชีหลายประเภทรวมถึงบัญชีนักเรียนเงินทองนายหน้าส่วนตัวและ VIP บัญชีนักเรียนเป็นบัญชีพื้นฐานที่มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 250 บัญชีนักเรียนเสนอโบนัสต้อนรับ 25%

บัญชีเงินมีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 2,500 มีโบนัสต้อนรับสูงถึง 50% นอกจากนี้คุณจะได้รับสัญญาณการซื้อขายฟรีทุกสัปดาห์

บัญชีทองกำหนดให้คุณต้องฝากเงินขั้นต่ำ $ 5,000 หากคุณสมัครบัญชี Gold บัญชีของคุณจะได้รับโบนัสต้อนรับ 100% เทรดเดอร์ที่ลงทะเบียนบัญชี Gold สามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายโดยไม่มีความเสี่ยงเป็นเวลา 1 เดือน นักเทรดจะได้รับสัญญาณการซื้อขายสัปดาห์ละสองครั้ง

บัญชี Personal Broker เป็นบัญชีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับเทรดเดอร์ บัญชีโบรกเกอร์ส่วนบุคคลมีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 10,000 ด้วยบัญชี Personal Broker คุณจะได้รับโบนัสมากถึง 125% เทรดเดอร์สามารถเพลิดเพลินกับการเทรดโดยไม่มีความเสี่ยงนานถึง 2 เดือน

บัญชี VIP มีไว้สำหรับเทรดเดอร์ที่มีเงินทุนจำนวนมากในการลงทุน บัญชี VIP มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 50,000 เทรดเดอร์ที่เปิดบัญชี VIP จะได้รับโบนัสต้อนรับ 150% บัญชี VIP เสนอการซื้อขายโดยไม่มีความเสี่ยงนานถึง 3 เดือน ทั้งโบรกเกอร์ส่วนตัวและผู้ถือบัญชี VIP จะได้รับสัญญาณการซื้อขายทุกวัน No1Options ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นจากผู้ค้า

การฝากและการถอน

No1Options ช่วยให้ผู้ค้าสามารถฝากและถอนเงินผ่านบัตรเครดิต / เดบิต, Skrill, CashU, WebMoney และการโอนเงิน รับบัตรเครดิตหลายประเภทรวมถึง Visa, Mastercard, Mastro, Cartbleue และ Visa Electron วิธีที่เร็วที่สุดในการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณคือผ่านบัตรเครดิต จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 500 ไม่มีการ จำกัด จำนวนเงินที่คุณสามารถฝากเข้าบัญชีของคุณ

No1Options นำเสนอหนึ่งในการถอนเงินที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม การถอนเงินจะใช้เวลาถึง 2 วัน หากคุณเลือกที่จะถอนด้วยการโอนเงินคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม $ 25 จำนวนเงินเดิมที่คุณฝากจากบัตรเครดิต / เดบิตของคุณจะถูกคืนกลับเมื่อคุณทำการถอนเงิน เทรดเดอร์จะได้รับผลกำไรจากการโอนเงิน มียอดถอนขั้นต่ำ $ 100

คุณต้องส่งเอกสารที่ถูกต้องเกี่ยวกับข้อมูลประจำตัวของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการฝากเงินหรือถอนเงิน No1Options ช่วยให้ผู้ค้าสามารถถอนโบนัสในบัญชีของตนได้ พวกเขาต้องการให้คุณมีปริมาณการซื้อขายอย่างน้อย 30 ครั้งต่อโบนัส $ 1 ก่อนจึงจะสามารถถอนโบนัสได้

ทรัพยากรทางการศึกษา

ศูนย์การศึกษามีหลักสูตรฟรีที่สอนวิธีเทรดออปชันให้กับเทรดเดอร์อย่างมืออาชีพ หลักสูตรนี้เปิดสอนในระดับเริ่มต้นและระดับสูง หลักสูตรนี้มีการสอนเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายต่างๆ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการศึกษาและวิเคราะห์แนวโน้มของตลาด เมื่อคุณรู้วิธีวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดแล้วคุณสามารถคาดการณ์ได้อย่างถูกต้องและชนะการซื้อขาย นอกจากนี้ยังมีวิดีโอสอนที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการซื้อขายขั้นสูง มี ebooks ฟรีสำหรับผู้ค้า ผู้ค้าจะได้รับ e-book แพลตฟอร์มฟรี e-book ของแพลตฟอร์มจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากคุณสมบัติในแพลตฟอร์มการซื้อขาย

สนับสนุนลูกค้า

No1Options ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/6 ทางอีเมลและโทรศัพท์ ให้การสนับสนุนลูกค้าทางโทรศัพท์ฟรีสำหรับฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย เว็บไซต์ No1Options รองรับภาษาต่างประเทศ 8 ภาษา ได้แก่ อังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันและรัสเซีย

สรุป

No1Options เป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาด แต่สามารถบรรลุสถานะที่ดีได้ภายในระยะเวลาอันสั้น พวกเขาให้การสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือการจัดการความเสี่ยงฟรีสำหรับลูกค้า

[WPCR_INSERT]