Opteck รีวิว

Opteck เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ต่างประเทศที่มีการควบคุม CySec ที่ดีที่สุดพร้อมด้วยแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม

  • ฝากขั้นต่ำ: 250 เหรียญ
  • การจ่ายเงินเฉลี่ย: 85%
  • แอพซื้อขายสำหรับ Android และ iOS
  • นายหน้าระหว่างประเทศที่ยอดเยี่ยม

เริ่มซื้อขายตอนนี้

เปิดบัญชีฟรี
นายหน้าที่เป็นมิตรกับสหรัฐฯข้อมูล Opteck

ชื่อ
Opteck
เว็บไซต์
www.opteck.com
ออนไลน์ตั้งแต่
2011
ประเทศ
เบลีซ
แพลตฟอร์ม
เป็นกรรมสิทธิ์

การให้คะแนนโบรกเกอร์

คุณสมบัติ:
features
ธนาคาร:
features
โปรโมชั่น:
features
สนับสนุน:
features
โดยรวม:overall

ข้อดี

- โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีอันดับ 1
- โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้
- มีเวอร์ชันมือถือ

จุดด้อย

- ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

Opteck ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และมีผู้ใช้งานหลายพันคนทั่วโลกจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง แพลตฟอร์มเทคโนโลยีของพวกเขาประสบความสำเร็จในการดำเนินงานในกว่า 80 ประเทศ ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์หรือมือใหม่แพลตฟอร์มนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อ่านต่อ Opteck รีวิว เพื่อดูว่าโบรกเกอร์นี้เหมาะกับคุณหรือไม่

Trading Platform & Software

Opteck’s trading platform is really good because it is user-friendly and easily understood/straightforward. The company has also developed a special application for mobile trading. Free mobile application for iOS & Android is available on the company’s website. The platform is entirely web-based, you don’t have to install additional software on the user’s computer; therefore live trading is available any time.

สินทรัพย์

จากการตรวจสอบโบรกเกอร์นี้เราพบว่า บริษัท มีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลายมากกว่า 100 รายการ การซื้อขายมีให้บริการในคู่สกุลเงินหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี รายการทรัพย์สินประกอบด้วยแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากมายเช่น Apple, Facebook, Nike, Apple และอื่น ๆ อีกมากมาย การลงทะเบียนกับ Opteck เป็นขั้นตอนง่ายๆเสร็จสิ้นภายในไม่กี่ขั้นตอน ใช้เวลาสั้น ๆ ในการเปิดบัญชีและเริ่มการซื้อขาย

การศึกษา

ข้อดีที่แตกต่างอย่างหนึ่งของ Opteck คือโปรแกรมการศึกษา Opteck มีสื่อการเรียนรู้ที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียน: การสัมมนาผ่านเว็บสดกับนักวิเคราะห์ชั้นนำ E-book ฟรีแผนภูมิและกราฟสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานโดยละเอียด สำหรับผู้ถือบัญชีที่ใหญ่ที่สุด Opteck มีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเช่นการแจ้งเตือนเหตุการณ์ทางการตลาดขนาดใหญ่และสัญญาณการซื้อขาย

โบนัส

Opteck เสนอเงื่อนไขโบนัสพิเศษซึ่งแตกต่างจากเงื่อนไขใน บริษัท ส่วนใหญ่ เมื่อลูกค้าได้รับโบนัสใน บริษัท อื่นเขาจะใช้เพื่อการค้าและไม่สามารถถอนเงินได้จนกว่าเขาจะครอบคลุมโบนัส ด้วย Opteck ลูกค้าสามารถถอนเงินได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โบนัสการสมัครมีความสำคัญมากและอาจถึง 100%

ความน่าเชื่อถือ

Opteck อยู่ระหว่างการควบคุมโดย CySEC (Cyprus Securities and Exchange Commission) ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจมีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ โปรโตคอล SSL ซึ่งให้ความปลอดภัยในการสื่อสารบนเว็บเข้ารหัสข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดบนไซต์ของ บริษัท ขั้นตอนนี้รับประกันความปลอดภัยของธุรกรรมของผู้ใช้ที่ทำทางออนไลน์

บริการลูกค้า

ทีมสนับสนุนลูกค้าของ บริษัท สามารถพูดได้หลายภาษาโดยให้การสนับสนุนทางแชทสดอีเมลหรือโทรศัพท์ในภาษาต่อไปนี้: อังกฤษอาหรับเยอรมันดัตช์อิตาลีรัสเซียโปแลนด์ตุรกีและฝรั่งเศสแน่นอน การสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ลูกค้าเลือก Opteck เป็น บริษัท นายหน้า

สรุป

ดังที่คุณเห็นในบทวิจารณ์นี้ Opteck เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดสำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่ใช่ชาวสหรัฐฯทั้งหมด ด้วยคุณสมบัติมากมายการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมและโบนัสเงินฝากจึงไม่มีเหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อขายบน Opteck

รับโบนัสพิเศษ


[WPCR_INSERT]